“Đẩy lùi” thân hình béo, xấu sau sinh nhờ giảm 10kg chỉ sau 1/2 liệu trình tại Korea!

Thời gian đọc: 12 Giây
Reading Time: 12 giây
Giảm tới 10kg và 15cm vòng eo sau ½ liệu trình (1 tháng), không chỉ người quen mà chính chị Trinh cũng bất ngờ với tốc độ “đốt mỡ” của mình!
Chị Trinh trước liệu trình nặng 70kg với vòng eo 100cm!

Thân hình béo xấu sau sinh

Chị Trinh (38 tuổi) đến từ Tiền Giang cũng như nhiều chị em khác, phải đối mặt với thừa cân béo phì sau sinh. Tình trạng này khiến chị rất “đau đầu”:

“Chị tăng cân là vì lý do ngày xưa sinh em bé á với sau đó chị bị stress rất là nhiều. Tăng hơn 20 kí, vòng bụng to cả 100cm. Đi ăn đi chơi bạn bè bảo sao để mập mà xấu mà già giữ vậy, buồn lắm, tủi thân lắm em ơi. Tối về nằm chị cứ nghĩ là tại sao mình lại để bản thân mình như vậy?”.

“Lúc đầu là chị sanh bé đầu tiên là chị muốn đi giảm cân rồi nhưng mà chị có bé sau luôn nên chị phải dừng lại. Chị thực sự rất muốn giảm cân để lấy lại tự tin”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Lựa chọn tới Korea vì “người thật việc thật”

Muốn tìm lại thân hình, vóc dáng thon gọn Korea là địa chỉ chị Trinh đặt niềm tin. Giải thích lý do tại sao chị lựa chọn Korea chứ không phải các thẩm mỹ khác, chị chia sẻ:

“Chị theo dõi Korea 3,4 năm nay rồi. Chị cũng tìm hiểu các anh chị giảm cân thành công biết người thật việc thật mới dám đi. Lúc đến Korea chị đến ngay chỗ mà người ta đang làm liệu trình luôn”.

“Chị nhờ anh tư vấn, nói giờ em muốn biết thêm về dịch vụ giảm cân bên mình vì em sợ bên mình chỉ minh họa này nọ. Xong anh ấy nói để em giúp chị rồi đưa chị đến chỗ khách đang làm liệu trình luôn để chị quan sát với hỏi thăm người ta. Tất cả đều là khách thật luôn không! Nên là chị quyết định làm.”

Kết quả vừa lòng đẹp ý!

Chỉ sau 1 lần tác động enzyme noãn thực vật giảm béo tại Korea, chị Trinh đã giảm 10 kg sau hơn 1 tháng (1/2 liệu trình), chia sẻ về kết quả của mình chị vui vẻ cho biết:

“Giảm cân rất là khỏe chứ không phải mệt nha. Giờ chị giảm được gần 10kg, vòng bụng giảm 15cm. Nhưng kết thúc chị vẫn muốn giảm thêm 5 kí nữa (cười)! Chị em mình phải nhanh nhanh lên đi làm đẹp đi. Đừng có để chậm trễ giống như chị. Chị thấy rất là nuối tiếc đó.”

Đánh giá bài viết này
1227lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Ha Sam
1 year ago

nhìn b giảm mà ưng quá nhưng k biết có đắt k

Minh Mai
1 year ago

béo sau sinh nhưng bụng vẫn nhẵn lắm chứ vừa béo vừa rạn bụng như mình mới chán

Quỳnh Thanh Từ
1 year ago

1 liệu trình là 2 tháng có phải đi lại nhiều k chị?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Quỳnh Thanh Từ
1 year ago

Dạ chào chị!

Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không cần đi lại nhiều chị nhé. Ngoài ra, Korea còn có chương trình hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng nên chị hoàn toàn yên tâm ạ.

Phạm Khuyên
1 year ago

eo giảm có 15cen mà nhìn nhỏ hẳn ý nhỉ mình nghĩ là phải hơn ý

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi