Đi xin việc bị từ chối về ngoại hình, chị Uyên quyết tâm giảm 17kg

Thời gian đọc: 19 Giây
Reading Time: 19 giây
Chị Bùi Uyên với thân hình “béo ú” đi xin việc bị từ chối bởi ngoại hình quá cỡ. Chị quyết tâm đến Korea giảm thành công 17kg, công việc và tình yêu đều may mắn mỉm cười với chị.

Cân nặng lên tới 71kg và “khó khăn” khi xin việc

Chị Uyên với cân nặng lên đến 71kg
Chị Uyên với cân nặng lên đến 71kg

Chị Uyên (Hà Nội) đến Korea với cân nặng 71kg, vòng eo 89cm và kể lại quá trình mình bị tăng cân:

“Chị béo từ hồi chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Người ta thì học hành vất vả, áp lực gầy quắt queo còn mình thì lại béo ú. Lại còn được bố mẹ tẩm bổ nhiều nên càng ngày càng béo. Lúc đó tập trung học cũng không để ý, với cũng bảo là thi thố xong rồi giảm một thể. Rồi cứ thế càng ngày càng béo, mỗi năm tăng 7 – 10kg mà không thể nào giảm được. Đợt vừa rồi dịch ở nhà nhiều càng ăn uống nhiều lại càng béo.”

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Bắp tay, đùi, bụng đều là mỡ khiến chị luôn thấy stress, tự ti khi gặp mọi người, công việc và cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

“Chị không dám soi gương, nhà có bao nhiêu gương phủ vải hết. Bao nhiêu năm không dám soi gương vì thân hình quá khổ. Lúc nào đi đâu cũng chỉ qua loa chải cái đầu, đánh miếng son, soi nửa mặt. Quần áo thì toàn mặc đồ size to XL, không thể mặc được mấy đồ body như người khác.

Béo nên đi xin việc khó lắm em ạ. Chị gửi CV 10 công ty thì 9 bên gọi đi phỏng vấn nhưng khi đến phỏng vấn thì họ lại lắc đầu. Họ bảo là: Anh đánh giá là em có năng lực nhưng công việc của anh cần ngoại hình. Nên mình bị từ chối. Nghĩ lại cũng buồn lắm chứ nhưng chị quyết tâm phải thay đổi bản thân.”

Chị tìm và thử nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.

“Mua cả gói liệu trình ăn để gầy đấy mà cuối cùng càng ăn càng béo. Tiền mất tật mang, rồi còn mất tiền ở bên chỗ khác nữa, cả mấy chục triệu đổ vào mà cũng có giảm được đâu. Nhưng chị vẫn quyết tâm giảm cân bằng được nên vẫn cố tìm nơi nào làm an toàn mà hiệu quả. Đúng lúc tuyệt vọng nhất thì thấy quảng cáo của VTM Korea. Chị vào xem các video giảm béo, livestream của mọi người nên tin ngay và quyết định đến đây giảm béo luôn.”

Công việc và tình yêu “nở rộ” khi giảm thành công 17kg

Sau khi thực hiện giảm béo bằng phương pháp enzyme noãn thực vật, chị Uyên ra về và sau 6 ngày xuất hiện quá trình đào thải mỡ thừa:

“Hình như trước dùng nhiều thuốc giảm cân quá nên quá trình đào thải của chị hơi lâu thì phải. Đến ngày thứ 6 thì thấy mỡ ra ồ ạt màu đen sì. Mỗi lần ra thấy bụng nhẹ hẫng đi thích lắm. Cái ngày mà cân xuống đầu 6 rồi đầu 5 mình sung sướng lắm, chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó cân nặng của mình xuống còn hơn 50kg như bây giờ.”

Và kết thúc liệu trình tại Korea, chị Uyên đã giảm thành công 17kg và 24cm vòng eo.

Sau khi giảm cân, cuộc sống, tình yêu may mắn, công việc của chị Uyên cũng thuận lợi hơn:

“Hồi đầu giảm được ít chị còn tiếc đi bóp lại quần áo mặc nhưng đến lúc giảm 17kg thì không thể bóp được nữa. Chị phải đi mua mới toàn bộ, mua một lúc cả chục bộ váy luôn, toàn bộ váy body khoe eo.

Gầy đẹp rồi chị gửi CV đi xin việc ngay, đi phỏng vấn mấy nơi đều được chọn. Chị mới nghiệm ra ngoại hình đúng là quan trọng. Cảm thấy mình gầy đi công việc thuận lợi hơn, tình yêu rộng mở, nhiều người quan tâm hơn. Nói chung là rất hài lòng với kết quả này, trên cả mong đợi của mình.”

Đánh giá bài viết này
438lượt xem
Đánh giá bài viết này
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Nguyễn HàVân
1 year ago

Giảm 17kg thấy mặt, tay cũng nhỏ hơn lúc béo đấy. Chị giảm cả tay à hay mỗi bụng chị

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Nguyễn HàVân
1 year ago

Dạ em chào chị!
Chị có thể lựa chọn vùng muốn giảm béo như: tay, chân, đùi, bụng, … ạ

Chích Bông
1 year ago

Chị giảm nhiều thế có mệt không ạ, có phải hạn chế đi lại không c

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Chích Bông
1 year ago

Dạ chào chị ạ!
Chị Uyên lựa chọn giảm béo liệu pháp cao với thành phần enzyme noãn thực vật đi sâu vào tế bào mỡ, sau đó mỡ được hóa lỏng và đào thải qua hệ bài tiết nên khi ra về không bị mệt, không cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng đâu ạ.

Nga Loan
1 year ago

Chưa sinh mà nhìn bụng cứ như có bầu ấy nhỉ

Bùi Thị Tuyết
1 year ago

nhiều công việc tiếp xúc vs khách hàng nên cần đến ngoại hình thật, nên nó cũng ảnh hưởng lớn đấy ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi