Trang chủ » Tin tức » Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo có gì đặc biệt?

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo có gì đặc biệt?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của từ cầu giảm béo của các chị em thì các công nghệ giảm béo cũng được phát triển ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. Tuy nhiên so với những biện pháp truyền thống tốn thời gian thì công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

1. Những phương pháp giảm béo phổ biến hiện nay

Đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm danh lại những phương pháp giảm cân truyền thống phổ biến; xuất hiện trước khi giảm cân công nghệ cao ra đời.

1.1 Tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống

Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Đây dường như là cách giảm cân đầu tiên mà các chị em nghĩ đến khi có suy nghĩ về vấn đề giảm cân. Đây là một phương pháp khá hữu dụng đối với những người không quá béo, không phải béo lâu năm hay với các chị em mới sinh. Với sự nở rộ của các loại hình tập luyện như gym, aerobic, yoga hay múa bụng…tại các phòng tập cũng như có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn trên mạng các chị em có thể tự quyết định nên tập luyện tại nhà hay đến phòng tập.

Tuy nhiên, biện pháp tập luyện này đòi hỏi một thời gian kiên trì cũng như một chế độ ăn uống phù hợp để thấy được hiệu quả và nếu bạn ngừng tập luyện thì cơ thể có thể sẽ trở về vóc dáng trước đó. Thêm nữa, với những người béo lâu năm, quá béo hay có mỡ nội tạng thì phương pháp này hầu như khó có tác dụng.

Tóm tắt: Phương pháp này chỉ phù hợp với những người mới béo và béo phì mức độ nhẹ. Đòi hỏi một chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, kiên trì.

2.2 Uống thuốc giảm cân

Du lịch Tonkin

Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Với những người có ít thời gian và không đủ thời gian để tuân theo một chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm khắc thì uống thuốc giảm cân chính là lựa chọn tiếp theo.

Đây là một phương pháp giảm cân từng rất phổ biến nhưng hiện nay các chị em khá e ngại với phương pháp này vì với thị trường thuốc giảm cân thật giả lẫn lộn như hiện nay để chọn được loại thuốc giảm cân chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng không phải là một công việc dễ dàng. Thêm nữa uống thuốc giảm cân dù là chính hãng vẫn có thể có những tác dụng phụ như hoa mắt, váng đầu, mất nước…và phương pháp này thường chỉ có hiệu quả tức thời trong thời gian uống thuốc.

Tóm tắt: Phương pháp này thường chỉ có hiệu quả tức thời trong thời gian uống thuốc, có kèm theo các tác dụng phụ như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt…Cần cẩn thận với thuốc giả.

1.3 Phương pháp hút mỡ cổ điển

Du lịch Tonkin

Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Cũng như thuốc giảm béo hút mỡ từng là một phương pháp giảm béo được nhiều chị em quan tâm nhưng cũng nhanh chóng lộ ra những khuyết điểm nhất là gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Với phương pháp này các chị em không thể thực hiện tại nhà như hai phương pháp trên mà phải đến các thẩm mỹ viện hay bệnh viện có chuyên môn với chi phí khá cao cho một lần thực hiện. Nhưng những rủi ro trong quá trình thực hiện và phục hồi mới của phương pháp hút mỡ cổ điển mới là điều đáng ngại:

 • Đây là phương pháp giảm cân xâm lấn tới cơ thể, có thể gây đau đớn và tổn thương lớn cho khách hàng trong thời gian thực hiện cũng như ảnh hưởng tới sức khoẻ sau này.
 • Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn cao với thời gian gây mê dài tạo ra rủi ro lớn trên bàn phẫu thuật
 • Thời gian phục hồi hậu phẫu dài và có khả năng nhiễm trùng tại vết mổ
 • Vết mổ tại vùng hút mỡ có thể để lại vết sẹo lớn

Tóm tắt: Phương pháp này là phương pháp xâm lấn, có hiệu quả nhanh nhưng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và thẩm mỹ của cơ thể. Nguy cơ rủi ro cao.

1.4 Sử dụng công nghệ massage nhiệt

Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Công nghệ giảm béo này sử dụng máy có nhiệt độ cao và tia hồng ngoại; cùng với phương pháp massage chuyên biệt để giảm béo.

Với phương pháp này các chị em sẽ phải theo đuổi một liệu trình kéo dài khá tốn thời gian; và hiệu quả của phương pháp giảm béo này cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Vì phương pháp này chỉ tác động bên ngoài của lớp mỡ; không thể đi sâu loại bỏ lớp mỡ cứng đầu thực sự bên trong; nên bạn vẫn có thể quay trở về thân hình trước đây. Ngoài ra, với những người béo lâu năm và quá béo thì phương pháp này ít có hiệu quả.

Tóm tắt: Phương pháp giảm béo khá tốn kém, tốn thời gian để thực hiện liệu trình, không thể tác động sâu vào lớp mỡ bên trong cơ thể nên rất ít có tác dụng với những người béo lâu năm và rất béo.

Những phương pháp giảm béo này phương pháp nào giúp giảm béo nhanh và thực sự hiệu quả thì gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, phương pháp nào đơn giản thì lại ít và hầu như không có hiệu quả hoặc đòi hỏi sự kiên trì khiến cho các chị em thực sự rất khó khăn khi giảm béo.

Vậy làm thế nào để giảm béo hiệu quả – nhanh chóng – an toàn? Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo ra đời giúp giải quyết mọi vấn đề mà các phương pháp giảm cân trước đó gặp phải.

2. Ưu điểm của công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo ĐỘC QUYỀN; được bảo hộ và chuyển giao bởi Tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Châu Á Caregen. Công nghệ này sử dụng phương pháp truyền các enzym sinh học cô đặc trong tinh chất; vào cơ thể để phá hủy liên kết hạt mỡ, hoá lỏng chúng và bài tiết ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên; qua tuyến mồ hôi và đường bài tiết.

Do đó, công nghệ này có tác dụng giảm béo sâu và rất hiệu quả; giúp loại bỏ được cả những lớp mỡ cứng đầu nhất như mỡ lâu năm và mỡ nội tạng. Không những thế, độ an toàn của công nghệ này cũng rất cao; khi không sử dụng biện pháp xâm lấn vào cơ thể, không dao kéo hay tốn thời gian dài để phục hồi; nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Với công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo các chị em chỉ cần đến thực hiện 1 LẦN DUY NHẤT tại thẩm mỹ viện.

2.1 Nguồn gốc của công nghệ

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần

Công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea được chuyển giao độc quyền bởi Tập đoàn Caregen

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo được chuyển giao ĐỘC QUYỀN; bởi Tập đoàn Caregen của Hàn Quốc – Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Đây cũng là tập đoàn đang dẫn đầu thế giới; trong việc nghiên cứu và tiếp thị các sản phẩm công nghệ tế bào sinh học; (Biomimetic Peptides) và yếu tố tăng trưởng (Growth Factor).

2.2 Hiệu quả của công nghệ

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo có hiệu quả; cả với những loại mỡ cứng, mỡ lâu năm, mỡ cục bộ

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo được chuyển giao cho Viện thẩm mỹ Korea; là công nghệ giảm béo hiện đại và có hiệu quả rất cao. Với nguyên lý đốt mỡ sinh học sử dụng tinh chất được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên; gồm 22 acid amin và acid trái cây tươi, tinh chất nấm linh chi và DNA cá hồi. Các thành phần này chứa axit amin L-Carnitine, Oligopeptide, Decapeptide và các Hydro hóa Lecithin (phosphatidylcholine); có tác dụng giúp phá vỡ các chất béo triglyceride; để chúng có thể được loại bỏ khỏi cơ thể. Sau đó xúc tiến khuyến khích sản xuất collagen và elastin giúp da tự tái tạo; cải thiện làn da kể cả sau khi giảm mỡ cực nhanh.

Nhờ vậy, công nghệ giảm béo Max Thin Lipo không chỉ có hiệu quả phá vỡ lớp mỡ dưới da; mà còn có khả năng đào thải lớp mỡ cứng và cục bộ bên trong cơ thể là mỡ nội tạng. Điều này giúp cho việc giảm béo thực sự có hiệu quả lớn và lâu dài; có thể giảm tối đa từ 7-15kg và không chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Tóm lại, hiệu quả công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea thể hiện ở những đặc điểm như:

 • Cứ 1s trong 1 liệu trình sẽ đốt được 0,3 – 0,6kg mỡ thừa; có thể loại bỏ tối đa từ 7-20kg mỡ thừa
 • Có hiệu quả với cả những trường hợp mỡ cứng, mỡ lâu năm, mỡ cục bộ; không hiệu quả khi sử dụng những phương pháp giảm cân truyền thống. Chất béo bị loại bỏ ở những bộ phận mong muốn.
 • Không phải thực hiện một liệu trình tốn thời gian mà chỉ với 1 LẦN DUY NHẤT cấy tinh chất.
 • Ngăn chặn các hợp chất độc hại và ngăn chặn tích tụ của chất béo tồn đọng.
 • Viện thẩm mỹ Korea cam kết hoàn trả 70-100% chi phí khi giảm béo không hiệu quả.

2.3 Tính an toàn của công nghệ

 • Tinh chất Max Thin Lipo chính hãng của Viện thẩm mỹ Korea; được FDA xác thực về độ an toàn, lành tính và hiệu quả.
 • Max Thin Lipo được kiểm định sau đó cấp phép bởi cả Bộ y tế Hàn Quốc & Bộ y tế Việt Nam.
 • Không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau đớn; có thể sinh hoạt và làm việc hoàn toàn bình thường sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Thin Lipo.
 • Thành phần tinh chất Max Thin Lipo được chiết xuất hoàn toàn từ các loại cây thiên nhiên.
 • Sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Thin Lipo, lượng mỡ nội tạng tích tụ trong cơ thể; là nguyên nhân gây ra các bệnh như xơ vữa động mạch, mỡ máu hay gan nhiễm mỡ; được đào thải giúp cải thiện tình trạng bệnh tật nói riêng; cũng như tình trạng sức khoẻ nói chung.
 • Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo có thể được sử dụng; cho cả người lớn tuổi và những người có tiền sử bệnh tật.
Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Công nghệ đốt mỡ thần tốc

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo đã được chứng nhận về độ an toàn cao

Công nghệ Max Thin Lipo không chỉ hiệu quả, nhanh chóng mà còn rất an toàn. Đó chính là điểm đặc biệt của công nghệ giảm béo này. Chính vì  vậy mà công nghệ giảm béo Max Thin Lipo luôn là lựa chọn đầu tiên; mà các chị em nghĩ tới khi có nhu cầu giảm béo.

Công nghệ đốt mỡ thần tốc chỉ trong 1 lần Max Thin Lipo hội tụ đầy đủ các yếu tố hiệu quả – nhanh chóng – an toàn; điều mà các phương pháp cũ không có được. Nếu bạn đang thực sự chưa tìm thấy phương pháp hiệu quả cho vấn đề cân nặng của mình; thì hãy thử đến với thẩm mỹ viện quốc tế Korea và trải nghiệm nhé!

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ