Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Chào 2018 – VTM Korea cùng những mục tiêu vươn tới!

Khuyến mại

Chào 2018 – VTM Korea cùng những mục tiêu vươn tới!

Chỉ mất 15 giây để đọc

Kết thúc 2017 – với những thành tích đáng nể như cán mốc kỷ lục giảm béo thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước… là bước đà vượt trội giúp VTM Korea tiếp tục những mục tiêu lớn hơn trong năm 2018.

Xác lập kỷ lục giảm béo mới

Sự ủng hộ và tin tưởng của một số lượng khổng lồ khách hàng trong suốt thời gian vừa quà vừa là động lực thôi thúc vừa là áp lực cố gắng cho VTM Korea ngày càng lớn mạnh không ngừng, tiếp tục đặt ra mục tiêu sẽ phá kỷ lục giảm béo thành công cho 5000 khách hàng trong năm 2017 lên một cấp số cao hơn nữa – khoảng 10000 khách hàng trong năm 2018.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Korea

Viện thẩm mỹ Korea xác định rõ sẽ vẫn giữ vững và phát huy hơn nữa uy tín thương hiệu địa chỉ giảm béo số 1 tại Việt Nam trong 2018 và chặng đường dài phía trước.

Quan tâm: HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ

Năm 2017 – với sự khai trương cơ sở 2 tại số 100 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Viện thẩm mỹ Korea đã có một bước tiến dài, khẳng định được sự lớn mạnh và phát triển hơn nữa của mình. Trong tương lại, Viện thẩm mỹ Korea mong muốn phát triển và mở rộng hôn nữa các chi nhánh trên toàn Việt Nam – tại nhiều các tỉnh và thành phố lên. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong đợi như thế – Viện thẩm mỹ Korea sẽ đầu tư mạnh tay hơn nữa cho công nghệ và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ làm đẹp được nhiều người nổi tiếng tin dùng!

Ngay từ khi mới thành lập – Korea đã chú trọng không ngừng vào chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, cuối năm 2017 – Viện thẩm mỹ Korea đã đạt danh hiệu địa chỉ làm đẹp uy tín được người tiêu dùng bình chọn.

Hiệu quả cần hiệu quả hơn 

Được ghi nhận hàng loạt các thành tích đáng nể, Viện thẩm mỹ Korea chỉ coi đó là động lực để cố gắng và cố gắng không ngừng. Trong thời gian tới, Korea sẽ tiếp tục cập nhật những thế hệ máy móc hiện đại nhất và liên tục chuyển giao độc quyền dàn công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các nước đi đầu về lĩnh vực này như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đảm bảo khách hàng khi đến thực hiện bất cứ dịch vụ nào của Korea cũng đều nhận được kết quả tốt nhất.

Không chỉ giảm béo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Korea “hút khách”…

Mà các dịch vụ chăm sóc da như siêu vi tảo biển…

Nâng cơ xóa nhăn Ultraformer III…đều rất được lòng các khách hàng tại Viện thẩm mỹ Korea

Nhân dịp chào xuân 2018 – Thay mặt đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên và toàn bộ những nhân viên đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Korea xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn bộ khách hàng đã và đang chọn lựa Viện thẩm mỹ Korea làm nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Quan tâm: HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, Viện thẩm mỹ Korea đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI đặc biệt: Trị liệu 1 vùng – Tặng ngay 1 vùng cho khách hàng thực hiện liệu pháp giảm béo Max Thin Lipo. Gọi ngay hotline: 0911 85 9999 để nhận ưu đãi và biết thêm thông tin chi tiết.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ