Cô gái 9x từng rất xấu xí chia sẻ bí kíp “lột xác” nhờ giảm 18kg không cần tập luyện

Trang chủ » Chuyện thật khách hàng » Cô gái 9x từng rất xấu xí chia sẻ bí kíp “lột xác” nhờ giảm 18kg không cần tập luyện

Xuất hiện đầy tự tin và ấn tượng tại Hội thảo giảm béo lớn nhất Đông Nam Á (được tổ chức tại Khách sạn Deawoo ngày 26/8 vừa qua) – với những chia sẻ chân thành, Thiên Trang đã tiếp thêm động lực giúp hàng hàng nghìn phụ nữ nỗ lực hơn nữa trên chuyến hành trình giảm béo, về eo.

Trong khi bạn bè dậy thì thành công – do rối loạn nội tiết tố, Thiên Trang tăng cân không kiểm soát. Mỗi năm tăng ít nhất 5kg, điều này lặp đi lặp lại liên tục trong 5 năm. Tuổi đời chưa đầy 20 mà cô đã mắc rất nhiều chứng bệnh người già do thừa cân như: mỡ máu, tiểu đường, gan nhiễm mỡ…Đã có lần, cô vừa ăn vừa khóc – “vì không ăn thì rất đói, rất mệt mà ăn thì cơ thể ngày càng cận kề với tử thần” – Thiên Trang chia sẻ.

Cô gái 9x từng rất xấu xí chia sẻ bí kíp “lột xác” nhờ giảm 18kg không cần tập luyện 1

Thiên Trang cho hàng trăm khách hàng tham dự Hội thảo giảm béo lớn nhất Đông Nam Á xem hình ảnh xấu xí nhất của mình khi chạm ngưỡng 78kg. Hiệu quả tùy cơ địa khách hàng.

Thấy Trang ngày càng lâm vào bế tắc, cô Thu – mẹ của Thiên Trang đã quyết định đưa con gái đi giảm béo công nghệ cao. Kết luận của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Korea cho thấy Trang thừa cân toàn thân, vùng bụng mỡ tích khá nhiều, tế bào mỡ đã ăn sâu và bám rễ cả vào nội tạng ở mức độ nguy hiểm, phần hông – eo – đùi – bắp tay và mông đều có mỡ thừa, cần phải trị liệu ngay để rút ngắn thời gian và nhân đôi hiệu quả trị liệu.  Được chỉ định sử dụng phương pháp giảm béo Max Thin Lipo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Korea, cho đến bây giờ, Trang vẫn không thể tin được cuộc đời cô gái lại có ngày hôm nay.

Cô gái 9x từng rất xấu xí chia sẻ bí kíp “lột xác” nhờ giảm 18kg không cần tập luyện 2

Thiên Trang phát biểu trong Hội thảo giảm béo. Hiệu quả tùy cơ địa khách hàng.

Xem chi tiết Thiên Trang đến Viện thẩm mỹ Korea giảm béo tại linkhttps://goo.gl/DF9xSM

Trị liệu 1 lần duy nhất kéo dài 60 phút, kết hợp với hơn 10 buổi massage hỗ trợ hóa lỏng và đào thải mỡ thừa – kết thúc 20 ngày trong liệu trình, Thiên Trang đã giảm được 18kg, thu gọn hơn 25cm vòng bụng eo. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt, gia đình cho Thiên Trang đi kiểm tra lại sức khỏe – các chỉ số đều điều hướng về mức người bình thường. Ngay cả vị bác sĩ tại bệnh viện đã quá quen mặt Trang trước đó cũng tỏ rõ sự kinh ngạc khi thấy Thiên Trang “lột xác” ngoạn mục.

“Với người bình thường ngoại hình của Trang hiện tại còn mập nhưng đối với bản thân Trang, việc giữ được cân nặng ở mốc 60kg trong gần 1 năm qua là điều phi thường, vượt quá cả mong đợi. Giảm cân thành công, Trang thấy yêu cuộc sống hơn, tự tin chưng diện những bộ quần áo chưa bao giờ mình dám mặc, Trang cũng cảm thấy mình bớt cáu gắt với người xung quanh và có được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc.” – cô gái 9x hạnh phúc chia sẻ.

Cô gái 9x từng rất xấu xí chia sẻ bí kíp “lột xác” nhờ giảm 18kg không cần tập luyện 3

Hình ảnh xinh đẹp, tự tin của Thiên Trang sau gần 1 năm giảm béo. Hiệu quả tùy cơ địa khách hàng.

Không chỉ giúp Thiên Trang, Max Thin Lipo còn giúp hàng nghìn chị em phụ nữ sau sinh, người thừa cân béo phì kinh niên, người cao tuổi mắc các căn bệnh nguy hiểm…về eo, lại dáng chỉ sau “1 nốt nhạc”. Xem chi tiết công năng hoàn hảo của siêu phẩm giảm béo có “1 – 0 -2” tại Viện thẩm mỹ Korea tại đây.

Nhân tháng chuyển giao công nghệ độc quyền Max Thin Lipo,Viện thẩm mỹ Korea triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt – giảm giá 60% + tặng thêm tới 10 ống tinh chất khi khách hàng đăng ký giảm béo Max Thin Lipo trong tháng 9. Gọi ngay hotline 0911 85 9999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 8
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 9
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 10
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 11
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm