Bỏ dở liệu trình giảm cân vì sợ “gầy quá” sau khi đốt 12kg mỡ!

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Chưa hết liệu trình giảm béo chị Thanh đã giảm tới 12kg từ 64 kg còn 52kg. Hài lòng với số đo hiện tại và lo lắng “quá gầy” chị đã quyết định dừng liệu trình giảm béo tại Korea.

Ở độ tuổi U50 và là bà của 3 đứa cháu, chị Thanh cũng như nhiều chị em thường bỏ bê ít quan tâm đến ngoại hình của mình. Nhưng cơ thể ngày càng mệt mỏi cũng như ánh nhìn của mọi người xung quanh đã khiến chị phải thay đổi.

Chia sẻ về lý do bắt đầu hành trình giảm cân suốt 3 năm của mình, chị Thanh tâm sự:

“Có gia đình cái lo làm ăn không nghĩ đến bản thân của chị, cái mình sồ sề mình cũng không có nghĩ vì cũng có cháu rồi. Ra đường người ta nói mập quá hay đặng ăn của cháu hay này kia. Chị cũng mắc cỡ lắm cũng không muốn đi đâu đám tiệc toàn cho ông xã đi không à. Sau này chị nghĩ không thể như thế mãi được”.

Chị Thanh trước đây
Chị Thanh trước đây

Bạn bè, hàng xóm, người thân ai cũng khuyên chị nên giảm cân đi vì chị quá béo, thậm chí chị bị chồng ngó lơ không quan tâm nhiều. Chị cảm thấy thời điểm đó bản thân rất cô đơn.

Đầu tiên, chị cũng ngại tốn kém thử những cách giảm cân truyền thống như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân…nhưng suốt mấy năm trời không có thay đổi gì mấy. Có lúc giảm được chút chút rồi lại quay lại. Giảm cân truyền thống thất bại chị Thanh bắt đầu nghĩ đến việc tìm tới các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp.

Tình cờ, một lần chị xem được video giảm béo của Korea và thấy phù hợp với nhu cầu không cần phẫu thuật, không đau mà vẫn hiệu quả. Chị đã quyết định thử nốt lần cuối.

Kết quả lần này không khiến chị thất vọng mà còn bất ngờ. Bởi chưa hết liệu trình chị đã giảm tới hơn chục cân, vòng 2 cũng giảm từ 106cm còn 83cm.

Chị Thanh sau khi giảm 12kg!

Chị vui vẻ chia sẻ:

“Đồ của chị là giờ hổng có mặc được luôn á, chị dẹp qua 1 bên rồi mua đồ mới. Chưa hết liệu trình nhưng chị thấy giảm thế là đủ rồi sợ ốm quá nên bỏ dở không làm nữa”.

Cuộc sống chị thay đổi nhiều hơn, nhiều người ko nhận ra chị bởi sự trẻ trung xinh đẹp và năng động, sức khỏe ngày một cải thiện. Đặc biệt là chồng chị từ ngày thấy chị giảm cân xuống, đã quan tâm vợ nhiều hơn, đi đâu cũng chở chị đi, không để chị phải một mình cô đơn nữa. hạnh phúc gia đình cũng ngày một tốt hơn.

Đánh giá bài viết này
687lượt xem
Đánh giá bài viết này
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Thi
1 year ago

giảm xong trẻ đẹp hẳn ra chị ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi