Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » CÂU CHUYỆN GIẢM 3 SIZE QUẦN, HẾT HẲN TIỂU ĐƯỜNG CỦA HOA KHÔI KIM XUYẾN

Khuyến mại

CÂU CHUYỆN GIẢM 3 SIZE QUẦN, HẾT HẲN TIỂU ĐƯỜNG CỦA HOA KHÔI KIM XUYẾN

Chỉ mất 15 giây để đọc

Hoạt động trong đoàn ca múa nhạc nổi tiếng, từng được phong tặng danh hiệu “Hoa khôi”  vì “Nhất dáng nhì da”. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói cho đến ngày chị béo trục béo tròn, không dám xuất hiện trước chốn đông người.

AI RỒI CŨNG KHÁC!

Sau sinh và do tuổi tiền mãn kinh, nhiều năm trở lại đây, chị tăng cân không giảm được, mỡ có hiện tượng đóng cứng, bao xơ rất chắc và dày tại vết mổ sinh khiến chị phải chịu cảnh “chửa mỡ” vô cùng khó chịu.

Tích mỡ sau sinh – hơn 20 năm nay, chị Kim Xuyến sống với thảm cảnh “mang bầu bụng mỡ”.

Với người bình thường, ngoại hình này đã khó chấp nhận – với chị, một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây quả là một cực hình. Chính vì thế, chị phải “nuốt nước mắt” vào trong, ngậm ngùi chia tay sân khấu trong sự nuối tiếc của bao đồng nghiệp và bạn bè cùng ngành.

SAU CƠN MƯA TRỜI LẠI SÁNG!

Câu nói đó quả thật rất đúng với hoàn cảnh của chị khi tình cờ chị Kim Xuyến biết đến liệu pháp giảm béo một lần Max Thin Lipo. “Nằm vùng” nghiên cứu nhiều ngày liền, cho đến khi chị bạn thân giảm thành công 8kg trong thời gian quá ngắn, chị mới tự tin đi giảm béo. Được chuyên gia thăm khám tận tình và đưa ra phác đồ điều trị, chị tự tin bước vào liệu trình.

Chuyên gia thăm khám lại tình trạng mỡ của chị sau liệu trình Max Thin Lipo.

Chỉ sau hơn 20 ngày đào thải mỡ thừa, bụng mỡ của chị “lép kẹp” hẳn xuống. Mỡ được đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết khiến cơ thể chị ngày càng khỏe mạnh.

 “Đi kiểm tra chỉ số tiểu đường, cũng về mức ổn định. Điều này khiến chị rất vui” – chị chia sẻ khi “bụng mỡ” tiêu biến hơn 4 kg.

Chia sẻ của Hoa khôi Kim Xuyến sau liệu trình hơn 20 ngày giảm béo:

Kết thúc liệu trình giảm béo Max Thin Lipo, chị giảm 3 size quần – từ XL xuống còn size S, thậm chí một vài chiếc váy size S còn phải thu gọn lại mấy phân mới ôm sát được cơ thể chị.

Hiện tại, chị đã có thể tự tin diện đồ váy áo body size S.

GẶP HOA KHÔI TRONG HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC!

Gần 7 tháng sau giảm cân, khi gặp chị Kim Xuyến với tư cách khách mời tham dự Hội thảo giảm béo Hàn Quốc do Bệnh viện Sejin và Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ đã giảm béo thành công cho chị tổ chức, ai nấy đều ngỡ ngàng vì giờ chị thon thả, nhỏ nhắn đến bất ngờ.

Tự tin bước lên sân khấu Hội thảo chia sẻ về quá trình xuống cân của mình, chị gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi chiếc váy màu đỏ nổi bật mà còn bởi vóc dáng “vạn người mê”.

Chị tự tin chia sẻ lại hành trình giảm cân quá ngoạn mục của mình tại Viện thẩm mỹ Korea.

Chị nhấn mạnh: “Sức khỏe giờ rất tốt. Cân nặng sau 7 tháng giảm béo Max Thin Lipo không hề tăng, mà còn có chiều hướng ổn định ở mức cân chị ao ước. Đúng như lời chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea tư vấn cho tôi, các axit amin của công nghệ Max Thin Lipo vẫn hoạt động liên tục trong cơ thể ngay cả khi đã kết thúc liệu trình đảm bảo mỡ vẫn liên tục được đào thải, tránh hiện tượng tích mỡ, hồi cân như nhiều phương pháp khác.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ