Đi đâu cũng bị bảo là có bầu chị thảo mừng rỡ khi giảm 11kg và 17cm vòng bụng!

Thời gian đọc: 16 Giây
Reading Time: 16 giây
Thừa cân béo phì nhất là vòng bụng, chị Thảo gặp nhiều khó khăn trong đi lại, trong ăn mặc và trong giao tiếp. Thường xuyên bị hàng xóm chọc là có bầu. Thậm chí mẹ ruột và mẹ chồng của chị cũng bị mọi người hỏi những câu tương tự…

Bụng to như quả bóng, đi đâu ai cũng tưởng là “có bầu”

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo (Ấp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh) chỉ nặng 60kg nhưng vòng bụng lên tới 105cm. Vòng bụng quá lớn không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn cả sức khỏe thể chất, tâm lý của chị:

Trước lúc chị sanh 2 đứa con là chị có 48 ký thôi à, có xíu à sau đó từ từ lên ký là vòng bụng nó bự ra. Lúc đó cũng hay ăn đêm, đói hoài luôn. Sức khỏe thì mệt, hay đau nhức, chị cũng đi châm cứu suốt. Lúc đi châm cứu người ta hỏi bà bầu mà cũng đi châm cứu nữa. Tại bụng chị bự lắm. Đi đâu gặp ai cũng bị bảo là có bầu. Đi đâu ai cũng chê. Khổ lắm!”

Gia đình, người thân rất lo cho sức khỏe của chị, chị cũng đi khám ở bệnh viện nhưng không ra bệnh gì. Em gái chị cho biết: “Nhiều lúc chị sợ bụng chị nó nổ luôn á, nó to mà bóng mà cứng nhìn ghê lắm”.

Chị đã thử áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân, ai chỉ gì làm nấy nhưng không thành công, thậm chí lén gia đình dùng các thuốc giảm cân trôi nổi:

“Đủ loại hết như thuốc, trà…nói chung là ai bày cái gì cũng làm hết trơn. Đi hốt thuốc nam về uống, người ta cũng nói là giảm cân. Đủ thứ hết á cũng làm theo mà không được”.

Cả chị và gia đình đều “bó tay” và tuyệt vọng nghĩ rằng chị suốt đời cũng không giảm được cân!

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Thoát khỏi bụng bầu chỉ sau 2 tháng tại Korea

Mệt mỏi và chán nản vì thử đủ cách giảm cân nhưng không thành công. Cuối cùng chị Thảo lựa chọn tới Korea. Chị cho biết đã theo dõi Korea từ lâu nhưng đến khi dùng hết các biện pháp rồi mới tìm đến Korea bởi:

“Trước chị lên mạng xem thấy Korea nhưng lúc đó nhà không có điều kiện rồi khi có chị mới đến đây. Chắc cũng khoảng 2 năm đó”.

May mắn kết quả đã không khiến chị thất vọng như nhiều lần trước đây. Sau liệu trình 2 tháng chị đã thành công giảm 11kg và 17cm vòng bụng. Chia sẻ về trải nghiệm giảm mỡ của mình, chị Thảo kể lại:

“Mỡ ra rất là nhiều lun, ra vàng vàng vàng khoảng 15 ngày là cân xuống rõ”.

Giảm được cân không chỉ chị vui mà cả gia đình đều vui cho chị: “Má chồng má ruột gì cũng thích hết. Kiểu như nhà thấy như vậy á cũng kêu thôi kiếm chỗ nào đi đi coi sao chứ để bự như vậy sao chịu nổi”.

Đặc biệt là chồng chị, người luôn đồng hành bên chị trong suốt quá trình giảm cân: Dẫn đi châm cứu, sắc thuốc bắc cho uống, cùng ăn chay, mua các loại thực phẩm rau củ để nấu cho chị ăn…Khi chị bị mọi người hỏi về chiếc bụng to, chồng chị từng nói “Bụng vợ tui mà nhỏ là tui bỏ liền…” để an ủi chị

“Ổng cũng mừng lắm, ổng nói hồi đó giờ chỗ nào ổng cũng chở đi hết rồi có chỗ này là tuyệt vời nhất”.

Đánh giá bài viết này
577lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
NTTHien
1 year ago

Bỏ được cái bụng nhe cả người luôn ý e nhỉ

Đàm.Y
1 year ago

Giảm nhiều cân thế có mệt k chị? Có chán ăn, chóng mặt gì k? Em cũng muốn làm mà vẫn lo lo

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Đàm.Y
1 year ago

Dạ chào chị!

Liệu pháp giảm béo tại VTM Korea hoàn toàn không đau, không dao kéo, không xâm lấn. Loại bỏ mỡ bằng cách sử dụng enzyme sinh học để hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài qua đường tự nhiên. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi, rất an toàn, lành tính.

Hue Dang
1 year ago

Giảm xonh đẹp với trẻ ra nhiều. Chúc mừng em nhé.

1 year ago

C chỉ giảm bụng thôi ak, chi phí khoảng bn tất cả ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi