Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » “Chàng trai 1,2 tạ” đến Korea giảm béo trước ngày kết hôn

Khuyến mại

“Chàng trai 1,2 tạ” đến Korea giảm béo trước ngày kết hôn

Ngày đăng: 07/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

“Chàng trai 1 tạ 2” quyết định tới Korea thăm khám và chốt luôn liệu trình giảm béo sau khi chứng kiến quá trình em gái giảm 15 kí quá đẹp!

Trong 2 anh em, Mỹ Duyên và Ngọc Phan, chị Duyên là người đến VTM Korea giảm béo trước, chị tâm sự: “Bị ám ảnh cái khoảng thời gian béo, đứng lên ngồi xuống khó khăn. Em làm nghề tiếp xúc khách hàng nhiều nên cần ăn mặc đẹp 1 chút, nhưng béo lên chỉ mặc được đồ suông, quần đùi áo phông thôi. Tìm hiểu kỹ rồi mới đến Korea giảm béo.”

Chị Duyên trước đó với cân nặng 64kg và 80cm vòng eo. Kết thúc liệu trình chị Duyên đã giảm thành công 15kg và 18cm vòng bụng.

Cuộc sống, công việc, gia đình của chị cũng hạnh phúc, thuận lợi hơn:

“Công việc thuận lợi hơn, ra ngoài tự tin hơn hẳn. Trước em béo chồng không nói ra đâu nhưng em thấy anh đang chán, giờ giảm béo rồi chồng lúc nào cũng vui, khen vợ suốt ngày thôi.”

“Chàng trai 1,2 tạ” đến Korea giảm béo trước ngày kết hôn

Chị Duyên giảm béo thành công, dẫn anh trai đến Korea giảm béo

Chị Mỹ Duyên quyết định dẫn anh trai (Ngọc Phan) đến Korea thăm khám và thực hiện liệu trình giảm béo để kịp ngày cưới:

“Sau 2 tháng thực hiện rất thành công nên em dẫn theo anh trai tới giảm béo tại Korea luôn.”

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Ngọc Phan với cân nặng 120kg kể lại quá trình bị tăng cân của mình:

“Trước đây mình có 80kg thôi. 2 năm, tăng 40kg rồi. Sau 1 lần hiến máu, về ăn uống tốt hơn, cảm giác lúc nào cũng đói. Ăn khuya, ăn đêm nhiều, càng ngày càng ăn tốt. Sáng ngủ dậy làm bát phở, tầm 9 – 10h làm gói bim bim, trưa thì ăn cơm gấp đôi người bình thường. Tối mình cũng ăn cơm, đêm đói dậy nấu mì hoặc đi ra ngoài ăn khuya.

Béo dần lên, mỗi năm tăng 10 đến 15kg, trên người xuất hiện các vết rạn da do béo, di chuyển chậm chạp. Bạn gái mình đùa bảo: Béo nên chậm chạp, lù đù, không được nhanh nhẹn cho lắm. Không giảm cân thì chia tay.”

“Chàng trai 1,2 tạ” đến Korea giảm béo trước ngày kết hôn

Anh Phan với cân nặng 120kg được em gái dẫn đến Korea giảm cân

Cân nặng như vậy khiến sức khỏe của anh Phan bị ảnh hưởng rất nhiều, bệnh lý xuất hiện, cuộc sống của anh rất khó khăn. Và lời nói vui, nói đùa của người yêu khiến anh phải suy nghĩ rất nhiều, anh quyết tâm tìm cho mình phương pháp giảm cân:

“Mình cũng tập nhảy dây, ngày 200 300 cái, gập bụng vất vả, được vài cái là không tiếp tục được nữa. Đầu gối cũng đau, tay nhức, không chạy và không đạp xe được nên cũng không giảm được cân nào. Đi khám bác sĩ còn bảo bị thoát vị đĩa đệm nữa.”

Đến Korea, qua sự thăm khám của chuyên gia về tình trạng mỡ của mình và thấy chị Duyên giảm cân thành công, anh Phan quyết định thực hiện giảm béo tại đây và với mong muốn giảm 20kg, 30kg trước ngày đám cưới diễn ra.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ