Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Cô khách 56 tuổi giảm cân bằng công nghệ cao và cái kết bất ngờ

Khuyến mại

Cô khách 56 tuổi giảm cân bằng công nghệ cao và cái kết bất ngờ

Chỉ mất 15 giây để đọc

Ở tuổi 56 – cô không mong gì hơn ngoài sức khỏe để có thể sống khỏe, sống vui. Thế nhưng chứng bệnh tiểu đường, mỡ máu hoành hành tưởng chừng như đã đẩy cuộc sống của cô đi vào bế tắc.

“Một thân nghìn bệnh”

Phụ nữ sinh ra đã khổ, càng già lại càng khổ – đó là những lời tâm sự chân thành của cô Hà ngày đầu đi giảm béo. Với cơ thể quá khổ, cân nặng 68kg và vòng eo “cán mốc” gần 100cm – chuyện cô mắc chứng tiểu đường, mỡ máu là điều dễ hiểu. Chia sẻ về nguyên nhân thừa cân, cô nói: “Cô sinh 4 em – chủ quan với suy nghĩ sinh xong sẽ giảm được cân và quan niệm sai lầm ăn cho con khỏe, nhanh lớn nên cô thừa cân khá nhiều. Cứ thế 2 năm sinh 1 đứa, mỡ của đứa này chưa giảm được, mỡ của đứa sau đã chất chồng lên”.

Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo công nghệ cao

Cô Hà ngày đầu đi giảm béo công nghệ cao với tình trạng mỡ tích toàn thân. Hiệu quả tùy cơ địa.

Sống chung với cơ thể đồ sộ hơn 20 năm, càng có tuổi – cô Hà càng cảm nhận rõ những dấu hiệu suy sụp của sức khỏe. Mỡ dồn nhiều xuống hông và hai chân khiến việc vận động của cô ngày càng khó khăn – cứ mỗi khi thời tiết thay đổi là chân tay lại sưng phù vô cùng đau đớn. Đi kiểm tra sức khỏe, kết quả cho thấy cô mắc tiểu đường tuýp 2 – không chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống khắt khe mà bác sĩ còn chỉ định cô phải giảm ít nhất 5kg để tránh biến chứng khôn lường của bệnh.

Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo công nghệ cao

Phần bắp tay to thô khiến cô mặc đồ gì cũng khó. Hiệu quả tùy cơ địa.

Giảm cân đúng cách – lọc sạch mỡ thừa

Đã áp dụng rất nhiều cách thức nhưng “mỡ vẫn hoàn mỡ”, cô Hà nghiệm ra rằng, với thể trạng mỡ đã ăn sâu vào nội tạng như hiện nay chỉ có phương pháp hủy mỡ công nghệ cao mới cứu rỗi được tính mạng cho mình. Vì thế, ngay khi được con dâu động viên, cô Hà đã cùng con lên đường giảm béo.

Cô Hà trong quá trình trị liệu giảm béo công nghệ cao. Hiệu quả tùy cơ địa.

Giảm béo công nghệ cao thực sự vô cùng thích hợp với những người cao tuổi như cô. Trong suốt quá trình trị liệu bằng tinh chất hủy mỡ an toàn và máy móc hiện đại, cô không hề cảm thấy đau đớn hay gặp bất cứ thương tổn về da nào sau đó. Trước khi trị liệu, cô đã được bác sĩ tư vấn rất cặn kẽ về liệu trình đồng thời còn được kiểm tra tinh chất chính hãng và ký giấy cam kết hoàn tiền hiệu quả. Điều này khiến cô vô cùng an tâm và càng tin tưởng vào kết quả đạt được ngay sau đó.

Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo công nghệ cao

Hình ảnh trước sau của cô Hà sau giảm béo. Hiệu quả tùy cơ địa.

Ngay sau khi về nhà, cô đã thấy từng mảng mỡ màu vàng nhờ được “tống khứ” qua hệ bài tiết. Quá trình này diễn ra liên tục trong 10 ngày, toàn thân cô nhẹ nhõm khiến cô vô cùng thoải mái.

Kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy, vòng bụng 98cm được thu gọn 25cm – còn 73cm. Cân nặng từ 65kg – giảm 9kg – hiện tại còn 56kg. Bản thân cô thấy cơ thể có những chuyển biến bất ngờ: giấc ngủ sâu hơn, toàn thân nhẹ nhõm, mọi vận động dễ dàng, linh hoạt. Gặp lại bác sĩ đã thăm khám cho cô trước kia, sau khi đo các chỉ số cơ thể cho cô – ông tỏ rõ sự kinh ngạc vì kết quả này. Xem chi tiết về liệu pháp đã giúp cô Hà giảm cân thành công, chống lại căn bệnh tiểu đường tại đây.

Liên hệ thực hiện liệu pháp hủy mỡ công nghệ cao

Không chỉ giúp cô Hà, Max Thin Lipo – liệu pháp hủy mỡ hiện đại nhất hiện nay còn “chinh phục” Hoa hậu không tuổi Giáng My, MC – Diễn viên Vân Hugo và hàng ngàn khách hàng giảm béo bất thành bằng các công nghệ giảm béo khác.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ