Chị chồng dẫn em dâu giảm béo – “Giảm ký quá sức ưng ý”

Thời gian đọc: 21 Giây
Reading Time: 21 giây
Chị chồng giảm 9kg – 2 năm vẫn giữ dáng nuột nà, mạnh tay tài trợ cho em dâu 50% tới Korea sút bay 13kg, tút lại nhan sắc, cứu vãn hạnh phúc gia đình!

Chị chồng đưa em dâu đến Korea giảm béo

Trong gia đình, chị dâu – Trần Lan đến Korea giảm béo khoảng 2 năm trước và giảm thành công 9kg và 15cm vòng bụng.

Chị Trần Lan giảm béo tại Korea 2 năm trước
Chị Trần Lan giảm 9kg và vẫn giữ được vóc dáng thon gọn

2 chị em là Trần Lan và Thúy Lan – em dâu sống chung trong căn nhà của bố mẹ chồng, tính tình của 2 người khác nhau nên thường xảy ra mẫu thuẫn nhỏ nhưng không đáng kể. Chị Trần Lan kể:

“Ghét là ghét cái tính luộm thuộm của nó. Em dâu thì đơn giản hóa quá, cái gì cũng xuề xòa, còn mình thì kỹ tính nên hơi lệch nhau.

Mấy đứa trẻ con nhà em dâu ăn xong không chịu dọn dẹp rửa bát ngay mà bầy bừa ra mà chị thì tính sạch sẽ nên nhìn khó chịu lắm. Cãi nhau cũng chỉ mấy cái vặt vãnh trong nhà thôi chứ thực ra 2 chị em cũng quý nhau lắm, có chuyện to chuyện nhỏ gì là tâm sự với nhau hết.”

Cho tới khi, gia đình chị Thúy Lan chuyển ra ở riêng, không chạm mặt nhau nữa. Thì chị dâu vô tình biết em trai mình có hiện tượng “hoa lá cành” bên ngoài:

“Thấy em trai tỏ ra thái độ, chán em dâu ra mặt, gia đình hay xào xáo, cãi vã. Chị lân la hỏi chuyện và thấy em dâu mình vẫn vô tư không biết gì về chồng.

Bề ngoài hơi xuề xòa, vô duyên, hơi béo thôi nhưng được cái tốt tính, nên phải lôi đi giảm béo ngay.”

Chị chồng dẫn em dâu giảm béo - “Giảm ký quá sức ưng ý”
Chị Thúy Lan đến Korea giảm béo với cân nặng 66kg

Chị Thúy Lan kể lại quá trình mình bị tăng cân lên đến 66kg và 93cm vòng bụng:

“Trước do ăn uống không kiêng. Mấy đứa nhỏ thích đồ chiên rán, đồ ngọt, nước ngọt có ga. Chiều con nên mua về cho con làm. Xong tự bảo: Ăn tý chắc cũng không sao đâu, mỗi hôm ăn thêm miếng. 1 thời gian thấy cứ phì ra, rồi chăm lo nhà cửa, cơm nước con cái nên cũng không để ý đến cân nặng của mình.”

Trước khi đến VTM Korea giảm béo, chị Thúy Lan vẫn luôn do dự, 1 phần lo về kinh tế và chị lo sợ giảm nhưng không có kết quả mà “tiền mất tật mang”. Nhưng được sự động viên, giúp đỡ của chị dâu, chị quyết định đến đây thực hiện giảm béo.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chị Trần Lan tâm sự:

“Mình thuyết phục nhưng cứ do dự, sợ không giảm được, chị đã làm đây 2 năm rồi mà nó vẫn suy nghĩ, không yên tâm. Tuyên bố tài trợ cho nó 50%, mãi nó cũng chịu đi.

Thương nó, thương cả các cháu của mình nữa. Sợ em trai ra ngoài léng phéng là chết dở, nên dẫn đến đây luôn.”

“Quá sức ưng ý” khi giảm 13kg và 20cm vòng bụng

Được chị chồng tâm lý dẫn đi giảm béo, kết quả khiến chị Thúy Lan cũng bất ngờ – Giảm 13kg và 20cm vòng bụng.

Chị chồng kể lại quá trình theo dõi quá trình giảm cân của em dâu:

“Cứ đào thải được tí nào là nó khoe mình tí ấy! Có khi đang ăn cơm, nó gửi cho mình hình váng mỡ chứ. Đúng là con em vô duyên nhưng mà nó thật thà, với lại thấy nó vui sướng quá vì có hiệu quả rõ rệt nên cũng mừng lắm.”

Chị Thúy Lan giảm béo thành công, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn trước, tình cảm chị em càng ngày càng thân thiết hơn. Chị vui vẻ chia sẻ:

“Chồng đợt này chịu khó về ăn cơm buổi tối, cuối tuần hay đưa vợ, đưa con đi chơi. Trước suốt ngày kêu bận này bận kia, không chịu ăn cơm với vợ con đâu. Cuối tuần 2 gia đình tụ họp nấu món này món kia ăn uống, vui và đầm ấm lắm.

Giờ chị đi ra ngoài ăn diện 1 chút là cũng hỏi đi đâu, cũng biết ghen rồi đấy.”

Chị Lan rất vui mừng khi thấy sự thay đổi nhiều của em dâu:

“Giảm cân xong thấy thay đổi 180 độ luôn. Cũng dịu dàng, nữ tính hơn trước, khéo ăn khéo nói, biết chiều chồng rồi, cứ như lột xác thành một người khác.”

Đánh giá bài viết này
1002lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Ngô Lan
7 months ago

Em cũng tên Lan, cũng bụng béo lắm mà sao chị đẹp thế ạ. Chúc mừng c giảm béo thành công nhé. Em cũng đang phấn đấu để loại bỏ hết chỗ mỡ ở bụng đây c ạ

Thúy Quỳnh
7 months ago

Giảm nhiều ký này chắc phải kiêng nhiều lắm c nhỉ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Thúy Quỳnh
7 months ago

Dạ chào chị!
Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea sử dụng enzyme noãn thực vật, không xâm lấn, không tác động dao kéo. Vậy nên, khi giảm béo không gây mệt mỏi hay kiêng khem gì chị nhé.

Thanh Lê
7 months ago

Hết ngấn mỡ rồi đó ạ. Nhìn ưng ý quá chị ạ

Thu Thủy
7 months ago

Đẹp quá c ạ. Em thấy k chỉ bụng giảm mà bắp tay cũng giảm luôn

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi