Bấm mí Korea Deep Eyes

Bấm mí Korea Deep Eyes từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các quý cô Châu Á. Theo các chuyên gia, đây là giải pháp tạo hình thẩm mỹ mắt tối ưu dành cho các cô nàng mong muốn cải thiện vẻ đẹp đôi mắt nhưng lại sợ các kỹ thuật phẫu thuật, bóc tách.

Bấm mí Korea Deep Eyes - sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng muốn làm đẹp mắt mà ngại dao kéo.

Bấm mí Korea Deep Eyes – sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng muốn làm đẹp mắt mà ngại dao kéo.

Công nghệ Bấm mí Korea Deep Eyes là gì?

 • Bấm mí Korea Deep Eyes là một tiểu phẫu đơn giản để bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên mà không cần thực hiện phẫu thuật bóc tách. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, đặc biệt thích hợp những người bận rộn và có ít thời gian nghỉ dưỡng.
 • Để thực hiện thủ thuật này các bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ sinh học cao cấp Smart Ultra để tạo hình đường lằn mí rõ ràng thông qua việc tạo liên kết giữa da vùng mí và sụn nâng mi. Sau khi thực hiện tạo hình thẩm mỹ bằng phương pháp bấm mí Korea Deep Eyes bạn sẽ sở hữu nếp mí sâu hơn, to hơn, rõ nét, tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tại sao nên lựa chọn bấm mí Korea Deep Eyes?

1.Công nghệ tạo hình thẩm mỹ vùng mắt không xâm lấn

Khác với phương pháp cắt mí, bấm mí Korea Deep Eyes là một kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ hiện đại không cần phẫu thuật bóc tách. Do đó, bấm mí Korea Deep Eyes được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tạo hình thẩm mỹ vùng mắt an toàn, ít xâm lấn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

2. Chất liệu chỉ sinh học cao cấp Smart Ultra

 • Bấm mí Korea Deep Eyes sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi cao cấp Smart Soft để cố định chắc chắn liên kết giữa lớp sụn mí mắt và lớp da mi. Đây là loại chỉ sinh học mới đã và đang được tin tưởng tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc,…
 • Tại Việt Nam, lần đầu tiên Smart Ultra được ứng dụng trong công nghệ bấm mí của VTM Korea và nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ hàng ngàn khách hàng.
 • Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các chất liệu chỉ thẩm mỹ thông thường, bấm mí Korea Deep Eyes bằng chỉ Smart Ultra đem tới cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo ngoài sức mong chờ.
 • Ưu điểm vượt trội của chỉ sinh học Smart Ultra:

-Thiết kế đặc biệt gấp đôi khả năng liên kết:

Smart Ultra được thiết kế đặc biệt với khả năng dễ dàng xoắn chặt lại với nhau, cố định lại tạo thành một khối bền chắc, cố định chặt lại tại các đầu mút, đảm bảo liên kết bền vững, giúp duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

-Sở hữu độ dẻo dai vượt trội:

Chỉ sinh học xoắn đôi Smart Ultra vốn nổi tiếng với cấu tạo dai, bền vượt trội so với các loại chỉ thông thường nên bạn hoàn toàn không phải lo đến các vấn đề như: bị đứt, tuột.

-Siêu mảnh – siêu nhẹ:

Chỉ sinh học xoắn đôi Smart Ultra siêu mảnh, mềm và nhẹ hơn bất kỳ loại chỉ thẩm mỹ nào đang lưu hành trên thị trường. Do đó, khi thực hiện bấm mí, chỉ sinh học xoắn đôi Smart Ultra có khả năng linh hoạt luồn qua các điểm bấm mí mà không gây bất kỳ thương tổn nào tới vùng mắt đảm bảo mí mắt được tạo hình đẹp chuẩn tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

3.Chuyên gia đầu ngành

 • Các chuyên gia thẩm mỹ Korea đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng có thời gian dài tu nghiệp tại các “vương quốc thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Thái Lan,…
 • Với chữ tâm với nghề, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất với tình trạng riêng của mình.
 • Đặc biệt, mỗi khách hàng khi đến làm đẹp tại VTM Korea đều sẽ được cung cấp danh sách và profile các bác sĩ để có thể chủ động lựa chọn cho mình bác sĩ thực hiện phẫu thuật ưng ý nhất.

4.Quy trình chuẩn an toàn

 • Toàn bộ quy trình bấm mí Korea Deep Eyes diễn ra chuẩn các bước an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Sau khi bấm mí, bạn sẽ được về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng.
 • Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn.

5.Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

-Khắc phục mọi khuyết điểm đôi mắt:
Bấm mí Korea Deep Eyes có khả năng tuyệt vời trong việc khắc phục các vấn đề của đôi mắt như: mắt một mí, không rõ mí, mắt không cân,….
-Kết quả sau thẩm mỹ đẹp như ý:
Mắt sau thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, hai mí cân đối rõ ràng, nếp gấp mí tự nhiên.
-Hiệu quả duy trì lâu dài:
Kết quả bấm mí Korea Deep Eyes duy trì dài lâu theo thời gian và hơn hẳn các phương pháp bấm mí truyền thống.
-Không để lại dấu vết sau thẩm mỹ:
Phương pháp bấm mí Korea Deep Eyes là một thủ thuật đòi hỏi trình độ cao. Bấm mí Korea Deep Eyes được thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và không sử dụng dao kéo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

6.Chế độ bảo hành lâu dài

Viện Thẩm Mỹ Korea có chính sách và cam kết bảo hành rõ ràng, dài lâu đối với tất cả các khách hàng thực hiện dịch vụ Bấm mí Korea Deep Eyes tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Bấm mí Korea Deep Eyes

Bấm mí Korea Deep Eyes dành cho những ai?

 • Người mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, nếp mí không rõ ràng
 • Những người sở hữu mắt một mí
 • Những người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên
 • Những người có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
 • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau
 • Những người muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo nhưng sợ phẫu thuật bóc tách, cắt rạch

Quy trình bấm mí Korea Deep Eyes tại Korea

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Đầu tiên khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
 • Tiếp theo, với sự trợ giúp của máy xác định đặc điểm mí mắt 3D, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích trực quan các đặc điểm đôi mắt của bạn. Nhờ thao tác này, các chuyên gia sẽ chỉ ra cho bạn các khuyết điểm trên đôi mắt và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện thẩm mỹ các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đầy đủ quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, tối ưu độ an toàn.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mí mắt

Bấm mí là một thủ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, do đó, sau khi vệ sinh sạch sẽ các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt cho bạn. Nhờ thao tác này giúp toàn bộ quá trình làm đẹp vùng mắt của bạn trở nên thoải mái, không đau, không khó chịu.

Bước 3: Tiến hành bấm mí Korea Deep Eyes

 • Để làm đẹp vùng mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bấm mí tại các điểm cố định đã xác định trước.
 • Tiếp theo, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi Smart Ultra để tạo hình đường lằn mí rõ ràng thông qua việc tạo liên kết giữa da vùng mí và sụn nâng mi.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí

 • Sau khi bấm mí khách hàng có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng.
 • Khác với cắt mí, bấm mí Korea Deep Eyes sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp nhanh chóng mà không cần quay lại viện để cắt chỉ.

Chi phí và thời gian thực hiện Bấm mí Korea Deep Eyes

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Bấm mí Korea Deep Eyes  9 triệu 30  – 45 phút

 

Đăng ký

Đăng ký nhận khuyến mãi


Khuyến mãi
Facebook Messenger Hotline