Cô gái 9x tuyên bố: “Cho vàng cũng không béo lại!”

Thời gian đọc: 17 Giây
Reading Time: 17 giây
Chị Lưu Thị Nhung sinh năm 1993 tuyên bố thẳng thắn trước Korea: “Sau khi giảm được 15 cân em thấy vui lắm. Bây giờ, ai có cho vàng thì em cũng không tăng cân lại đâu. Béo khổ lắm!”

Ngày đầu đến với Viện thẩm mỹ Korea, chị Nhung khóc lóc tâm sự: “Em cũng không biết sao lại để cơ thể béo kinh khủng đến mức đó? Chưa bao giờ em nghĩ cuộc đời mình lại có lúc nặng 6 mấy, gần 70 cân như thế, mà chưa sinh đẻ gì. Em còn không để ý cho tới hồi Tết về nhà, bố em với bác em bảo: Con Nhung đợt này béo quá rồi! Béo thế này ai yêu?”

Chị Nhung trước khi làm liệu trình

Sau khi nghe câu chuyện của Nhung, các chuyên gia của VTM Korea cũng hiểu được những khó khăn mà Nhung đã phải trải qua. Những thói quen sinh hoạt hàng ngày vô tình làm Nhung bị thừa cân, béo phì khiến Nhung đánh mất rất nhiều những cơ hội trong cuộc sống. Vậy nên VTM Korea đã giúp đỡ em trong quá trình giảm cân – lấy lại thanh xuân của chính mình.

Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax là liệu pháp đốt mỡ ưu việt có thể mang đến cho bạn một cơ thể chuẩn đường cong S-line; mang đến hiệu quả đốt mỡ phi thường, hiệu quả, an toàn, vượt xa các phương pháp giảm béo thông thường. Chỉ một đến hai tháng, nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà cùng số đo ba vòng cân đối.

Liệu pháp Max Thin Nanomax của Viện thẩm mỹ Korea được FDA xác thực về độ an toàn, lành tính. VTM Korea cam kết hiệu quả bằng văn bản; hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm được kí.

Chị Nhung cùng chuyên gia Huệ Anh của VTM Korea vui vẻ chia sẻ lại quá trình giảm cân

Sau 1 tháng, Nhung trở lại với gương mặt cực kỳ vui tươi và phấn khởi: “Lúc đầu đến đây là em cũng đắn đo lắm, em suy nghĩ khoảng 3 – 4 tháng; trong khoảng thời gian đó, em cũng tham khảo nhiều nơi nhưng cuối cùng vẫn chọn Korea. Sau khi tác động enzym xong chỉ khoảng 3-4 ngày làm em đi vệ sinh thấy váng mỡ. Sau đó nó cứ ra đều đều như thế trong khoảng 20 ngày. Lúc đầu giảm nhiều em cũng lo lắm nhưng em thấy mình vẫn khỏe, vẫn đi làm bình thường nên cũng yên tâm, không có vấn đề gì cả. Hơn nữa, chị cùng đội ngũ chuyên gia của VTM Korea cũng rất tận tình giúp đỡ em trong quá trình giảm cân nên em càng yên tâm hơn…”

“Các chị vừa cân cho em thì em giảm được tầm 15 cân rồi. Còn eo thì chắc được 20cm. Hè này tự tin mặc bikini đi biển rồi chị ạ. Em háo hức lắm, cứ tưởng hè này ngồi nhà ôm bụng mỡ chứ không nghĩ giảm được cân rồi còn tự tin mặc bikini đi biển…”

Nhung còn ngậm ngùi nhớ lại mình của 1 tháng trước – “Em sợ lắm, nghĩ lại cơ thể mình lúc đó vẫn thấy sợ. Em béo đều, mông, đùi, bụng chỗ nào cũng ngấn mỡ. Em bị tăng cân nhanh đến mức phần đùi của em còn bị rạn đỏ luôn. Hồi đó lúc nào em cũng khó chịu, mệt mỏi, tự ti lắm. Bây giờ chỉ muốn xóa luôn kí ức béo ấy…”

Chị Nhung tự tin diện bikini sau khi giảm cân tại VTM Korea 
Đánh giá bài viết này
1414lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi