Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Công nghệ Max Thin Oneday có thể giúp tôi giảm cân không? Chi phí dịch vụ là bao nhiêu?

Công nghệ Max Thin Oneday có thể giúp tôi giảm cân không? Chi phí dịch vụ là bao nhiêu?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hà (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: Mình sinh con đã được hơn 1 năm rồi. Hiện mình đang có nhu cầu giảm cân, và đã thực hiện nhiều phương pháp tại nhà không hiệu quả. Vậy công nghệ Max Thin Oneday có thể giúp tôi giảm cân không? Chi phí dịch vụ là bao nhiêu? 

Đáp: 

Chị Hà thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc “Công nghệ Max Thin Oneday có giảm cân sau sinh được không? Chi phí dịch vụ bao nhiêu?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Max Thin Oneday đã giúp rất nhiều bà mẹ muốn giảm béo sau sinh thành công. Dù chị đã từng áp dụng nhiều phương pháp không thành công, Max Thin Oneday vẫn có thể hỗ trợ chị cải thiện vóc dáng hoàn hảo và nhanh nhất. 

Do đó, chị có thể yên tâm và thu xếp thời gian tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Korea để được tư vấn kỹ hơn nhé. Qua buổi tư vấn, chị sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn dịch vụ cũng như chi phí liệu trình Max Thin Oneday của mình ạ.  

Quan tâm: Chi phí giảm béo công nghệ Max Thin Oneday có đắt không?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ