Trang chủ » Tin tức » Cơ chế nâng cơ xóa nhăn hoàn hảo của công nghệ Ultraformer III

Cơ chế nâng cơ xóa nhăn hoàn hảo của công nghệ Ultraformer III

Chỉ mất 15 giây để đọc

Thời gian gần đây, cộng đồng làm đẹp truyền tai nhau về một công nghệ trẻ hóa xuất xứ từ Hoa Kỳ có tên Ultraformer III. Thực hư chuyện “cải lão hoàn đồng” nhờ thế hệ trẻ hóa này ra sao – tất cả sẽ có trong bài viết!

Ultraformer III là công nghệ gì?

Được xem là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn, Ultraformer III là sự tác động của những bước sóng ở nhiều cấp độ khác nhau lên bề mặt da nhằm cải thiện tình trạng nếp nhăn vùng đuôi mắt, khóe mi, trán; lấp đầy vùng rãnh miệng cười và nâng cao các bó cơ chảy xệ do lão hóa và tuổi tác. Đồng thời Ultraformer III còn có công năng hoàn hảo trong việc xóa sổ vùng mỡ nọng cằm, mỡ bọng mắt , viền hàm tích mỡ.

Việc trị liệu nâng cơ Ultraformer III diễn ra vô cùng an toàn và nhẹ nhàng.

Công nghệ này được mệnh danh là thế hệ trẻ hóa, xóa nhăn cực thích hợp cho phụ nữ U40 trở lên nhằm cải thiện và khắc phục các dấu hiệu lão hóa, làm trẻ hóa da mặt…

Cơ chế xóa nhăn của công nghệ Ultraformer III

Đầu máy Ultraformer III bao gồm 3 đầu tip: đầu 1.5; đầu 2.0; đầu 4.0. Mỗi đầu tip dành riêng cho từng vùng trị liệu. Theo đó, những lão hóa nông mới hình thành có thể sử dụng đầu tip mấy tác động lên da ở độ sâu 1.5. Các lão hóa vùng hạ bì, xuất hiện lâu ngày và đã in hằn thành rãnh có thể sử dụng đầu tip máy 2.0. Ngoài ra với đầu tip mấy 4.0 cực kỳ thích hợp cho việc xóa tan vùng mỡ nọng cằm, viền hàm, bọng mắt.

Việc trị liệu chỉ kéo dài trong trong 60 phút duy nhất.

Mỗi đầu tip máy là sự di chiếu trực tiếp các bước sóng có tần số sóng phù hợp lên bề mặt da. Từ đây, các tia xuyên thấu nâng đỡ cấu trúc các sợi Collagen đứt gãy, sắp xếp lại tổ chức các tế bào da xuống cấp, loại bỏ các tế bào da quá lão hóa đồng thời tăng sinh mạnh mẽ Collagen và Esterlin tự nhiên giúp da dần phục hồi, khỏe mạnh và xóa bỏ được tối đa các vết nhăm, vết chân chim và rãnh miệng cười.

Sau 60 phút điều trị duy nhất, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được tình trạng da mặt của mình được cải thiện tới 40 – 50%. Hiệu quả tối đa khi da được thẩm thấu bước sóng có lợi và tăng sinh Collagen tự nhiên phát huy tối đa sau 1 tháng trị liệu.

Với Ultraformer III – chuyện “cải lão hoàn đồng”, trẻ hơn 5 năm tuổi thực là điều đã xảy ra với hàng triệu phụ nữ trong và ngoài nước.

Trị liệu nâng cơ Ultraformer III ở đâu uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu trẻ hóa của các chị em, ngay sau khi công nghệ Ultraformer III ra đời, nhiều địa chỉ làm đẹp trên thế giới đã ứng dụng công nghệ này. Tại Việt Nam, với uy tín thương hiệu làm đẹp số 1 việc trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe nhất – Viện thẩm mỹ Korea tự hào là đối tác duy nhất được chuyển giao công nghệ độc quyền công nghệ Ultraformer III.

Nâng cơ Ultraformer III phù hợp cho phụ nữ U40 trở lên

Nhân dịp chào Xuân 2018, Viện thẩm mỹ Korea triển khai chương trình đặc biệt – ưu đãi 60% + tặng thêm 10TR VNĐ tiền mặt cho 1000 khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0911 85 9999 để biết thêm thông tin.

 

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ