Bà mẹ hai con quyết lấy lại vòng eo 56

Thời gian đọc: 22 Giây
Reading Time: 22 giây
Sau khi sinh 2 con, chị Bùi Lan Phương (1983 – Hà Nội) đã cấp tốc giảm cân. Trong khoảng thời gian ngắn, chị Phương đã lấy lại vòng eo chuẩn Ngọc Trinh khi giảm 19kg và 40 centimet vòng 2.

Sau khi thực hiện liệu trình Maxthin Nanomax đến giờ chị giảm được bao nhiêu cân và số đo các vòng rồi ạ? Chị cảm thấy thế nào về kết quả này? 

Chị giảm được 19 cân và 42 centimet vòng eo. Bây giờ eo chị chỉ tầm 62 centimet thôi. Viện thẩm mỹ Korea giúp chị về lại đúng cân nặng hồi con gái, chị sung sướng cực kỳ. Chị không bao giờ nghĩ có ngày mình lại về cân nặng đầu 5 chứ chưa nói đến 50 cân như bây giờ.

Trở lại với lí do chị tới VTM Korea, chị có thể cho biết mình bắt bắt đầu tăng cân từ thời điểm nào?

Sau khi sinh bé thứ nhất chị nặng hơn 60 cân, tăng hơn 10 cân so với đợt con gái. Rồi chị bầu bạn thứ 2, chị không ăn uống được gì, nghén từ lúc bầu cho tới lúc sinh. Chị phải truyền nước nên cơ thể bị tích nước, phì ra. Lúc lên bàn đẻ là chị nặng 95 cân, đẻ xong vẫn còn 75 cân.

Chị ở nhà chăm con, cho con bú suốt 3 năm thì cũng xuống được tầm 68-69 cân. Mà chị chỉ béo phần dưới là chủ yếu, bụng, mông, đùi, bắp chân to lắm. Nhớ hồi đấy chị không dám soi gương, nhà có bao nhiêu gương chị bảo ông chồng cất đi hết. Sau 3 năm sinh đứa thứ 2 chị mới bắt đầu để ý tới bản thân vì phải ra ngoài đi làm. Nên quyết tâm giảm cân đấy chứ.

Chị Phương với thân hình bị tích quá nhiều mỡ sau sinh

Vì sao chị lựa chọn VTM Korea?

Đầu tiên là chị thử giảm cân bằng cách nhịn ăn. Chị nhịn được đến ngày thứ 3 là đầu óc xây xẩm, không làm nổi việc nên chị bỏ. Rồi chị thử mua thuốc giảm cân, trà giảm cân như lời đồn xem thế nào, nhưng nói chung cân nặng xuống thì ít mà lên lại thì nhiều nên chị bỏ luôn.

Ngày chị đến Korea là chị 70kg. Quảng cáo thì ở đâu cũng quảng cáo nhưng chỉ có mỗi Korea là chị tin thôi, chị chọn luôn sau 1 đêm xem hiệu quả của các chị. Ấn tượng nhất là cô giáo Tuyết giảm được hơn 50 cân. Chị nghĩ người ta giảm được thì mình cũng giảm được. Nên đợt 8/3 rồi Korea giảm giá lớn, chị quyết xuống tiền, coi như 1 món quà dành tặng bản thân.

Chị Phương  trong 1 buổi massage giảm béo tại VTM Korea

Chị kể lại quá trình giảm cân của mình cho khách hàng biết được không? 

Nói chung là cả quá trình giảm cân ở Korea chị thấy nhẹ nhàng lắm, chẳng mệt mỏi gì vì phương pháp bên em không ăn kiêng, không phẫu thuật – đấy là 2 điều chị thích nhất.

Đến nay là chị làm được 2 tháng rồi, chị giảm cũng đều đều. Tuần đầu tiên về là chị giảm được luôn 4 cân, sang tuần thứ 2 là 3 cân. Hết tháng đầu chị giảm được 13 cân. Sang tháng thứ 2 chị giảm được thêm 6 cân nữa.

Chị Phương tự tin diện đầm body sau khi giảm cân thành công

Chị có muốn giảm thêm không hay như thế này là quá hài lòng rồi? 

Không, chị không giảm thêm nữa đâu, cố gắng duy trì vóc dáng như bây giờ thôi. Ông xã chị ở nhà còn bắt chị ăn thêm cho lên thêm mấy cân. Ông ý bảo chị gầy quá rồi đừng giảm nữa, xấu lắm.

Mà từ ngày giảm cân thành công chị nghiện mua sắm, cái này phải bắt đền Korea. Mấy cái váy hồi giảm được chục cân mua về bây giờ rộng chị lại bỏ hết, sắm 1 loạt mới.

Ai gặp cũng khen với hỏi bí quyết gì mà về dáng nhanh thế. Chị bảo chẳng có bí quyết gì, cứ đến Korea là hết mỡ. Bạn chị thấy chị làm ok quá nên có mấy người mới qua bên em làm. Hẹn nhau giảm cân thành công thì đi biển hè này này.

Liệu pháp Max Thin Nanomax – Liệu pháp đốt mỡ ưu việt; mang đến hiệu quả đốt mỡ phi thường, hiệu quả, an toàn, vượt xa các phương pháp giảm béo thông thường.

Liệu pháp Max Thin Nanomax của Viện thẩm mỹ Korea được FDA xác thực về độ an toàn, lành tính.

VTM Korea cam kết hiệu quả bằng văn bản; hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm được kí. 

Đánh giá bài viết này
1284lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi