Cô giáo Bùi Thị Ánh Tuyết giảm cân để thực hiện ước mơ của mình như thế nào?

Thời gian đọc: 23 Giây
Reading Time: 23 giây
30 năm loay hoay trong đống mỡ 150kg. Ước mơ trở thành 1 người bình thường như bao người khác của cô giáo Bùi Thị Ánh Tuyết – Đà Nẵng liệu có trở thành sự thật sau khi trút đi gần 60kg mỡ thừa!

Không khuất phục trước dư luận cuộc sống!

Với chiều cao 1m53, nặng 150kg, đi đâu chị Tuyết (Đà Nẵng) bị cũng bị mọi người xung quanh bàn tán, xì xào; thậm chí còn thốt lên “Kinh thế!”, “Sao béo thế?”. Theo lời chị kể có những người bình luận chưa đủ, họ còn tiến lại xoay chị vòng vòng, xem cơ thể chị béo đến mức nào.

Vào quán ăn, chị không những không được niềm nở đón tiếp mà chủ quán còn hỏi chị “béo như vậy ngồi có bị gãy ghế không?”. Những lúc như vậy, chị chỉ muốn biến mất, không còn thiết tha sống nữa. Với thân hình quá khổ, bị đồng nghiệp trêu ghẹo, hàng xóm chế giễu, chị Tuyết đã quyết tâm giảm béo.

Chị Bùi Thị Ánh Tuyết nặng 150kg; số đo bụng vòng gần 2 mét

Chị Tuyết giảm được 59kg và 100cm/vòng eo. “Muốn thay đổi thì trước tiên mình phải nhìn nhận được chính mình. Muốn thành công thì mình phải tin tưởng; giống như tôi tin tưởng vào VTM Korea và tin tưởng vào chính mình”, chị Tuyết nhấn mạnh.

Chị Tuyết hạnh phúc sau khi giảm được 59kg

Thực hiện ước mơ còn dang dở!

Nhờ liệu trình giảm mỡ 1 lần duy nhất bằng liệu pháp Maxthin Nano Max – là liệu pháp đốt mỡ ưu việt có thể mang đến cho bạn một cơ thể chuẩn đường cong S-line. Được chứng thực về hiệu quả tại hai quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới là Hàn Quốc và Hoa Kỳ, không phẫu thuật, không ăn kiêng, không nghỉ dưỡng, cô giáo Tuyết đã giảm được 59kg. “Tôi không bao giờ nghĩ được một ngày nào đó mình lại có thể giảm được số cân nhiều như vậy. Đây như là một giấc mơ trong đời thực. Phép màu mang tên Korea đã giúp tôi tìm lại được cuộc sống bình thường. Nhờ thân hình gọn gàng hơn trước, giờ đây, tôi có thể thực hiện những ước mơ mà tôi chưa bao giờ dám thực hiện”, chị Tuyết thổ lộ.

Chị Tuyết đang tập bài múa Hồ Thiên Nga
Sau khi giảm 59kg, chị Tuyết đã tự tin đứng trước mọi người để hát những ca khúc mình yêu thích

Sự nỗ lực được mọi người nhìn nhận…

“Tuyết thay đổi quá nhiều từ số cân nặng đến giấc ngủ. Đến thời điểm hiện tại, sau khi giảm đượ 59kg thì Tuyết bắt đầu vạch ra cho mình những mục tiêu lớn hơn như: học đàn, học hát, học vẽ, đi du lịch,… Tuyết có nói với mình rằng ngày trước do Tuyết quá béo nên những ước mơ nhỏ bé như vậy cũng rất ngại thực hiện vì cứ ra đường là người ta lại xì xào. Đến giờ chứng kiến Tuyết từng ngày thay đổi mình cũng rất mừng…” – Chồng Tuyết chia sẻ

Đồng nghiệp của Tuyết cũng đã động viên chị rất nhiều trong suốt quá trình chị thực hiện liệu trình tại VTM Korea. “Tuyết giảm 1 cân thì chị sẽ may tặng Tuyết 1 bộ quần áo” – Đồng nghiệp của chị vui vẻ kể lại. Niềm vui chưa dừng lại ở đó khi chính bà chủ tiệm may cũng là người theo dõi chị trong suốt hành trình giảm béo. Mỗi 1 lần may đồ số đo của chị Tuyết được cải thiện thì bà chủ tiệm may cũng rất vui mừng và phấn khởi thay cho chị.

Cô giáo Tuyết và những người bạn tại Đà Nẵng

Sự động viên của mọi người cùng với sự giúp đỡ của VTM Korea, những nỗ lực và quyết tâm của cô giáo Tuyết đã được đền đáp xứng đáng.

Tâm thư đầy xúc động của chị Tuyết dành cho VTM Korea

“Gửi Viện thẩm mỹ korea!

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với em.

Em cảm thấy mình như được bé lại trong sự bao bọc của mọi người. Em cảm thấy hạnh phúc khi mọi người vẫn luôn yêu thương em. Sáu tháng cho một đời người là quá ngắn nhưng đối với em đó là cả một chặng đường với sự nỗ lực và trải qua.

Như tiếp thêm sức mạnh, Viện thẩm mỹ Korea cho em một cơ thể mới, một hình hài mới. Sinh nhật tuổi 30 nhưng đây cũng là sinh nhật đầu tiên em được là CHÍNH MÌNH.

Cảm ơn Viện thẩm mỹ Korea đã luôn bên em!

Kí tên

Ánh Tuyết”

Chị Tuyết gửi lời cảm ơn tới VTM Korea qua những nét vẽ
Đánh giá bài viết này
1486lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi