Bị lừa 30tr trước khi tìm được Korea

Thời gian đọc: 22 Giây
Reading Time: 22 giây
Từng bị nhầm VTM Korea với một đơn vị khác, chị Dương đã mất 30 triệu đồng mà không giảm được cân nào. Chị Cảnh cũng từng bị gọi điện thoại mời chào giảm béo của spa không rõ nguồn gốc. Thật may mắn rằng cuối cùng, chị Cảnh và chị Dương cũng đã tìm được VTM Korea để lấy lại vóc dáng.
Bị lừa 30tr trước khi tìm được Korea
Bị lừa 30tr trước khi tìm được Korea

Tăng cân không phanh do tuổi tác và sau sinh

Để có sữa cho con bú, các mẹ sau sinh thường ăn nhiều những món ăn bổ dưỡng nhưng lại không có thời gian để vận động. Điều này tạo ra một lượng mỡ lớn tích trữ trong cơ thể ở các vị trí như vùng đùi, bụng.

Chị Dương cũng không ngoại lệ. Sau khi sinh xong bé thứ 3, bị đã hoàn toàn trở nên béo phì. Chị chia sẻ: “Em đẻ xong 3 đứa, bụng nó vuông chành chành ra không có eo luôn. Mua quần áo không cái nào vừa mà cũng tự ti khi đi ra ngoài gặp bạn bè.”

“Mỡ chị dày lắm. Bụng phệ luôn. Ở nhà muốn lấy gì trên cao hay phải cúi xuống là khó khăn vô cùng, bởi vướng cái bụng. Xong rồi hôm đầu tiên đến đây này, leo lên các bậc cầu thang mà chị ở thở hổn hển vì mệt. Thấy bác sĩ là: ôi cháu ơi xem như nào giúp cô chứ thế này cô không thở được. Mà lớn tuổi như thế này sợ nó sinh ra nhiều bệnh.” chị Cảnh, 59 tuổi cho biết.

Bị lừa 30 triệu trước khi tìm được Korea

Nghe bạn bè truyền tai nhau rằng VTM Korea giảm béo thành công, chị Dương liền tìm kiếm thông tin giảm béo. Tuy nhiên, không may mắn rằng chị đã nhầm Korea với một đơn vị khác. Vì thế dẫn đến hệ quả mất 30 triệu không giảm được cân nào. Chị Dương ngậm ngùi chia sẻ: 

“Em tức lắm chị ạ. Em đi làm 3 tháng liền mà nó không giảm. Tức quá em về mới search lại mới bảo tại sao mãi chưa giảm. Mà bạn bè em bảo ở Korea là sẽ đẹp ngay. Bên đấy cứ nói với em là cơ địa chưa thích hợp nên nó chưa giảm, cứ yên tâm bảo hành nọ kia. Nhưng mà 3 tháng rồi không có dấu hiệu gì nên em dừng luôn.”

Chị Nguyễn Cảnh giảm được 13kg và 19cm vòng eo sau liệu trình giảm mỡ tại Korea
Chị Nguyễn Cảnh giảm được 13kg và 19cm vòng eo sau liệu trình giảm mỡ tại Korea

Chị Cảnh tâm sự thêm: “Hồi ấy cũng có mấy số điện thoại gọi đến cứ bảo VTM Korea ở Ba Đình. Lúc về chị mới hỏi con chị nó check nó mới bảo không phải đâu mẹ ạ. Chỉ có mỗi ở Triệu Việt Vương. Thật may mà chưa đi đến Ba Đình đó.”

Cảm xúc khi giảm cân thành công tại VTM Korea

Chị Dương sau khi bị lừa 30 triệu dường như đã mất niềm tin vào việc giảm béo. Nhưng khi tìm hiểu kỹ về VTM Korea, chị dương lại một lần nữa đặt sự tin tưởng vào nơi đây và đạt được kết quả ngoài kỳ vọng. Chị dương vui mừng với chiếc váy body: 

“Đúng là cứu nhân của em chị à. Bây giờ đã gầy và đẹp như này rồi. Cái lúc đầu nó đào thải từ từ qua đường tiêu hóa và mồ hôi. Mình cứ thấy xuống là lau đi thôi. Cũng vẫn đi làm bình thường mà không thấy mệt hay bị ảnh hưởng gì. Nhớ cái hồi đấy 1 tuần đào thải ít nên cứ gọi bác sĩ hỏi suốt. Dần dần soi gương thấy ngày một thay đổi là sướng hẳn. Giờ là giảm được 14kg và 21cm eo rồi đấy. ”

Chị Bạch Dương giảm được 14kg và 21cm vòng bụng
Chị Bạch Dương từng bị lừa 30 triệu cho đến khi tìm được VTM Korea

“Còn chị thì chị lại đo hiệu quả bằng cách cúi. Trước thì bụng to không cúi được, nên cứ thử cúi để đo xem. Hôm nay chị cúi được một ít xong ngày mai lại cúi thêm, cúi thêm. Mình lại thấy nó nhẹ nhàng, công việc nhà thấy nó nhanh hơn. Làm việc nhà hay cho cháu đi học, đi ăn là thấy nhanh hơn. Tác phong nhanh nhẹn, thừa thời gian làm. Gọi là vừa trẻ về ngoại hình vừa trẻ về tinh thần luôn. Vì khi mình đã giảm được 13kg rồi, với đúng số cân mình mong muốn nên cảm thấy yên tâm.” – chị Cảnh phấn khởi chia sẻ.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

Chị Dương tâm sự thêm: “Chị Cảnh ạ. Cũng từ đây mình rút được kinh nghiệm làm cái gì cũng phải xem xét kỹ lưỡng đã. Không lại mất oan 30 triệu giống em. Giờ là biết Hà Nội chỉ có Korea Triệu Việt Vương thôi đấy. Cảm ơn VTM Korea đã cho tôi vóc dáng mơ ước này nha!”

Đánh giá bài viết này
125lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi