Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Cơ chế hủy mỡ an toàn của Max Thin Lipo

Khuyến mại

Cơ chế hủy mỡ an toàn của Max Thin Lipo

Chỉ mất 15 giây để đọc

Dẫn đầu trong các công nghệ giảm béo hiện nay. Max Thin Lipo sở hữu hiệu quả giảm béo vượt trội. Có khả năng loại bỏ mọi loại mỡ, mỡ vùng, mỡ cứng, mỡ lâu năm…Vậy cơ chế hủy mỡ của Max Thin Lipo có gì đặc biệt?

Cơ chế hủy mỡ của Max Thin Lipo có gì đặc biệt?

Hầu hết các khách hàng trước khi lựa chọn Max Thin Lipo đều đã thử “trăm phương ngàn kế” để giảm béo nhưng thất bại.

Hầu hết các khách hàng trước khi lựa chọn Max Thin Lipo đều đã thử “trăm phương ngàn kế” để giảm béo nhưng thất bại.

Hầu hết các khách hàng trước khi lựa chọn Max Thin Lipo đều đã thử “trăm phương ngàn kế” để giảm béo nhưng thất bại.

Chỉ đến khi giảm béo bằng Max Thin Lipo mới cho hiệu quả đáng kinh ngạc. Lý do tại sao?

Cơ chế hủy mỡ của Max Thin Lipo là kết quả nghiên cứu trong một thời gian dài của các chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn Caregen, Hàn Quốc:

  • Tinh chất sinh học chứa hàng loạt các thành phần hủy mỡ tự nhiên hiệu quả nhất được đưa vào cơ thể bằng thiết bị công nghệ cao. Nhằm tạo ra chuyển động mạnh mẽ, hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa của tinh chất Max Thin Lipo. Giúp quá trình phá hủy mỡ thừa sau đó được diễn ra nhanh chóng, thần tốc.
  • Các tinh chất vi điểm sẽ liên tục va đập vào thành của tế bào mỡ. Phân tách liên kết rắn chắc giữa các tế bào mỡ với nhau, làm tế bào mỡ từ cứng hóa mềm. Kể cả những tế bào mỡ nằm sâu nhất trong nội tạng cũng được đào thải sạch sẽ, “tống tiễn” ra khỏi cơ thể sau khi hóa lỏng qua hệ bài tiết tự nhiên.

Chính cơ chế hủy mỡ triệt để từ sâu bên trong này của Max Thin Lipo đã giúp hiệu quả giảm béo đạt được kết quả vượt trội.

Max Thin Lipo không chỉ giảm được lớp mỡ mỏng dưới da, mỡ mềm mới hình thành. Mà còn giảm được những loại mỡ vùng cứng đầu, mỡ tích tụ lâu năm đã đóng rắn chắc. Hay cả mỡ nội tạng nằm sâu trong cơ thể, là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe cũng được giải quyết.

Ngay sau quá trình tác động tinh chất, đưa tinh chất vào cơ thể, quý khách sẽ cảm thấy cơ thể có những chuyển biến đáng kinh ngạc.

Vài tiếng hoặc vài ngày sau khi về nha, quý khách có thể thấy các váng mỡ màu vàng, nâu được bài tiết trong quá trình đi vệ sinh.

Lượng mỡ đào thải ra ít hay nhiều còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng tích mỡ của từng người. Tuy nhiên, thời gian đào thải này trung bình chỉ dao động trong khoảng 3 – 10 ngày.

Tính an toàn của cơ chế giảm mỡ Max Thin Lipo

Cơ chế giảm mỡ của Max Thin Lipo hiệu quả nhưng liệu có an toàn không?

Cơ chế giảm mỡ của Max Thin Lipo hiệu quả nhưng liệu có an toàn không?

Max Thin Lipo đào thải mỡ dựa trên đường bài tiết tự nhiên của cơ thế. Hoàn toàn không xấm lấn, can thiệp thô bạo như phẫu thuật hay hút mỡ.

Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Lipo không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến cơ thể, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy rất an toàn.

Bên cạnh đó, thành phần tinh chất Max Thin Lipo có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và lành tính.

Bao gồm hơn 100 loại axit trái cây nhiệt đới, chiết xuất nấm linh chi, DNA cá hồi. Chúng có khả năng hóa lỏng mỡ thừa một cách an toàn nhưng hữu hiệu. Len lỏi, đi sâu đến từng tế bào mỡ, truy quét toàn bộ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Hiệu quả của cơ chế giảm mỡ Max Thin Lipo

Max Thin Lipo đứng đầu top 10 công nghệ đốt mỡ tốt nhất hiện nay và đã có mặt tại nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn trên khắp thế giới.

Korea hiện là địa chỉ làm đẹp duy nhất tại Việt Nam được Caregen chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Thin Lipo.

Hiệu quả của cơ chế Max Thin Lipo không chỉ được khẳng định bởi các chuyên gia từ tập đoàn Caregen mà còn được chứng minh bởi hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công tại Viện thẩm mỹ Korea.

Những tên tuổi nổi tiếng như hoa hậu Giáng My, diễn viên-MC Vân Hugo hay diễn viên Hà Thu Hương “Nguyệt thảo mai” cũng thể hiện sự hài lòng về công nghệ này.

Hoa hậu không tuổi Giáng My chia sẻ về “bí kíp” giữ dáng của mình nhờ công nghệ Max Thin Lipo.

“Cơ thể của khách hàng sẽ nhẹ nhõm từng ngày, các số đo cơ thể cũng được thu gọn nhanh chóng. Nhiều trường hợp được tôi trị liệu bằng công nghệ này đã giảm 2 size quần áo từ XL xuống còn size M chỉ sau 1- 3 tháng điều trị”. Đó là những chia sẻ của Dr. Joseph, chuyên gia giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu giảm béo Max Thin Lipo, hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về cơ chế hủy mỡ an toàn của Max Thin Lipo có thể giúp quý khách hiểu hơn về công nghệ này.
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ