Trang chủ » Tin tức » Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt theo tiêu chí chuẩn quốc tế

Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt theo tiêu chí chuẩn quốc tế

Chỉ mất 15 giây để đọc

Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt

Việc lựa chọn thẩm mỹ viện tốt cũng là vấn đề khá khó khăn của nhiều người. Chính vì thế, điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt dưới đây giúp chị em một phần gỡ bỏ “nút thắt” trong lòng. 

Đưa ra tiêu chí sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện giảm cân tốt. Nó vừa đáp ứng tiêu chí cái đẹp, còn đảm bảo tính an toàn cao, sức khỏe người sử dụng. 

Vậy điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin chuẩn quốc tế nhé! 

1. Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế 

Một cơ sở thẩm mỹ viện muốn mở cửa hoạt động phải được Bộ y tế chấp nhận và cấp giấy phép. Đây là điều kiện đầu tiên để chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt, được quốc tế đề ra. 

VTM phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế là điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốtVTM phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế

Thông qua việc kiểm định khắt khe, các cơ quan chức năng sẽ nhìn nhận và đánh giá về cả chất lượng, độ an toàn và và hợp quy cách vững vàng nhất. Đáp ứng đủ tiêu chí đề ra, thẩm mỹ viện mới được cấp giấy phép hoạt động. 

2. Sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất

Đối với ngành thẩm mỹ, việc đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài là nhu cầu mọi khách hàng cân. Do đó, việc đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại là điều cần thiết. 

Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt là sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt là sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất 

Chính vì thế, những địa chỉ thẩm mỹ tốt đều rất chú trọng vào việc này. Nó chứng minh cho thấy sự nghiêm túc trong đầu tư và sự khẳng định ưu thế công nghệ đối với đối thủ cạnh tranh. 

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ cao sẽ mang lại tỷ lệ thành công làm đẹp cao hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn. Chính vì thế, đây là điều kiện bắt buộc phải có ở địa chỉ thẩm mỹ giảm cân tốt. 

3. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề

Các bác sĩ là những người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm vào kết quả làm đẹp. Một vị bác sĩ có tay nghề cao, giỏi, có trình độ chuyên môn sâu mang lại điều kiện tốt hơn. 

Điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt - Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm 

Vì thế, trước khi quyết định giảm cân tại thẩm mỹ nào, bạn cần phải tìm hiểu xem đội ngũ bác sĩ cho mình như thế nào. Đội ngũ bác sĩ đó phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp hay không? Họ có được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. 

Nếu các bác sĩ thực hiện phẫu thuật không thuộc phạm vi chuyên môn có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả thẩm mỹ. Thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng của khách hàng.

4. Đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc chuyên nghiệp 

Bên cạnh bác sĩ thực hiện, tính chuyên nghiệp của nhân viên y tế và chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp, luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên ý tế và chăm sóc làm việc chuyên nghiệp từng khâu giảm cân Đội ngũ nhân viên ý tế và chăm sóc làm việc chuyên nghiệp từng khâu giảm cân 

Do đó, khi đến tham khảo dịch vụ giảm cân bạn có thể xem xét thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế và chăm sóc khách hàng. Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau giảm cân cũng là điều kiện quan trọng để đánh giá một thẩm mỹ viện giảm cân có tốt và an toàn. Nó thể hiện sự uy tín cũng như an toàn cho khách hàng. Mỗi bước thực hiện từ: tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám đều đạt yêu cầu tiêu chuẩn. 

5. Quy trình thẩm mỹ an toàn chuẩn quy định của Bộ y tế

Quy trình thẩm mỹ an toàn cũng là điều kiện rất quan trọng để lựa chọn thẩm mỹ viện giảm cân uy tín. Khi giảm cân, khách hàng phải được tiến hành đầy đủ các bước theo chuẩn quy định của Bộ y tế. 

Quy trình thẩm mỹ an toàn phải đạt chuẩn Bộ y tế quy định Quy trình thẩm mỹ an toàn phải đạt chuẩn Bộ y tế quy định 

Bao gồm:

  •  Thăm khám, tư vấn
  • Xét nghiệm và thăm khám sức khỏe tổng quát 
  • Test thử dịch vụ đảm bảo không xảy ra bất cứ phản ứng nào trong quá trình trị liệu
  • Thực hiện liệu trình giảm cân 
  • Chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình. 

Các bước này đảm bảo mang tới hiệu quả và độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng. Bất kể dịch vụ phẫu thuật hay không phẫu thuật cũng cần thực hiện theo đúng nguyên tắc. 

Vì thế, khi thực hiện dịch vụ giảm cân ở đâu bạn cần chú ý tới điều này nhé! 

Trên đây là điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt. Chị em có thể tham khảo để tìm hiểu địa chỉ giảm cân dễ dàng và chính xác hơn. 

6. VTM Korea đáp ứng đầy đủ điều kiện lựa chọn thẩm mỹ viện giảm cân tốt 

Korea nổi tiếng là một trong những địa chỉ giảm béo hàng đầu Việt Nam. Bởi VTM Korea tự tin đáp ứng điều kiện trên. Dù tuổi thọ hoạt động trong ngành thẩm mỹ còn khá non trẻ, nhưng Korea chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. 

VTM Korea là địa chỉ đáp ứng đủ điều kiện để lựa chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốtVTM Korea là địa chỉ giảm cân uy tín hàng đầu tại VN

VTM Korea mở ra luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Vì thế, VTM tập trung tìm hiểu và cập nhật công nghệ giảm béo, giảm cân tốt nhất. 

Trong đó phải kể tới cái tên nổi bật gây “náo loạn” thị trường trong suốt 10 năm qua. Bao gồm: Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo, Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax. 

Đây đều là công nghệ được mệnh danh là “Siêu hủy mỡ thế hệ mới” nhập khẩu tại Hàn Quốc. Bằng cách tác động trực tiếp tinh chất vào tế bào mỡ sâu, mỡ cứng đầu, mỡ nội tác.

Nó được phân tán khắp các tế bào mỡ và sản sinh nhiệt lượng 80*C. Qua tác động của công nghệ Nano và massage hỗ trợ đốt mỡ cực mạnh. Tiến hành phân tách chúng thành từng siêu vi điểm chuyển hóa thành chất lỏng. Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ đào thải ra ngoài, giúp giảm cân và thu gọn vóc dáng. 

Sau khi chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công, VTM Korea đã giảm béo thành công cho hơn 10.000 khách hàng. Họ đã nhận lại lời phản hồi cực tốt và trở thành địa chỉ giảm cân uy tín nhất tại Việt Nam. 

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ