Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Bà mẹ 2 con trầm cảm sau sinh vì thân hình “Voi Mập” đồ sộ

Bà mẹ 2 con trầm cảm sau sinh vì thân hình “Voi Mập” đồ sộ

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Quý (30 Tuổi)


Từng nặng gần 100kg, bị rong kinh và khó thở kéo dài, mình (Quý – 30 tuổi) như rơi vào trầm cảm, bế tắc trong chính cơ thể đồ sộ và bênh tật của mình. Nhưng mình đã giảm cân được – Kỳ tích trong cuộc đời của mình.

Vì thiên chức làm mẹ nhưng lại đẩy chính mình rơi vào trầm cảm tưởng như không lối thoát.

Ngày con gái mình chỉ nặng 50kg, sau khi sinh 2 con mình béo gấp đôi cơ thể trước kia. Mặc cảm nặng nề về ngoại hình, mình đã từ rất lâu không dám nhìn chính bản thân trong gương quá 10 giây. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bệnh tật còn bủa vây, đeo bám. Mới 30 tuổi, con cái còn rất nhỏ, nhưng mình đã còn gặp phải những biến chứng bệnh lý nguy hiểm: gan nhiễm mỡ, rong kinh, hô hấp khó khăn đến mức phải dùng máy trợ thở. Đó như là khoảng thời gian kinh khủng nhất trong cuộc đời.

Nhớ có lần mình bế con đi từ tầng 1 lên trên, đi được mấy bước, mặt mũi tối sầm, suýt đánh rơi con. Lên đến tầng 2, vừa đặt được con xuống. mình òa khóc trong sự bất lực, con ngơ ngác nhìn mẹ.

Tôi luôn bật khóc khi kể về những mặc cảm và khó khăn trong cuộc đời mình. Tôi luôn cảm thấy mọi điều tốt đẹp đều quay lưng lại với tôi.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Mình tìm đủ mọi cách để giảm cân, thậm chí đến cả những phương pháp cực đoan. Có những thời điểm mình nhịn ăn cả tuần, bị ngất đến nhập viên cũng không giảm được lạng nào.

Clip chia sẻ của Quý về cuộc sống khó khăn vì cân nặng

Tự ti và thất vọng về bản thân khiến mình lúc nào cũng cầm tù bản thân trong chính thân xác ấy, không muôn ra ngoài, tiếp xúc với ai. Kể cả gia đình và họ hàng, nhà có công việc, gặp mặt mình cũng tìm cách trốn tránh.

Đỉnh điểm, béo đến mức nội tiết tố cũng thay đổi, mình bị rong kinh kéo dài, mà thậm chí mình còn không dám nói cùng ai. Đến khi mẹ đẻ phát hiện, tức tốc bắt đi khám vì nghi mình bị ung thư.

Quyết định cho bản thân một cơ hội để sống,
để chăm sóc con cái và gia đình…

Ở tuổi mình người khác giảm cân vì ngoai hình, nhưng với mình mục đích giảm cân chính là được sống lâu với các con, được chứng kiến sự trưởng thành của con. Nếu không phải thời điểm này thì sẽ không bao giờ nữa.

Đôi khi việc chăm sóc con cái và gia đình cũng là gánh nặng và áp lực khiến tôi bất lực không muốn sống vì không thể làm tròn.

Mình xem livestream của Viện Thẩm mỹ Korea phải được gần 1 năm, còn ngờ vực rất nhiều thứ, thậm chí gia đình còn ngăn cản. Nhưng gạt qua tất cả mọi thứ, mình vẫn quyết định là phải thay đổi.

Và thật tuyệt vời, Liệu trình Giảm béo Công nghệ cao Max Thin Lipo là lựa chọn xứng đáng cho nỗ lực vượt qua chính mình của tôi. Sau khi bắt đầu làm liệu trình Max Thin Lipo, tôi giảm được những kg đầu tiên. Như một kỳ tích của cuộc đời tôi. Lúc này, các chứng khó thở do hen suyễn gây ra, rong kinh đều tan biến hết.

Buổi tối ngay ngày làm liệu trình, mình thấy mỡ ra lên láng bồn cầu với màu đen kịt. Ngày hôm sau, mỡ chuyển màu nâu vàng, Sức khỏe của tôi thay đổi rõ rệt hẳn theo từng ngày. Đến chính tôi còn bất ngờ, không nghĩ rằng mình có thể giảm được cân kỳ diệu, dễ dàng và nhanh đến vậy.

Sau liệu trình, tôi đã giảm được số cân mơ ước. Cuộc sống của tôi như thay đổi sang một trang mới. Tôi yêu bản thân mình hơn, thấy các con mỗi ngày khỏe mạnh vui vẻ vì mình chăm sóc được chúng. Đến giờ phút này, tôi mới thấy cuộc đời tôi thực sự có ý nghĩa.

Tôi biết ơn chính bản thân mình và Viện Thẩm mỹ Korea. Đến bây giờ tôi nhận ra rằng: Thực ra, giảm cân không hề khó. Điều khó khăn nhất chính là mình có đủ quyết tâm để thay đổi hay không mà thôi.

Quan tâm: Bỏ lỡ khoảng thanh xuân đẹp nhất vì ngoại hình quá cỡ

3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Hương
7 months ago

khổ mãi r chúc mừng e nhé!

Kha Ai Dang
7 months ago

hơn 80kg cao 1m61 muon giam thi gia la bao nhieu?

Điền Nhung
7 months ago

E đẻ xong mấy năm cũng k giảm được cân xuống. Tmv tư vấn cho e vs ạ

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ