Đội ngũ chuyên gia về giảm cân làm việc tại Viện thẩm mỹ Korea đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như làm đẹp trên cả nước. Các bác sĩ và chuyên gia của VTM Korea không chỉ được tuyển chọn một cách khắt khe. Họ còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp liên tục thay đổi, ngày càng khó tính của khách hàng.

Ngoài ra VTM Korea còn có hợp tác với các chuyên gia làm đẹp và thẩm mỹ thuộc các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ lớn nhất hiện nay. Các nước như Hàn Quốc hay Hoa Kỳ như Dr Mason, Dr. Dereck Stephen, Dr. Park Gun Hwan…

Tay nghề của các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp, giảm béo tại VTM Korea không chỉ được khẳng định và trau dồi liên tục nhờ hàng nghìn khách hàng tại viện thẩm mỹ. Mà còn được nâng cao nhờ những đợt tập huấn đào tạo hàng năm. Đặc biệt là với đối tác lớn nhất của VTM Korea, Caragen. Đây là Tập đoàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc. Một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Chính vì vậy các khách hàng khi tìm đến Korea luôn yên tâm về chất lượng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.