Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân với Max Thin Oneday, Max Thin Nanomax không? Có cần phải kiêng gì không?

Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân với Max Thin Oneday, Max Thin Nanomax không? Có cần phải kiêng gì không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hòa (33 tuổi, Bình Tân) hỏi: Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân với Max Thin Oneday, Max Thin Nanomax không? Có cần phải kiêng gì không?

Đáp: 

Chị Hòa thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chúng tôi. Qua thắc mắc của chị về vấn đề “giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Hay giảm béo Max Thin Oneday có phải kiêng gì không?”., chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin gửi tới chị lời giải đáp như sau:

Công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax đang áp dụng theo cơ chế tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa dưới da. Nhiệm vụ của công nghệ này chính là phá hủy liên kết mỡ thừa dưới da trực tiếp. 

Vì không thực hiện giảm béo như các biện pháp hút mỡ hay phẫu thuật tạo hình thông thường. Do đó, sau khi thực hiện Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax khách hàng có thể ra về luôn và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng nào cả. 

Điều này rất thuận tiện cho khách hàng làm việc văn phòng, hoặc không có nhiều thời gian để thực hiện phương pháp giảm cân khác. Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ giảm béo tại VTM Korea, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở thăm khám và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia có chuyên môn ạ. 

Quan tâm: Phương pháp thực hiện giảm béo bằng Max Thin OneDay là gì?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ