Chị Thống “bức xúc” VTM Korea cam kết giảm 3kg nhưng kết quả lại giảm tới 5kg!

Thời gian đọc: 14 Giây
Reading Time: 14 giây
Không béo phì nhưng mỡ lại tập trung hết vào bụng khiến chị Thống cảm thấy không thoải mái, không tự tin với ngoại hình của mình. Tìm đến Korea để loại bỏ mỡ bụng, kết quả khiến chị Thống “bức xúc” khi VTM chỉ cam kết giảm 3kg mà lại giảm tới 5kg!

Không quá béo nhưng mỡ “dồn vào bụng”

Chị Thống có phần mỡ bụng thừa nhiều dù cơ thể không béo

Tăng cân khi lớn tuổi là câu chuyện của rất nhiều chị em. Chị Thống cũng là một trường hợp như vậy.

Lớn tuổi, chị thấy bụng mình càng ngày càng to ra. Ăn uống không điều độ lại rất thường ăn ban đêm. Chính vì vậy mà  lượng mỡ trong người bắt đầu nhiều hơn, chị lo sợ càng lớn tuổi càng thừa cân sẽ trở nên xấu đi trong mắt mọi người.

Không chỉ vậy, chị nhận thấy bản thân mình trở nên ù lì chậm chạp hơn. Ngoài ra, lượng mỡ thừa lâu năm khiến chị khó chịu, càng để lâu mỡ tích trữ càng nhiều.

Vì vậy, chị mong muốn tìm một nơi tin cậy để giảm cân an toàn.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Quyết tâm đến Korea giảm béo

Chị Thống chia sẻ trước đây chị chưa từng sử dụng phương pháp giảm cân nào. Tuy nhiên lại theo dõi rất nhiều TMV, ở đâu cũng quảng cáo quá nhiều khiến cho chị phải lưỡng lự suy nghĩ đắn đo tới hơn 2 năm:

“Thấy mấy thẩm mỹ kia nó làm hơi ấy nên chị sợ. 2 năm nay theo dõi ở facebook VTM Korea mình. Chị nghĩ là không có gạt mình tại đơn giản mà thấy nó chắc. Chị quyết định làm ở Korea mình”

Thực tế khi thấy người thật việc thật tại VTM Korea, chị Thống mới tin tưởng và lựa chọn VTM Korea. May mắn kết quả đã không làm chị phải thất vọng!

Chỉ 1 tháng giảm thành công 5kg!

Chỉ sau 1 tháng 10 ngày giảm béo tại Korea chị Thống đã đánh bay 5kg mỡ bụng! Chị vui vẻ chia sẻ:

“Chị giảm 5kg trong có 1 tháng 10 ngày à. Về thì sức khỏe cũng bình thường, hoạt động cũng bình thường, giờ giấc cũng bình thường không có việc gì hết trơn, ăn uống cũng bình thường, không ăn đêm nữa là được rồi. Trong vòng có 3,4 ngày là bắt đầu đào thải rồi. Đào thải ra mỡ nó đen, tối với hừng sáng nó ra dữ dằn lắm”

Chia sẻ về quá trình giảm béo của mình tại Korea, chị Thống cho biết lúc đầu ngỡ đau nhưng lại êm dịu đến không ngờ. Chị cũng “bức xúc” tại sao lúc đầu Korea cam kết giảm cho chị xuống 3 mà bây giờ giảm xuống tận 5kg:

“Chồng thì giấu, tại chồng thấy 5 mấy kí là vừa rồi nhưng tại chị thấy cái bụng hơi tròn, không thích cái bụng. Ai ngờ nay giảm quá, xuống quá rồi. Ổng bảo sao bà ốm vậy mà đâu có dám nói. Mấy đứa cháu thì xin số điện thoại của Korea nè để nó qua nó làm”.

Đánh giá bài viết này
902lượt xem
Đánh giá bài viết này
4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Người Viết Ngôn Tình
1 year ago

thiệt k ta

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Người Viết Ngôn Tình
1 year ago

Dạ chào chị!

Không chỉ chị Thống mà VTM Korea đã giảm cân thành công cho rất nhiều khách hàng khác. Chị có thể tham khảo tại chuyên mục Chiến dịch thoát béo trên website của Korea hoặc theo dõi video trên youtube và fanpage để kiểm chứng chị nhé.

mẹ sóc
1 year ago

Tăng cân do lớn tuổi 1 phần thôi do đẻ dấy. Ai đẻ xong bụng cũng xồ ra. em cũng vậy, chán lắm mà chưa có dkien đi làm đẹp

Phạm Thị Mỹ Lẹ
1 year ago

bụng cô mỡ vs nhăn nheo thiệt giảm cân bụng nhỏ lại chắc cũng bớt nhăn nheo hơn. Chúc mừng cô nhé

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi