Chị Thúy tạm biệt “u mỡ” khi giảm thành công 10kg và 15cm vòng eo

Thời gian đọc: 18 Giây
Reading Time: 18 giây
Tăng cân khiến cơ thể chị Thúy xuất hiện u mỡ và giải pháp hàng đầu giúp cải thiện tình trạng này là giảm cân. Và kết quả bất ngờ khi chị đến Korea và giảm thành công 10kg và 15cm vòng eo.

U mỡ xuất hiện do thừa cân

Chị Thúy tạm biệt “u mỡ” khi giảm thành công 10kg và 15cm vòng eo
Chị Thúy trước khi giảm béo tại Korea

Dù đã ở tuổi 50 nhưng chị Thúy – Quốc Oai, Hà Nội vẫn không dám nhìn lại bức ảnh của mình khi bị tăng cân với cái bụng “sồ sề” như vậy.

Chia sẻ lý do chị bị tăng nhiều như vậy một phần do tuổi tác khiến cơ thể ăn không hấp thụ nhiều và chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến cân nặng của chị lên mức báo động 66,5kg và xuất hiện u mỡ ở ngực.

Cơ thể cũng trở nên nặng nề, sinh hoạt, vận động khó khăn hơn và sức khỏe kém đi nhiều. Chị tâm sự rằng: “Đêm nằm chân tay tê cứng luôn, mở mắt ra tê cứng hai cánh tay.

Ngày trước, chị đi kiểm tra sức khỏe thì tim mạch, huyết áp bình thường nhưng thấy ở nách xuất hiện u mỡ, 2 bên ngực mỗi bên 3 4 cái u mỡ, u giảm thanh nhưng cũng may là u lành.”

Với cân nặng như vậy chị luôn thấy tự ti, đi đâu mọi người cũng hỏi: “Ôi! Phát tướng thế, béo thế” hay “Bao giờ sinh em bé mà bụng to vậy”.

Tìm đến Korea giảm béo thành công 10kg và tạm biệt “u mỡ”

Khi cảm thấy thất vọng, chán nản với thân hình ngấn mỡ của mình như vậy, chị được bạn bè giới thiệu đến Korea giảm béo.

Chị có tìm hiểu trên Facebook, theo dõi các livestream giảm béo của mọi người và thấy hiệu quả “Ô tại sao mọi người làm được mà mình không làm được. Mình mới bàn với chồng và các con, lúc đầu chồng mình cũng chưa tin đâu. Nhưng thấy bạn Tân có 5 con ấy xuống cân rồi mà khỏe mạnh và xinh đẹp ra nên anh mới đồng ý cho mình ra đây giảm béo.”

Chị chia sẻ rằng sau buổi tác động enzyme noãn thực vật tại Korea, chị ra về và cơ thể không thấy mệt mỏi, vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường “Cảm thấy đào thải ra đến đâu mình nhẹ người đến đấy, ăn uống làm việc vẫn vô tư.

Mình về 2 ngày đã thấy đào thải, đi vệ sinh thì thấy mùi lạ, nhiều lúc còn không dám nhìn. Mình nghĩ tại sao trong cơ thể mình lại có nhiều mỡ kinh khủng như thế này.

Mỡ còn ra cả mồ hôi nữa, mỗi ngày mình phải gội đầu một lần vì đầu bết mà không có bọt luôn, quần áo, giường chiếu mà toàn mỡ thôi.”

Và kết quả là sau liệu trình chị đã giảm thành công 10kg và 15cm vòng eo.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Sau khi thực hiện giảm béo tại Korea, u mỡ của chị cũng biến mất, chị vui vẻ chia sẻ rằng:

“Sau 1 tháng tới Korea, cân đang giảm thì u mỡ cũng biến mất, sờ trên ngực không thấy. Trước thấy nó như quả trứng mà giờ không có. Chồng cho đi khám mà bác sĩ cũng bất ngờ, còn hỏi làm thế nào mà u mỡ biến mất rồi thế.”

Giảm thành công 10kg, công việc và cuộc sống của chị cũng thay đổi nhiều, chị Thúy tâm sự:

“Mình cũng tham gia chút công tác xã hội, nhiều lúc phải đứng trước đám đông, trước kia đi đâu đều thấy không tự tin, còn bây giờ thì rất thoải mái đứng trước mọi người.

Hồi trước mặt mình nhiều nám lắm, chữa mãi không hết, giảm béo rồi nội tiết tố thay đổi nên nám cũng mất luôn. Mặc quần áo thì tự tin hơn rồi, trước phải mặc 3XL, giờ mặc L mà còn hơi rộng rộng và công việc cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều.”

Đánh giá bài viết này
715lượt xem
Đánh giá bài viết này
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Nhung Lê
1 year ago

Nhìn thấy chị giảm béo được thế này, em cung gom thêm tiền để đưa mẹ đi giảm béo đây. làm thế có đắt không chị

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Nhung Lê
1 year ago

Dạ em chào chị!
Chi phí giảm béo phụ thuộc vào cơ địa của mình, lượng mỡ muốn giảm, vùng cần giảm béo sẽ có những mức giá khác nhau ạ.

Oanh Thị Lê
1 year ago

Làm thế này có phải đi lại nhiều không chị

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Oanh Thị Lê
1 year ago

Dạ chào chị!
Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không cần đi lại nhiều chị nhé. Ngoài ra, Korea còn có chương trình hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng nên chị hoàn toàn yên tâm ạ.

Lyn Phạm
1 year ago

Tuổi này mà giảm được 10kg là nhanh đấy chị, eo giảm có 15cm mà thấy nhỏ hẳn đi nhỉ

Mai Hoa
1 year ago

Béo bụng nhìn như bụng bầu ấy nhỉ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi