Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Chồng dẫn vợ đến tận nơi để giảm béo chỉ vì “mong vợ khỏe”

Khuyến mại

Chồng dẫn vợ đến tận nơi để giảm béo chỉ vì “mong vợ khỏe”

Ngày đăng: 04/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Được chồng dẫn đến Korea giảm cân, chị Hà đã thành công trút bỏ 10kg mỡ cũng như trở nên nhẹ nhàng, mạnh khỏe hơn. Từng rất khó khăn trong việc đi lại vì mỡ, nay chị có thể leo đến đỉnh núi mà không cảm thấy mệt. Cùng lắng nghe về hành trình giảm cân của chị ấy nhé!

Mắc chứng ngưng thở khi ngủ vì thừa cân, béo phì

Anh Phước, chồng chị Hà đưa vợ mình đến Korea với mong muốn “Mình muốn vợ giảm cân cho người thoải mái với cho nó khỏe”.

Bởi vợ anh từ khi sinh con không chỉ cân nặng ngày 1 tăng mà sức khỏe cũng dần trở nên tệ hơn.

Chị Hà cho biết:

“Mình sinh bé thứ 2 rồi tăng cân mất kiểm soát luôn. Khi mà mình chưa có giảm cân ý, nói chung rất là tự ti về hình thức bên ngoài, cứ mua quần áo thử tới thử lui không có cái nào vừa ý hết vì mình quá cỡ quá thừa cân.

Mình chỉ 60 kg thôi nhưng ngủ bị khó thở, vì mỡ nó tràn lên khí quản”.

Vì vậy, anh Phước và chị Hà đã quyết định tới VTM Korea. Chị Hà chia sẻ lý do bởi:

“Mình theo dõi Korea được 2 năm thấy nhiều khách hàng đã thành công. Mình mới bảo chồng chở lên đây. Lúc đầu mình chỉ định lên nghe tư vấn thôi nhưng tư vấn rồi quá trình khám của bác sĩ rất hợp lý nên quyết định làm luôn.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm 10kg sức khỏe cải thiện

Nhờ lựa chọn được phương pháp giảm cân phù hợp, chị Hà đã thành công giảm tới 10kg và 14cm vòng 2 chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Không chỉ vậy sức khỏe của chị cũng trở nên tốt hơn. Hết bị ngáy, dễ thở hơn, khỏe khoắn hơn. Chị tâm sự hiệu quả giảm cân nhanh va rõ rệt hơn uống thuốc giảm cân. Bạn bè hỏi thăm, khen ngợi còn chồng quan tâm và yêu thương, chăm sóc nhiều hơn.

Chị Hoa chia sẻ:

“Hơn 2 tháng giảm được 10 ký. Từ khi giảm cân được hết tình trạng ngủ khó thở và ngáy nữa. Lúc đầu chưa làm thì cũng lo, suy nghĩ sợ không biết ảnh hưởng đến sức khỏe không nhưng khi làm liệu trình rồi mình thấy bình thường, không có sao.

Hiệu quả rất là nhanh. Mấy chị bán hàng ở chợ cứ hỏi ủa làm cách nào mà giảm cân hay vậy. Nhiều người hỏi. Mình cũng nói là mình làm ở Korea rồi mọi người xin địa chỉ, xin số điện thoại bác sĩ để đến làm nữa.

Mình có vài lời gửi đến chị em phụ nữ là mình không những làm đẹp cho bản thân mà mình còn vì sức khỏe của mình nữa nên chị em nào đang có ý định đi giảm béo thì cứ đi đi.

 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ