CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

Thời gian đọc: 29 Giây
Reading Time: 29 giây
Chiến Dịch Thoát Béo mùa 6 đã chính thức được bắt đầu. Thành công và tiếng vang từ những mùa trước đã giúp chương trình năm nay thu hút hàng ngàn thí sinh đến đăng ký tham dự. Trong không khí Tết đến – Xuân về, ai cũng đặt trọn niềm tin và hy vọng có được tấm vé vàng của chương trình để thay đổi số phận. Tuy nhiên, con đường đi đến tấm vé vàng là không hề dễ dàng. May mắn sẽ mỉm cười với ai trong số gần 2000 thí sinh?

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

“Những con người khốn khổ chịu đủ cay đắng mùi đời…”

Hàng ngàn thí sinh – hàng ngàn số phận!

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

Đến với Chiến dịch thoát béo mùa 6, mỗi một thí sinh là một mảnh đời mà khi nghe câu chuyện của họ, cả hội trường đã phải lặng đi. Họ đã phải chịu biết bao sự khinh rẻ, miệt thị của người đời. Đắng – Cay – Ngọt – Bùi, có gì là họ chưa từng trải qua? Cuộc đời họ là những chuỗi ngày quay cuồng trong những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, ghẻ lạnh của người đời, họ dần thu mình vào thế giới riêng: Không bạn bè – Không tình yêu –  Không gia đình…

Nguồn cơn của những thiệt thòi, ấm ức đó đều xuất phát cùng một lý do – Thừa cân, béo phì!

“- Mày mập quá mày tránh xa tao ra đi” – Đó là câu nói đau lòng nhất mà chị N.Yến (Trà Vinh) từng nghe từ chính ba mẹ ruột của mình.

Những lời cầu nguyện trong đêm, liệu có ai nghe thấy?

Cổ tích ngoài đời liệu có xảy ra với họ?

Với tinh thần  “Công tâm – Thấu hiểu – Nhân văn”

Giữa hàng ngàn thí sinh, hàng ngàn số phận, việc lựa chọn ra chủ nhân của những tấm vé vàng là vô cùng khó khăn. Do đó, để mọi quyết định đưa ra đều minh bạch và thỏa đáng, Ban Giám Khảo đã lựa chọn dựa trên tinh thần “Công tâm – Thấu hiểu – Nhân văn”.

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

Công tâm – Nói không với tiêu cực, tất cả mọi quyết định và lựa chọn của Ban Giám Khảo đều đến từ sự công tâm – công bằng nhất!

Thấu hiểu – Không phải tự nhiên mà dân gian lại có câu “Nhất dáng nhì da”, là những chuyên gia lâu năm trong ngành, chúng tôi có cơ hội được lắng nghe và tiếp xúc với không ít câu chuyện, số phận đau lòng chỉ vì hai chữ ngoại hình. Sẽ thật may mắn nếu như ai cũng có điều kiện để lấy lại vóc dáng, nhưng nếu bạn khả năng có hạn, thì đã có chúng tôi!

Nhân văn – Đây là tiêu chí then chốt và cũng chính là tinh thần chủ đạo xuyên suốt chương trình. Chúng tôi mong muốn chọn ra những số phận, những con người xứng đáng nhất để trở thành chủ nhân của những tấm vé vàng, giúp họ Đổi dáng – Đổi đời! Cũng chính vì tiêu chí này mà BTC đã phá bỏ quy định ban đầu, nâng tổng số vé vàng mùa 6 năm 2021 từ 8 lên 10 để giúp thêm 2 số phận nữa trở thành người may mắn!

“Chút phận lênh đênh…” 

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

Lần đầu tiên chúng tôi gặp Hân, ấn tượng lớn nhất chính là thân hình quá khổ nặng gần 90 ký của em. Hôm casting, em đi một mình, tay cầm xấp hồ sơ ngồi riêng một góc, gương mặt bị che sau lớp khẩu trang nên chúng tôi chỉ kịp bắt gặp nét đượm buồn của em thông qua ánh mắt…

Em tên đầy đủ là Trần Ngọc Tú Hân, năm nay tròn 25 tuổi. Hai mươi lăm – độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của một người con gái, là độ tuổi mà đáng ra em sẽ được vẫy vùng với đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sống cho chính mình. Ấy vậy mà cuộc đời trớ trêu, Hân trở thành trụ cột chính trong gia đình.

Với vốn tiếng Anh và tiếng Hoa góp nhặt từ những năm tháng giảng đường, Hân quyết định bước vào con đường phục vụ nhà hàng trên du thuyền 5 sao, gom góp từng chút một để gửi về cho cha mẹ và đứa em trai đang còn đi học. Công việc vất vả và nỗi nhớ nhà cũng không đau đớn bằng việc em bị miệt thị và xa lánh ở nơi đất khách quê người. “Nhỏ đó mập mà tướng bự như đàn ông vậy, thôi để nó tự bưng đi…”

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Dịch bệnh ập đến, du thuyền không được phép cập bến đồng nghĩa với thời gian Hân trở về nhà sẽ ngày càng xa và tương lai thì vô cùng mờ mịt. Ngày qua ngày, mới đó mà đã 2 năm Hân nổi trôi trên biển. Trong suốt khoảng thời gian đó, Hân chịu không biết bao nhiêu khổ sở. Thất nghiệp – nhớ nhà – dịch bệnh…lại càng đè nặng lên đôi vai em. Ngày nào cũng vậy, nghe tin dịch bệnh bùng phát ở quê nhà, nỗi lo càng chồng chất nỗi lo vì bản thân em thì lênh đênh trên biển, muốn về cũng không được mà ở cũng chẳng yên. Không dưới một lần, Hân đã chứng kiến các bạn nhảy xuống biển để tìm đến cái chết…

Trở về nhà sau 2 năm, ba mẹ Hân ngỡ ngàng không nhận ra con gái vì thân hình quá cỡ. Em lên gần 15 ký!!! Thân hình ngoại cỡ khiến mọi sinh hoạt hằng ngày của Hân trở nên khó khăn. Không chỉ vậy, cân nặng và ngoại hình còn là rào cản cắt ngang con đường sự nghiệp của em. Hân bị từ chối lên tàu chỉ vì cơ thể quá khổ. Nguồn thu nhập chính của cả gia đình bỗng dưng biến mất. Căn nhà nhỏ giờ chỉ còn lại sự mờ mịt và tối tăm…

Không chấp nhận nghịch cảnh, Hân quyết tâm tìm lối thoát cho bản thân và cả gia đình. Em tìm đến Chiến Dịch Thoát Béo mùa 6, đặt hết niềm tin và hy vọng vào tấm vé vàng thoát béo với mong muốn lấy lại vóc dáng ban đầu, cho bản thân thêm nhiều cơ hội.

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 “CHÚT PHẬN LÊNH ĐÊNH…”

Liệu câu chuyện của thí sinh Trần Ngọc Tú Hân có đủ để lay động và thuyết phục Ban Giám Khảo?

Câu trả lời sẽ có trong các tập phát sóng tiếp theo của Chiến Dịch Thoát Béo mùa 6 được phát trực tiếp trên Fanpage Viện Thẩm Mỹ Korea.

Đánh giá bài viết này
971lượt xem
Đánh giá bài viết này
7 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi