Trang chủ » Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia

Dr. Dereck Stephen - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

Dr. Dereck Stephen - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Chuyên gia giảm mỡ hàng đầu Hoa Kỳ.
- Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân tại các bệnh viện lớn trên thế giới.
- Bằng khen xuất sắc cho Công trình nghiên cứu phát triển Đột phá Liệu pháp Lipo trong dự án kết hợp giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
- Tiến sĩ dinh dưỡng học tại đại học Stanford – CA, Hoa Kỳ.

Cảm nhận:

"Tôi thật sự bất ngờ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Viện Thẩm mỹ Korea. Tôi rất tự hào được kết hợp với Korea để đưa Liệu pháp giảm mỡ Max Thin NanoMax đến với phụ nữ Việt."

Dr. Alex Simson - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Chuyên gia giảm mỡ 10 năm kinh nghiệm.
- Chuyên gia xây dựng thực đơn dinh dương cho các ngôi sao Hollywood.
- Bác sĩ Tư vấn Giảm béo Liệu pháp cao và chuyên khoa phẫu thuật Giảm béo tại Mỹ.

Cảm nhận:

Liệu pháp Max Thin NanoMax tại VTM Korea– nói không hề kiệm lời. Đây là một Siêu phẩm Đốt mỡ gây chấn động không chỉ giới thẩm mỹ Châu Á mà còn là cả thế giới. Được chứng thực với hàng nghìn trường hợp khách hàng và người dùng là an toàn, công năng hiệu quả vượt trội, bất chấp mọi cơ địa mỡ. Được đánh giá là một lựa chọn ưu việt và tốt nhất tại thời điểm hiện tại bởi các Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và Y tế trên thế giới.
Dr. Alex Simson - Chuyên gia tư vấn trực tuyến
Dr. Park Gun Hwan - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

Dr. Park Gun Hwan - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị mỡ tại các bệnh viện thẩm mỹ Seoul.
- Bác sĩ Thẩm mỹ và Dinh dưỡng Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.
- Chứng chỉ Dinh dưỡng Quốc tế của Hiệp hội Dinh dưỡng Thế giới.
- Chứng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cảm nhận:

"Max Thin NanoMax là Liệu pháp giảm mỡ ưu việt dành cho thể trạng Châu Á. Luôn mang lại hiệu quả và an toàn vượt trội trên mọi trường hợp khách hàng. Tôi rất vui là một trong những bác sĩ đầu tiên được nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng liệu pháp này tại thị trường Việt Nam và mang đến cho phụ nữ Việt sự tin tin và một vóc dáng tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng đến thế."

Dr. Kwon Oh Jung - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị mỡ tại các bệnh viện lớn ở Seoul.
- Kinh nghiệm tư vấn và điều trị giảm cân cho hàng loạt sao hạng A xứ sở Kim Chi.
- Tiến sĩ Chuyên ngành Dinh dưỡng tại Đại học Quốc gia Seoul. Hàn Quốc.
- Hoàn thành khóa học Quản trị & Điều hành cấp cao về Tư vấn Thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Cảm nhận:

Được phát triển trên nền tảng sự thành công của liệu pháp Max Thin Lipo, Max Thin Lipo Oneday, liệu pháp Max Thin Nanomax vẫn mang được đầy đủ những ưu điểm của thế hệ trước là tính năng đốt mỡ hiệu quả cao. Được làm việc và kết hợp cùng VTM Korea mang liệu pháp giảm mỡ mới và ưu việt này đến với phụ nữ Việt Nam là niềm tự hào cực kỳ to lớn trong sự nghiệp của tôi.
Dr. Kwon Oh Jung - Chuyên gia tư vấn trực tuyến
Dr. Jin Woo Jang - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

Dr. Jin Woo Jang - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Trưởng khoa thẩm mỹ không xâm lấn bệnh viện đa khoa Seoul.
- Tiến sĩ giảng dạy chuyên ngành Thẩm mỹ tại Đại học quốc gia Seoul.
- Chứng chỉ hành nghề Y quốc tế chuyên ngành Thẩm mỹ từ năm 2002.

Cảm nhận:

"Là một trong những người đi tiên phong trong việc điều trị giảm mỡ tại Hàn Quốc và giờ là tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ Korea đã nhiều năm luôn là một đối tác tuyệt vời của chúng tôi. Từ trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, luôn cập nhập nhanh nhất những liệu pháp Thẩm mỹ mới nhất. Điều tuyệt vời nhất là được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp và nhìn sự thay đổi hạnh phúc của khách hàng mỗi ngày."

Dr. Mason - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

- Chuyên gia giảm mỡ hơn 12 năm kinh nghiệm tại Hoa Kỳ.
- Thạc sĩ Nghiên cứu & Ứng dụng Liệu pháp Giảm béo chuyên ngành Y – Đại học Stanford, Hoa Kỳ.
- Ủy viên Quốc tế về tư vấn Thẩm mỹ và Giảm béo của Hiệp hội Y học Hoa Kỳ từ năm 2001.

Cảm nhận:

Bước sang năm thứ 3 được đồng hành cùng VTM Korea. Tôi vẫn luôn bất ngờ hàng ngày bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn học hỏi và cập nhập những kiến thức Thẩm mỹ mới. Còn tuyệt vời hơn, đội ngũ Korea luôn có một sự tận tâm, sự tin tưởng mãnh liệt trong việc thực hiện sứ mệnh mang đến cuộc sống và vóc dáng đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Điều đó luôn truyền cảm hứng làm việc và cống hiến bất tận cho tôi mỗi ngày!
Dr. Mason - Chuyên gia tư vấn trực tuyến

Đội ngũ chuyên gia về giảm cân làm việc tại Viện thẩm mỹ Korea đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như làm đẹp trên cả nước. Các bác sĩ và chuyên gia của VTM Korea không chỉ được tuyển chọn một cách khắt khe. Họ còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp liên tục thay đổi, ngày càng khó tính của khách hàng.

Ngoài ra VTM Korea còn có hợp tác với các chuyên gia làm đẹp và thẩm mỹ thuộc các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ lớn nhất hiện nay. Các nước như Hàn Quốc hay Hoa Kỳ như Dr Mason, Dr. Dereck Stephen, Dr. Park Gun Hwan…

Tay nghề của các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp, giảm béo tại VTM Korea không chỉ được khẳng định và trau dồi liên tục nhờ hàng nghìn khách hàng tại viện thẩm mỹ. Mà còn được nâng cao nhờ những đợt tập huấn đào tạo hàng năm. Đặc biệt là với đối tác lớn nhất của VTM Korea, Caragen. Đây là Tập đoàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc. Một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Chính vì vậy các khách hàng khi tìm đến Korea luôn yên tâm về chất lượng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.