Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » “Đáng đồng tiền bát gạo” – U60 giảm thành công 10,5kg

Khuyến mại

“Đáng đồng tiền bát gạo” – U60 giảm thành công 10,5kg

Chỉ mất 15 giây để đọc

Cô Lan xem 1 video trên Facebook liền tức tốc đến VTM Korea, và kết quả “đáng đồng tiền bát gạo” khi giảm liền 10,5kg và 18cm vòng bụng.

U60 với nhiều bệnh lý liên quan đến béo phì

“Đáng đồng tiền bát gạo” - U60 giảm thành công 10,5kg

Cô Lan đến VTM Korea với cân nặng 62kg

Cô Nguyễn Lan (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) được mọi người gọi với biệt danh “Cô Lan béo” sở hữu cân nặng 62kg và vòng bụng lên đến 104cm. Mỡ tập trung chủ yếu ở phần bụng và đùi khiến cô di chuyển, đi lại khó khăn.

 “Trước cô đi đánh bóng, tập yoga, đi thể dục nhưng không được, di chuyển khó, không cúi hay gập bụng được. Bê vác đồ nặng là không làm được. Giờ tuổi cũng lớn mà bụng nhiều mỡ kéo theo nhiều bệnh, mỡ máu, xương khớp đau nhức, đi lại cầu thang là khó khăn.”

Các cách giảm cân truyền thống sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cô Lan tìm cho mình phương pháp giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn với bản thân. Và VTM Korea là địa chỉ cô tin tưởng thực hiện giảm béo.

“Cô mở Facebook thấy Korea giảm béo, xem có 1 cái video rồi cô quyết định sang đây nghe tư vấn trực tiếp luôn. Sức khỏe hàng đầu, mắt phải nhìn thấy người làm, tai nghe nên tự cô sang đây cô làm chứ không ai phải giới thiệu hay nghe ai cả.”

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

“Đáng đồng tiền bát gạo” khi giảm 10,5kg

Dưới sự tư vấn của chuyên gia giảm béo, cô Lan lựa chọn giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax Duo không dao kéo, không phẫu thuật.

Và kết thúc liệu trình, cô Lan đã giảm thành công 10,5kg và 18cm vòng bụng.

“Đáng đồng tiền bát gạo” - U60 giảm thành công 10,5kg

Nụ cười hạnh phúc của cô Lan khi giảm thành công 10,5kg

Bệnh lý liên quan đến béo phì cũng được cải thiện hơn, cô Lan chia sẻ:

“Cô thấy đi lại cũng nhẹ nhàng hơn, đau xương đau khớp cũng không thấy. Con cô động viên bảo là mẹ khỏe mẹ đi chợ được là được. Giờ cô bê 8 thùng nước trong buổi chiều mà không cần đến xe đẩy, đi lại cũng nhẹ nhàng hơn trước nhiều rồi.

Cô ra chợ bán hàng, nhiều người bất ngờ, cũng khen: Ôi sao giờ đẹp thế, mất hết cả bụng thế kia, cũng đáng đồng tiền bát gạo. Mọi người ở đâu cứ đến rồi hỏi thăm. Nhiều người nghĩ không có tiền nên không dám làm thôi. Chứ cô bây giờ sức khỏe hàng đầu, không phải nghĩ mình làm đẹp nữa.

Cô cũng khuyên bạn cô là nên đi lên đây mà làm chứ đừng tiếc tiền. Làm để cho cải thiện sức khỏe của mình, giảm xương khớp, sức khỏe mới quan trọng, đi lại cũng nhanh nhẹn hơn.”

6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Quách Ly ly
1 month ago

chắc đắt lắm nhỉ, giảm nhiều kí mất tiền nhiều à chị

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Quách Ly ly
1 month ago

Dạ chào chị!
Tại VTM Korea, chi phí khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào vùng giảm béo và lượng mỡ mình muốn giảm ví dụ như: tay, chân, bụng, đùi, … hay toàn thân sẽ có những mức giá khác nhau ạ.

Nguyễn Hiền Kim
1 month ago

Chị giảm thế có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe không chị, e thấy tuổi mình làm thế sợ nguy hiểm lắm ạ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Nguyễn Hiền Kim
1 month ago

Dạ chào chị!
Công nghệ giảm béo tại Korea không xâm lấn, không phẫu thuật, dùng enzyme sinh học để hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài qua đường tự nhiên. Vì vậy, khách hàng lớn tuổi như cô Lan hoàn toàn yên tâm, sẽ không cảm thấy mệt mỏi, vẫn hoạt động và sinh hoạt bình thường ạ.

Hoan Quỳnh
1 month ago

lưng cũng thấy mỡ luôn thế chị. mặc đầm bó này mà k bị lộ bụng mấy chứng tỏ cũng giảm nhiều đấy chị

Liên Hoa Vũ
1 month ago

chúc mừng cô nhé. mẹ cháu cũng chạc tuổi cô cũng bị béo bụng như cô ấy ạ., nhìn cô giảm được mà mừng.

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ