Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ làm đẹp uy tín – Song hành cùng vẻ đẹp Việt

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển “trường kỳ”, Viện thẩm mỹ Korea – Korea Spa không ngừng hoàn thiện để xứng tầm với thương hiệu làm đẹp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, sánh vai đẳng cấp một Spa mang tầm vóc Quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Đi tắt, đón đầu những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, đến nay – Viện thẩm mỹ Korea đã sở hữu hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn, với hơn 20 phòng ốc chuyên biệt và hệ thống công nghệ làm đẹp nhập khẩu 100% nước ngoài dành riêng cho khách hàng giảm béo, tắm trắng, trị liệu công nghệ cao.

Điểm nhấn của Viện thẩm mỹ Korea nằm ở thiết kế sang trọng, thanh lịch mà vẫn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi. Không gian mở chan hòa cùng thiên nhiên giúp khách hàng rũ bỏ những mệt mỏi, lo lắng thường nhật để chìm đắm trong giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

“Chịu chi” trong việc đầu tư cơ sở vật chất giúp Korea trở thành điểm đến tin cậy, người bạn đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình hoàn thiện nhan sắc.

Hơn 100 dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp

Trong bối cảnh các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, Viện thẩm mỹ Korea không những giữ vững được vị thế mà còn ngày càng khẳng định được danh tiếng của thương hiệu. Sở dĩ  Korea làm được điều này là nhờ không ngừng mở rộng mô hình hoạt động và nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đây, thế hệ làm đẹp hiện đại, đón đầu xu hướng làm đẹp quốc tế đều là đời mới nhất, có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu trực tiếp từ các cường quốc làm đẹp như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Các sản phẩm chăm sóc da, giảm béo… cũng trải qua các vòng kiểm định khắt khe và được chứng nhận là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Không có gì khó hiểu khi Korea liên tiếp được các thương hiệu thế giới chọn là địa chỉ chuyển giao độc quyền các công nghệ làm đẹp mới về Việt Nam

Tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới đã giúp Viện thẩm mỹ Korea trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của các ngôi sao giải trí hạng A, các doanh nhân khó tính và hàng trăm nghìn tín đồ yêu làm đẹp trong suốt 2 năm qua.

Ngay cả các chuyên viên quản lý và tư vấn của Viện thẩm mỹ Korea đều là những nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp.

Các kỹ thuật viên liên tục được đào tạo và kiểm tra tay nghề, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc trị liệu sắc đẹp của khách hàng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Viện thẩm mỹ cam kết mang đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm cấp dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự mãn nguyện và hài lòng tuyệt đối.