Top bài tập cho vòng 2 thon gọn tại nhà cho người mới bắt đầu

Với nhiều chị em, việc để có được vòng eo mơ ước chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên với top 9 bài tập cho vòng 2 thon gọn tại nhà cho người mới bắt đầu này chắc chắn sẽ giúp các chị em “dễ thở” hơn với mục tiêu của mình đấy. Hãy cùng khám phá nhé!

Bài tập cho vòng 2 thon gọn cho người mới bắt đầu

Butterfly Crunch

bài tập cho vòng 2 thon gọn Butterfly Crunch

Bài tập Butterfly Crunch cho vòng 2 thon gọn

Nằm ngửa, gập chân sao cho 2 lòng bàn chân sát với nhau nhất có thể, đầu gối tách ra hai bên. Đặt hai tay ra sau đầu, khuỷu tay thẳng hàng với tai. Giữ lưng phẳng trên sàn và cơ bụng co lại, thở ra và cong ngực lên vài cm khỏi sàn về phía chân. Bạn nên cong ở mức thấp khi mới bắt đầu. Thực hiện cong ngực lặp đi lại 10 lần.

Side to side

bài tập cho vòng 2 thon gọn Side to side

Bài tập Side to side cho vòng 2 thon gọn

Nằm ngửa, đầu gối gập lại và bàn chân để phẳng trên sàn, trong khi hai tay để song song hai bên sườn. Thở ra và co cơ bụng khi bạn trượt tay phải về phía chân phải. Đầu và cổ của bạn phải giữ thẳng hàng và lưng dán xuống sàn. Sau đó quay trở lại vị trí ban đầu rồi đổi bên. Lặp đi lặp lại động tác này 15 lần.

Front Plank

bài tập cho vòng 2 thon gọn Front Plank

Bài tập Front Plank cho vòng 2 thon gọn

Chống cẳng tay và ngón chân trong khi giữ cho cơ lưng và cơ bụng co lại. Hãy chắc chắn giữ cho lưng thẳng, hông nhấc được lên và cổ được thư giãn. Giữ trong 3 giây, lặp đi lặp lại 10 lần.

Bài tập cho vòng 2 thon gọn tầm trung

Fingers to Toes

bài tập cho vòng 2 thon gọn Fingers to Toes

Bài tập Fingers to Toes cho vòng 2 thon gọn

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng và hướng lên trần nhà, hai tay hướng về phía mũi chân. Sau đó thở ra và co thắt cơ bụng khi gập người và đưa tay về phía ngón chân. Giữ lưng phẳng trên sàn nhà. Làm 2 lần mỗi lần 15 cái.

Scissors

bài tập cho vòng 2 thon gọn Scissors

Bài tập Scissors cho vòng 2 thon gọn

Nằm ngửa, các tay giữ phía sau đầu. Giữ cho cơ bụng co lại, nâng đầu gối trái chạm vào khuỷu tay phải của bạn. Quay trở lại tư thế ban đầu, sau đó làm ngược lại, nâng đầu gối phải chạm vào khuỷu tay trái của bạn. Lặp đi lặp lại quy trình như vậy 15 nhịp, liên tục, giữ cho phần tay được thư giãn để không kéo cổ. Làm tối đa 2 lần.

Reverse Crunch

bài tập cho vòng 2 thon gọn Reverse Crunch

bài tập Reverse Crunch cho vòng 2 thon gọn

Nằm ngửa, gập đầu gối, hai tay chống xuống hai bên, giữ mỗi đầu của dây kháng lực (resistance band) trong một bàn tay, quàng dây kháng lực qua phần đỉnh của cẳng chân. Nâng đầu gối về phía ngực cho đến khi hông rời khỏi sàn. Giữ trong 3 giây sau đó hạ xuống. Lặp lại động tác 2 lần mỗi lần 10 nhịp.

Bài tập cho vòng 2 thon gọn nâng cao

Nâng đầu gối

bài tập cho vòng 2 thon gọn Nâng đầu gối

Bài tập nâng đầu gối cho vòng 2 thon gọn Nâng đầu gối

Ngồi lên ghế, giữ tay chắc chắn hai bên ghế, giữ khuỷu tay hơi cong, vai xuôi xuống, cổ thư giãn, đầu và ngực nâng lên. Sau đó, giữ chặt cơ bụng của bạn, thở ra và sau đó từ từ nhấc người lên và đưa đầu gối lên vuông góc. Thực hiện động tác tối đa 3 lần mỗi lần 15 nhịp.

Xoay chân

Nằm ngửa, hai tay dang sang hai bên, chân và bàn chân hướng lên. Thở ra và kéo rốn về phía cột sống khi bạn hạ chân sang bên trái cách sàn nhà khoảng 5 inch. Quay trở lại để bắt đầu và lặp lại ở phía bên phải. Tiếp tục chuyển đổi bên cho tổng cộng 15 đại diện. Làm việc tối đa 3 bộ.

Nâng chân cùng bóng

Bài tập cho vòng 2 thon gọn cùng bóng Nâng chân

bài tập cho vòng 2 thon gọn Nâng chân cùng bóng

Đặt hai chân lên quả bóng, chống hai tay thẳng xuống sàn sao cho cả người từ tay đến chân tạo thành một đường thẳng. Giữ cho cơ thể song song với sàn nhà. Nhấc một chân lên cao giữ khoảng 3 giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu và đổi chân thực hiện tương tự. Lặp đi lặp lại chu trình 10 lần.

Bên cạnh việc tập luyện thì một chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ giúp cho các chị em rất nhiều trong quá trình tìm kiếm một vòng 2 thon gọn.

Trên đây là những bài tập cho vòng 2 thon gọn từ dễ đến khó để các chị em có thể tập luyện tại nhà, nếu kiên trì với những bài tập này chắc chắn các chị em sẽ có một vòng eo tuyệt vời đấy. Chúc các chị em sớm thành công nhé!

Đăng ký

Đăng ký nhận khuyến mãi


Khuyến mãi
Facebook Messenger Hotline