Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân, giữ lửa hạnh phúc gia đình

Khuyến mại

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân, giữ lửa hạnh phúc gia đình

Chỉ mất 15 giây để đọc

Giảm cân, thu gọn vóc dáng, bà mẹ 1 con “bỗng dưng” trở nên rạng rỡ, xinh đẹp khiến chồng đi công tác về không nhận ra.

Câu chuyện giảm cân của bà mẹ bỉm sữa Thùy Dương (35 tuổi) với những chia sẻ vô cùng chân thực về ám ảnh cân nặng sau sinh cùng sự thay đổi ngoạn mục khi lấy lại vóc dáng “vạn người mê” đã nhanh chóng tìm được sự đồng cảm tự chị em phụ nữ.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Thùy Dương của hiện tại: rạng rỡ, xinh đẹp và căng tràn sức sống – điều mà cách đây 1 tháng, cô không bao giờ dám nghĩ tới!

Với phụ nữ, dù đã chuẩn bị tâm lý để đối mặt với nguy cơ “xổ dáng” sau sinh nhưng khi thân chinh trải nghiệm, nhiều người vẫn không tránh khỏi cảm giác ngỡ ngàng, hụt hẫng, thậm chí rơi vào khủng hoảng vì cân nặng và số đo cơ thể. Thùy Dương là một trong những trường hợp như thế.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, Thùy Dương tìm mọi cách để duy trì nguồn sữa cho con, trong đó có việc ăn uống thả phanh dẫn đến tăng cân không kiểm soát.

“Tăng cân quá nhiều khiến mình trở nên trầm cảm, tự ti và rất dễ cáu gắt với tất cả mọi người. Phần cân nặng tập trung chủ yếu ở vùng bụng và lưng, vết rạn xuất hiện khắp người. Mình mặc cảm đến nỗi không dám soi gương. Mình chỉ toàn mặc đồ của chồng vì không còn mặc vừa đồ cũ nào của mình nữa.” – Thùy Dương chia sẻ.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Tâm niệm “tất cả vì con”, chỉ đến khi mọi người gặp Dương phải thốt lên: “Sao mà khác thế?”, cô mới ý thức được về vóc dáng của mình. Nhưng có lẽ, đã quá muộn…

Chính cảm giảm mệt mỏi, tự ti và bất lực với cơ thể của chính mình, kết hợp những tháng ngày thường xuyên gắt gỏng với chồng, Thùy Dương đã phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Đây cũng chính là cú hích mạnh khiến Dương quyết tâm thay đổi. Khi nhiệm kỳ nuôi con sữa mẹ vừa kết thúc, cô đã lao vào giảm cân.

“Giảm cân là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình, là phụ nữ tội gì không đẹp, kiếm được tiền thì tội gì mà không dùng tiền để giúp mình đẹp hơn?” – Thùy Dương hạnh phúc chia sẻ. Tuy vậy, khi nhìn lại, quá trình giảm cân của Dương không phải không có gian nan. Trải qua hầu hết các phương pháp giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục,… nhưng đều thất bại, thậm chí có phương pháp còn làm Dương tăng cân, cô tìm đến giải pháp cuối: thẩm mỹ!

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Trong cơn khủng hoảng tinh thần, Thùy Dương may mắn nhận được suất giảm béo công nghệ cao không xâm lấn Max Thin Lipo.

Thùy Dương thẳng thắn cho rằng, cô không hề quan tâm đến những ý kiến lên án việc sử dụng liệu trình thẩm mỹ để giảm cân. Với Dương, dám thay đổi, nỗ lực để trở nên đẹp hơn đã là một thành công rồi.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Hành trình giảm cân với kết quả quá đỗi ngọt ngào của Thùy Dương sau 1 tháng làm liệu trình Max Thin Lipo.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Cô đã giảm được gần hơn 10kg và 45cm số đo 3 vòng, lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. 

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng mà các Chuyên gia của Viện thẩm mỹ Korea – nơi Dương thực hiện liệu trình giảm cân, Thùy Dương đang duy trì rất tốt vóc dáng và sức khỏe.

Mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm cân

Trở lại với thân hình săn chắc, thon gọn cùng thần thái tươi tắn, trẻ trung. Sau tất cả Thùy Dương thừa nhận cô may mắn khi có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn, nhất là đối với một phụ nữ sau sinh dễ tổn thương và trầm cảm với thân hình quá khổ.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ