Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Cải thiện mỡ máu nhờ giảm béo với Max Thin Lipo

Khuyến mại

Cải thiện mỡ máu nhờ giảm béo với Max Thin Lipo

Chỉ mất 15 giây để đọc

Phần lớn chúng ta chỉ nghĩ rằng thừa cân hay béo sẽ gây mất thẩm mỹ về mặt ngoại hình. Tuy nhiên thực tế thừa cân có thể nguy hiểm hơn thế. Dưới đây là một câu chuyện thật về một khách hàng mắc phải bệnh lý máu nhiễm mỡ do thừa cân tìm đến VTM Korea để giảm béo bằng Max Thin Lipo.

Thừa cân làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính như máu nhiễm mỡ

Những người thừa cân béo phì có nguy cơ mắc mỡ nhiễm máu cao

Những người thừa cân béo phì có nguy cơ mắc mỡ nhiễm máu cao

Tìm đến VTM Korea để giảm cân cô khách chia sẻ gần đây khi thấy cơ thể bất thường cô đã đi kiểm tra sức khỏe. Sau đó mới tá hỏa ra rằng mình bị máu nhiễm mỡ. Bác sĩ thăm khám đã chỉ định cô phải giảm cân để không ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của mình.

Thừa cân và các căn bệnh mãn tính từ lâu đã có liên hệ mật thiết với nhau.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) khuyến cáo những người trong tình trạng thừa cân béo phì sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người có cơ thể bình thường. Đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tiểu đường, tim mạch…

Máu nhiễm mỡ hay còn được gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu là sự gia tăng đột biến của lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL – c) đồng thời giảm loại lipoprotein tỷ trọng cao (LDH – c). Diễn ra do sự tăng Triglyceride và tăng cholesterol toàn phần trong máu. 

Vì vậy những người thừa cân thường có lượng triglyceride, cholesterol toàn phần cao hơn dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh mỡ máu cao. 

Hành trình tìm đến công nghệ giảm cân Max Thin Lipo

Vì sức khỏe cô khách đã tham khảo, tìm kiếm nhiều cách giảm cân. Tuy nhiên cô muốn một cách giảm cân vừa hiệu quả nhưng cũng phải an toàn.

Được một người bạn giới thiệu về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo, cô đã ngay lập tức tìm đến VTM Korea để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Bác sĩ Nga tại Korea kết luận: “Bụng cô tích mỡ nhiều, mỡ không đóng thành cục rắn chắc nhưng lại khá dày, càng để lâu càng khó giảm. Phần bụng dưới mỡ kéo chùng cơ da, chảy xệ tạo nên thành bụng vô cùng mất thẩm mỹ”. 

Vì thế bác sĩ Nga sau đó đã chỉ định thực hiện tác động tinh chất giảm béo Max Thin Lipo cho cô khách ở các vùng bụng, hông và eo.

Cải thiện mỡ máu sau 60’ giảm béo với Max Thin Lipo

Giảm mỡ nội tạng phần bụng cô không chỉ thon gọn mà bệnh tình cũng được cải thiện rất nhiều

Giảm mỡ nội tạng phần bụng cô không chỉ thon gọn mà bệnh tình cũng được cải thiện rất nhiều

Nghe bác sĩ tư vấn về liệu trình và công nghệ Max Thin Lipo cô đã nhanh chóng quyết định thực hiện tác động tinh chất. Sau liệu trình 60 phút tác động tinh chất Max Thin Lipo vào cơ thể cô khỏe mạnh về nhà và chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Hôm sau cô bắt đầu đào thải mỡ, 13 ngày đào thải liên tục giúp cô giảm tới 11kg từ 69kg xuống còn 58kg. Đặc biệt mỡ nội tạng ở vùng bụng được loại bỏ hiệu quả. Vòng eo 98cm của cô sau đó cũng chỉ còn 69cm, giảm tới 29cm. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm cân hiệu quả đến vậy sức khỏe của cô cũng được cải thiện như mong muốn ban đầu. Cô khách vui vẻ chia sẻ rằng: 

“Giảm bụng và eo thành công cô đi kiểm tra lại tại bệnh viện, bác sĩ hoàn toàn bất ngờ vì chỉ sau chưa đầy nửa tháng, cô đã giảm được số cân lớn nhanh chóng như vậy. Cô mừng lắm nên lại tiếp tục đến Viện thẩm mỹ Korea để đăng ký tiếp tục trị liệu Max Thin Lipo phần bắp tay để cơ thể săn chắc tự nhiên hơn”.

Cô không phải trường hợp duy nhất tại Korea cải thiện không chỉ ngoại hình mà cả sức khỏe sau khi giảm béo Max Thin Lipo. Đó là lý do công nghệ này luôn được lòng tất cả những khách hàng đã trải nghiệm.
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ