70kg – 90 cm vòng eo! Mẹ bỉm tìm lại vóc dáng sau 2 tháng

Thời gian đọc: 21 Giây
Reading Time: 21 giây
Cũng giống như những người phụ nữ sau sinh khác, cân nặng của chị Phương Thảo đã lên đến 70 ký. Chính điều này khiến chị cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình.

Trầm cảm vì mỡ bụng sau khi sinh

70kg - 90 cm vòng eo! Mẹ bỉm tìm lại vóc dáng sau 2 tháng
Chị Thảo trước khi giảm béo

Chị Thảo – 30 tuổi, kinh doanh nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Chị Thảo cho biết một trong những nguyên nhân khiến chị tăng cân không kiểm soát là do chị chiều theo ý của chồng và gia đình.

Vì thương vợ vất vả, anh Quốc Nam – chồng chị Thảo chia sẻ:

“Anh sợ sinh con ra vất vả, không có sức, không có sữa nuôi con. Cho nên anh đã tìm đồ ăn tẩm bổ cho vợ rất nhiều”.

Chị Phương Thảo nghĩ rằng “trong thời gian mang bầu tăng cân là chuyện bình thường, sau khi sinh em bé ra là sẽ lấy lại vóc dáng như ban đầu”.

Nhưng khi bé ra đời, chị lại vào guồng quay chăm con, ăn sao cho đủ chất dinh dưỡng, đủ sữa cho con và không chú trọng đến bản thân mình.

Và kết quả là chị đã tăng lên 70 ký và vòng bụng là 90cm.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

Tìm mọi cách giảm cân nhưng không có kết quả

Là người của công việc, luôn phải tiếp xúc với khách hàng, chị cảm thấy không tự tin, rụt rè với thân hình đồ sộ của mình.

Chị trở nên đa nghi, hay gây chuyện vô cớ với anh, sợ anh sẽ ngoại tình.

Tuyệt vọng, chị cãi nhau với chồng vì đòi đi hút mỡ nhưng anh không cho “anh nghĩ đến dao kéo là anh sợ, nguy hiểm rồi có gì anh sống với ai, con anh ra sao, ai lo cho được.”

Để đặt ra mục tiêu giảm cân, chị đã dùng rất nhiều phương pháp: Ăn eat – clean, ăn rau củ, ăn 16:8 … nhưng không có kết quả, chị còn lén chồng uống thuốc giảm cân đến nhập viện.

Anh Nam là người rất yêu thương vợ, luôn bên cạnh giúp đỡ vợ trong quá trình giảm cân. Dù không biết nấu ăn nhưng anh vẫn học vào bếp để nấu ăn cho vợ theo các phương pháp khoa học và không đồng ý chuyện vợ dùng thuốc giảm cân hay hút mỡ.

Khi bước vào quá trình giảm chế độ ăn chị mới nhận ra, để thực hiện được việc giảm cân theo như kế hoạch là điều không đơn giản. Cắt giảm khẩu phần ăn khiến cơ thể bị mệt mỏi, uể oải trong công việc nên chị đã ngưng. Kế hoạch ban đầu mà chị đặt ra coi như thất bại.

Bất ngờ với phương pháp giảm cân thành công 15 ký chỉ trong 2 tháng tại hệ thống VTM Korea!

70kg - 90 cm vòng eo! Mẹ bỉm tìm lại vóc dáng sau 2 tháng
Chị Thảo giảm thành công 15kg và 30cm vòng eo

Với quyết tâm rất lớn trong việc giảm cân, chị và chồng đã tìm đến hệ thống VTM Korea và đặt niềm tin vào đây.

Lúc đầu, chị nghĩ 2 tháng chắc mỗi tháng giảm được 5 kí, 2 tháng là 10 kí. Nhưng sau 2 tháng kết thúc liệu trình bằng liệu pháp hủy mỡ tác động kép Max Thin Nanomax Duo mới nhất hiện nay, chị đã giảm được 15 kí và 30cm vòng bụng. Nhìn thấy số cân nặng của mình từ 70 kí giảm xuống còn 55 kí, chị như không tin vào mắt mình.

Chị Thảo tâm sự: “Chị rất hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình. Nhất định, mình sẽ cố gắng duy trì theo hướng dẫn của chuyên viên bên VTM Korea để giúp mình giữ cái dáng này, đừng tăng cân nữa.”

Quan tâm: Là phụ nữ, đừng chỉ lo kiếm tiền mà quên mất chuyện “LÀM ĐẸP”!

Max Thin Nanomax Duo giảm mỡ triệt để – ngăn ngừa hấp thụ chất béo

Chị Phương Thảo là một trong những khách hàng của hệ thống VTM Korea đã giảm béo thành công nhờ liệu pháp hủy mỡ triệt để của Max Thin Nanomax Duo.

Với tiêu chí 5 KHÔNG: Không đau – Không phẫu thuật – Không kiêng khem- Không nghỉ dưỡng – Không tác dụng phụ.

Max Thin Nanomax Duo với tác động kép siêu hủy mỡ đến 99% và ngăn ngừa hấp thụ chất béo dưới tác dụng của Enzyme noãn thực vật giúp lấy lại vóc dáng thon gọn, sản sinh collagen giúp da đàn hồi tốt hơn.

Maxthin Nanomax Duo đã được phê chuẩn Chứng nhận CE – CLASS III, tiêu chuẩn y khoa đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt dành cho sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao của liên minh Châu Âu – EU.

Liệu pháp hiện được chuyển giao độc quyền duy nhất cho hệ thống VTM Korea.
Đánh giá bài viết này
519lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi