Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Liệu Pháp » Công nghệ giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay?

Khuyến mại

Công nghệ giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 15/03/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Công nghệ giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn đang có ý định tìm cách giảm béo bụng bằng các phương pháp giảm béo liệu pháp cao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Các phương pháp giảm béo bụng công nghệ cao hiện nay

1. Liệu pháp giảm mỡ Max Thin

Liệu pháp giảm mỡ bụng Maxthin được coi là phương pháp giảm béo hàng đầu hiện nay. Các liệu pháp giảm mỡ này ứng dụng nguyên lý hủy mỡ sinh học được nghiên cứu nhiều năm bởi các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Enzyme sinh học khi tác động vào vùng bụng cần giảm mỡ hay bất cứ vùng tích mỡ nào khác có thể nhanh chóng đi sâu vào trong. Sau đó, phá hủy sự liên kết của các phân tử mỡ, hóa chúng thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài theo đường bài tiết, mồ hôi tự nhiên của cơ thể.

Liệu pháp giảm mỡ bụng này đảm bảo cả yếu tố hiệu quả lẫn an toàn, nhanh chóng nên rất được ưa chuộng. Tối đa có thể loại bỏ 8-50kg mỡ tùy vào liệu pháp lựa chọn. Bao gồm:

Đây là phương pháp giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật không có tác dụng phụ, không biến chứng. Đặc biệt, có thể hỗ trợ điều trị và cải thiện một số căn bệnh do thừa cân béo phì gây ra như mỡ máu, gan nhiễm mỡ…

2. Công nghệ CoolSculpting (Công nghệ đông lạnh mỡ)

CoolSculpting là một phương pháp giảm béo không phẫu thuật được FDA chấp thuận sử dụng công nghệ khoa học cryolipolysis.

Các tế bào mỡ ở vùng bụng sẽ được đông lạnh cho đến khi chúng kết tinh và vỡ ra. Sau đó, cơ thể sẽ xử lý các hạt bị vỡ và thải chúng ra khỏi hệ thống của cơ thể.

CoolSculpting là một thủ thuật giảm mỡ bụng cho những người có sức khỏe tốt, mỡ thừa vùng bụng không quá nhiều.

CoolSculpting là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên rất ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, vẫn có thể cảm thấy đau, nhức, sưng, bầm tím và ngứa. Những tác dụng phụ này sẽ biến mất chỉ trong vòng một tuần.

Kết quả của phương pháp loại bỏ mỡ không phẫu thuật này có kéo dài không sẽ phụ thuộc vào việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục.

3. Công nghệ Laser Lipo hay SculpSure giảm béo bụng

Laser Lipo hay SculpSure khá tương tự như CoolSculpting, nhưng nó có cách tiếp cận ngược lại.

Thay vì làm đông lạnh các tế bào mỡ, nhiệt được sử dụng để tiêu diệt các tế bào mỡ. Sử dụng công nghệ ánh sáng laser, SculpSure tăng nhiệt làm vỡ các tế bào mỡ, từ đó phá hủy và loại bỏ các mô mỡ tích tụ ở bụng, hai bên sườn, lưng, đùi trong và đùi ngoài.

Công nghệ giảm mỡ bụng này là một lựa chọn tốt cho những ai có cơ địa và mỡ thừa ở những vùng như bụng và hai bên sườn.

Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm tạm thời, sưng nhẹ, tê, đỏ và ngứa ran.

Laser Lipo phải đạt đến nhiệt độ khá cao, do đó có thể xảy ra một số vết bầm tím, sưng tấy hoặc đau nhức tạm thời.

Laser Lipo có thể giảm mỡ bụng tuy nhiên nó thiên về tạo hình đường nét cơ thể. Vì vậy, với những người muốn giảm lượng mỡ bụng lớn, phương pháp này không quá được khuyến khích. Đây là một trong những liệu trình loại bỏ mỡ thường được khuyên dùng cho những ai mong muốn săn chắc, điêu khắc và tái tạo da.

4. Công nghệ RF

Công nghệ tần số vô tuyến (RF – Radio frequency) cho mục đích tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật truyền nhiệt trị liệu đến các mô da để giảm mỡ thừa, sần vỏ cam.

Công nghệ giảm béo bụng RF loại bỏ các tế bào mỡ nằm ngay dưới da bằng năng lượng tần số vô tuyến. Khi các tế bào mỡ đã bị loại bỏ, chất lỏng lipid còn sót lại sẽ được cơ thể hấp thụ và đồng hóa, để lại làn da căng và mịn hơn nơi từng tồn tại vùng mỡ “gập ghềnh”.

Công nghệ này loại bỏ các tế bào mỡ và tạo đường nét cho hông, nơi mà cellulite có xu hướng tích tụ và tạo ra những chỗ phồng không hấp dẫn thường khó loại bỏ bằng chế độ ăn uống và tập thể dục.

Công nghệ giảm mỡ bụng ứng dụng sóng RF bao gồm:

  • Công nghệ giảm béo Exilis
  • Công nghệ giảm béo TruSculpt
  • Công nghệ giảm béo Velashape
  • Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo
VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

5. Giảm mỡ bụng Liposonix hay Hifu

Đây là một giải pháp thay thế không xâm lấn cho hút mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (Hifu viết tắt của high intensity focused ultrasound).

Một chùm năng lượng cao được chiếu trực tiếp vào các khu vực có vấn đề để phá hủy các tế bào mỡ trong các lớp da trên cùng.

Kỹ thuật này thường được sử dụng để tạo đường nét cho những vùng khó giảm mỡ ở bụng.

Người giảm béo có thể cảm thấy khó chịu, ngứa ran, nóng và lạnh ở mức độ trung bình đến cao tại thời điểm điều trị. Sau khi điều trị, có thể cảm thấy khó chịu cũng như bầm tím và tấy đỏ.

Chỉ với một lần điều trị bằng liposonix, có thể giảm được đến 2,5 cm vòng eo. Kết quả cuối cùng rõ ràng trong vòng 8-12 tuần và có thể khác nhau ở mỗi người.

Công nghệ giảm mỡ này hiệu quả trên các vùng mỡ cứng đầu, khó giảm bằng cách tập thể dục hoặc ăn kiêng. Không chỉ ở vùng bụng mà còn cả cánh tay, mỡ ngực, hai bên sườn, hông, mông, đùi trong và ngoài.

Công nghệ giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, những công nghệ giảm mỡ bụng ứng dụng phương pháp hủy mỡ sinh học đang được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng giảm mỡ vượt trội cũng như khắc phục được nhiều nhược điểm của các Công nghệ khác.

Tuy nhiên, mỗi công nghệ giảm mỡ bụng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, không thể khẳng định công nghệ giảm mỡ bụng nào là tốt nhất.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được công nghệ  phù hợp nhất với mình.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ