Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » 1 giờ giảm béo Max Thin Lipo “tạm biệt” 15 năm sống chung với mỡ!

Khuyến mại

1 giờ giảm béo Max Thin Lipo “tạm biệt” 15 năm sống chung với mỡ!

Chỉ mất 15 giây để đọc

Sống chung với cơ thể không cân đối cùng hàng loạt những chứng bệnh như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường… hàng chục năm liền khiến chị Hương luôn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. May mắn đã đến với chị khi được VTM Korea lựa chọn tặng suất giảm béo Max Thin Lipo miễn phí trị giá hàng trăm triệu.

Muốn giảm béo để sống vui sống khỏe

h

Khác với hầu hết mọi người muốn giảm cân để đẹp hơn. Chị Hương chỉ ước mơ giảm mỡ vùng bụng, mỡ nội tạng để được sống khỏe, sống vui.

Chị Hương có 2 bé và cả 2 lần đều là sinh mổ. Bận rộn chăm sóc gia đình và công việc, sau khi sinh chị không có thời gian giảm béo.

Ngược lại mỡ càng ngày càng nhiều, đặc biệt mỡ tích tụ lượng lớn ở cùng bụng. Cuối cùng hình thành mỡ nội tạng chèn ép lên các cơ quan trong cơ thể.

Dần dần chị phải sống chung với hàng loạt căn bệnh do mỡ gây ra như gan nhiễm mỡ, mỡ máu, huyết áp cao.

Nhiều người thắc mắc tại sao chị không quá béo sao suốt ngày đòi đi giảm cân. Nhưng thực ra chị không quá to béo nhưng mỡ bụng khiến chị mang nhiều căn bệnh nguy hiểm với sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Ý thức được ảnh hưởng của thừa cân đến sức khỏe, chị đã thử rất nhiều cách giảm cân như ăn kiêng hà khắc, chạy bộ, tập gym, uống thuốc giảm cân rồi cả cao dán tan mỡ, quấn nóng…Nhưng tất cả những cách giảm cân này đều phải “xin hàng” trước lớp mỡ bụng rắn chắc của chị.

Hành trình nhận vé giảm béo may mắn 200 triệu! 

Thử đủ cách chị bắt đầu thấy chán nản nhưng may mắn chị tình cờ biết được thông tin VTM Korea đang tổ chức Hội thảo giảm béo với mục đích nhằm trao tặng 3 suất giảm béo toàn thân miễn phí cho 3 khách hàng may mắn có nhu cầu giảm cân. Chị Hương đã quyết định “liều mình” đăng ký tham dự.

Tại Hội thảo, chị bắt gặp rất nhiều người có “cùng cảnh ngộ” cũng có mong muốn nhận được vé giảm béo miễn phí như mình. Chị cũng rất hoang mang bởi so với mọi người ngoại hình của chị không “quá khổ” đến vậy. 

Tuy nhiên, mong muốn giảm béo cải thiện sức khỏe của chị và chiếc bụng mỡ nặng nề với vách mỡ phân rõ trên dưới cùng 1 vết sẹo vòng cung đã gây được sự chú ý với ban tổ chức.

Cuối cùng chị đã giành được chiếc vé giảm béo miễn phí mà mình mong muốn.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Công cuộc cải tổ mỡ thừa nhờ Max Thin Lipo

Nhận được thông báo đến trị liệu tại VTM Korea, chị Hương đã vui mừng đến “gõ cửa” các chuyên gia. Trước khi bước vào liệu trình giảm béo Max Thin Lipo chị đã được thăm khám chi tiết. 

Chuyên gia giảm béo Ho Ji Moon, người trực tiếp tiếp nhận trường hợp của chị nhận xét: “Chị Hương sẽ thực hiện liệu trình giảm béo toàn thân. Trong đó, tôi sẽ tác động sâu tinh chất Max Thin Lipo vào phần bụng và bắp tay của chị. Trường hợp như của chị, tôi đã gặp rất nhiều tại Viện thẩm mỹ Korea. Chắc chắn, chị sẽ giảm được số cân đáng mơ ước”

Thông tin chi tiết về hành trình “lột xác” của chị Hương và các nhân vật giảm béo khác trong “Chiến dịch thoát béo” của Viện thẩm mỹ Korea sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Hãy theo dõi những bài viết, hình ảnh và video của họ trên các kênh online của VTM Korea thường xuyên nhé! 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ