Bị chồng bỏ vì “mập như heo” chủ tiệm nail lột xác giảm 6 ký chỉ sau 1 tháng!

Thời gian đọc: 16 Giây
Reading Time: 16 giây
Tăng cân sau sinh, chị Huyền không chỉ cảm thấy tự ti vì ngoại hình, cơ thể mệt mỏi mà còn bị người chồng yêu thương hắt hủi. May mắn chị đã tìm lại được bản thân sau khi giảm tới 6kg chỉ trong 1 tháng tại Korea!

Chồng chê chồng bỏ vì thừa cân

Chị Huyền với vùng bụng tích tụ nhiều mỡ
Chị Huyền với vùng bụng tích tụ nhiều mỡ

Chị Huyền (Bến Tre) là chủ một tiệm nail – spa, vừa ly dị được một thời gian. Tất cả chỉ vì chị tăng cân, béo, xấu sau khi sinh. Chị Huyền chia sẻ:

“Lúc mà em mang bé thứ 2 sinh mổ em từ 52 ký lên tới 75 ký, đẻ xong xuống còn 69 ký rồi sau đó không giảm được nữa. Chồng chê em mập như heo”.

Tình cảm vợ chồng chị cũng vì thế mà nhạt dần, ly thân rồi cuối cùng là ly hôn.

Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thừa cân sau sinh còn khiến chị đánh mất sự tự tin cũng như mệt mỏi trong công việc.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Nỗ lực giảm cân không thành

Là tuýp phụ nữ yêu cái đẹp, thích trau chuốt, ăn diện và mặc đồ đẹp nên việc lên ký khiến chị buồn rất nhiều. Chị đã cố gắng thử nhiều cách giảm cân nhưng vẫn không thể thành công:

“Phụ nữ ai cũng mong có vóc dáng đẹp. Đi chơi, gặp bạn bè ai khen mình đẹp mình thích lắm. Nhưng mọi ng nói thấy có cái bụng không à, mày giảm cân đi. Mình nhịn ăn rồi ăn lại cũng nhiều thế là giảm xong nó lại lên ký. Không thể nào mà tụt ký được”.

“Em được làn da trắng với dáng nhưng còn cái bụng. Muốn nó thon lại. Em cũng ước có vòng eo đẹp, mặc đồ body còn giờ em mặc đồ thun, đầm xòe không à. Mình là chủ tiệm spa mình cũng phải đạp thì mới tư vấn cho người ta được. Làm nail ngồi lên ngồi xuống nó cũng mệt”.

“Em cũng dùng nhiều biện pháp lắm. Em uống thuốc giảm cân, thuốc em đang bán luôn á, giảm được nhưng dịch bệnh em ngưng em rồi cũng ngưng uống thuốc luôn. Nó lại lên lại 60 ký rồi”.

Giảm 6kg chỉ trong 1 tháng khi tới VTM Korea!

Cuối cùng, chị Huyền tìm đến Viện thẩm mỹ Korea. Chia sẻ về lý do lựa chọn giảm béo tại Korea chị Huyền cho biết:

“Em theo dõi bên mình cũng lâu lắm rồi. Coi mấy chị lớn tuổi không á toàn trăm mấy ký thấy tuột. Quyết định suy nghĩ dữ lắm xong nghĩ thôi đi trải nghiệm cho biết.”

Bác sĩ cho biết vùng mỡ của chị đổ về trước hình thành một khối to, mỡ nội tạng nhiều, cholesterol cao, mỡ máu. Nếu giảm mỡ bụng thành công chị còn có thể cải thiện được nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Vì vậy, chị đã quyết định cấy enzyme noãn thực vật mới nhất tại Korea để giảm béo. Kết quả đã không khiến chị phải thất vọng. Chỉ sau ½ liệu trình (1 tháng) chị đã giảm tới 6kg và 13cm vòng bụng.

Từ 60 xuống còn 54 ký trong vòng 1 tháng, chị Huyền vui vẻ chia sẻ “Từ size 41 xuống size 38, em thấy gọn người với tung tăng yêu đời hơn nhiều” (cười).

Hy vọng trong ½ liệu trình còn lại chị có thể tiếp tục giảm được thêm cân và vòng eo con kiến như mơ ước!
Đánh giá bài viết này
841lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi