Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Chồng chê “đã ngắn còn tròn” – vợ quyết tâm “dằn mặt” cho “hả dạ hả lòng”.

Khuyến mại

Chồng chê “đã ngắn còn tròn” – vợ quyết tâm “dằn mặt” cho “hả dạ hả lòng”.

Chỉ mất 15 giây để đọc

Thân hình “1 mét bẻ đôi” khiến tôi tự ti từ hồi con gái. Sau sinh, mỡ tích nhiều toàn thân khiến tôi rơi vào thảm cảnh“béo trục béo tròn”.

Tâm sự buồn của bà mẹ trẻ

Trong khi bạn bè dậy thì thành công, phát triển cân đối cả về chiều cao và cân nặng – chị Nhật An lại phát triển thiếu cân đối: cân nặng ngày một tăng còn chiều cao mãi mãi chỉ dậm chân tại chỗ ở mốc 1m47. Suốt quãng thời gian đó, chị gắn liền với biệt danh “sọ dừa” vì vóc dáng “một cục”. Lấy chồng, sinh con xong – nỗi tự ti càng ngày càng chất chồng khi có lần anh xã buông ra lời bông đùa ác ý: “đã ngắn còn tròn”.

Thân hình “tròn trùng trục” của chị Nhật An ngày đầu đến giảm béo tại VTM Korea. Hiệu quả tùy cơ địa

Suýt mất mạng vì giảm cân không đúng cách

Mặc dù chỉ là lời bông đùa nhưng bản thân chị cảm thấy vô cùng “cay cú”. Chị lao vào cuộc chiến giảm cân với đủ các “chiến thuật” – từ nhịn ăn, tập thể dục 2h liên tục hàng ngày – thậm chí, khao khát có được vòng eo con kiến còn khiến chị bất chấp nguy hiểm uống thuốc giảm cân. Thế nhưng, điều đáng buồn là mọi cố gắng của chị đều không có kết quả như ý, thậm chí việc uống thuốc giảm cân còn suýt khiến chị mất mạng vì mất nước quá nhiều.

Giảm cân chuẩn khoa học với công nghệ cao

Vẫn “ủ mưu” dằn mặt chồng cho “hả dạ hả lòng”, thấy chị hàng xóm bỗng dưng thon thả, chị Nhật An đã chia sẻ tâm sự của mình và được chị “mách nước” cho phương pháp giảm mỡ công nghệ cao, không cần kiêng cữ và tập luyện. Nhân dịp chồng đi công tác tỉnh xa vắng nhà 15 ngày, tranh thủ cuối tuần, chị bắt xe từ Lạng Sơn xuống Hà Nội giảm béo. Được các bác sĩ tư vấn rất kỹ về liệu pháp giảm cân khoa học này, chị đã không ngần ngại thực hiện 1 liệu trình.

Vóc dáng nhỏ nhắn, “vòng nào ra vòng nấy” của chị Nhật An sau khi giảm béo tại VTM Korea.Thân hình “tròn trùng trục” của chị Nhật An ngày đầu đến giảm béo tại VTM Korea. Hiệu quả tùy cơ địa

Trong suốt quãng thời gian 60 phút đẩy tinh chất, chị cảm thấy toàn vùng bụng được trị liệu của mình nóng lên từ bên trong và bề mặt da bên ngoài lại không hề có hiện tượng đau rát, sưng tấy. Ngay sau đó, khi về nhà, chị thấy trong lúc đi vệ sinh, các váng mỡ màu vàng được bài tiết liên tục, cơ thể nhẹ nhõm dần. Tuy chưa cân và đo lại hiệu quả nhưng khi chưng diện chiếc váy body mỡ đóng ngồn ngộn trước đó mà nay váy ôm sát vào cơ thể để lộ vòng 2 s – line, chị đã vô cùng bất ngờ.

Phản hồi của chị Nhật An sau khi kết thúc liệu trình giảm béo công nghệ cao.Thân hình “tròn trùng trục” của chị Nhật An ngày đầu đến giảm béo tại VTM Korea. Hiệu quả tùy cơ địa

Sau 10 ngày đi kiểm tra sức khỏe, chị giảm được 8kg, số đo 3 vòng bụng giảm được tổng số 20cm. Trở về sau chuyến đi công tác dài ngày, anh xã “ngã ngửa” với câu hỏi “Có phải vợ anh đây không”??? Xem chi tiết về công nghệ đã giúp chị Nhật An khiến chồng “tâm phục khẩu phục” tại đây.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ