Trang chủ » Tin tức » Đừng mãi làm “VỊT” vì THIÊN NGA tuyệt hơn nhiều!!!

Đừng mãi làm “VỊT” vì THIÊN NGA tuyệt hơn nhiều!!!

Chỉ mất 15 giây để đọc

Hơn 10 lần thất bại khi ứng tuyển vào công việc người mẫu ảnh chỉ vì làn da “không hoàn hảo”, cuối cùng – cũng có ngày Hồng Hoa “biến hình” thành thiên nga trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

KHI LÀ VỊT – MỌI THỨ ĐỀU LẬN ĐẬN.

Tham gia rất nhiều sàn diễn nhỏ trước khi ứng tuyển vào những công ty chuyên nghiệp, tôi vô cùng tự tin với chuyên môn. Thế nhưng, hết lần này đến lần khác – tôi đều trượt phỏng vấn ngay từ vòng đầu tiên. Lý do đơn giản chỉ vì da mặt không đẹp, không thực sự thích hợp với nghề người mẫu” – cô gái 9x ngậm ngùi chia sẻ.

Với làn da nhiều khuyết điểm thế này – việc các nhà tuyển dụng người mẫu ảnh từ chối cô gái là điều đúng hay sai???

Công việc lận đận là thế. Ấy vậy mà đúng lúc tuyệt vọng nhất thì chuyện tình cảm cũng “đứt gãy giữa đường” khiến Hoa muốn buông bỏ mọi thứ…Đó cũng chính khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời của cô gái 20+ đầy hoài bão.

LÀ THIÊN NGA THẬT TUYỆT!

Mọi chuyện “xoay vần” kể từ khi cô gái 9x nhỏ nhắn tìm được cách chữa trị dứt điểm mọi khiếm khuyết trên gương mặt mình. 3 buổi thực hiện – mỗi buổi kéo dài 60 phút cùng với việc trị liệu không hề đau đớn, xâm lấn, sau trị liệu vẫn sinh hoạt và trang điểm bình thường chính là những lý do đầy thuyết phục giúp cô tự tin trị liệu.

“Âm thâm đi làm đẹp” cô gái đã thu được kết quả bất ngờ.

Điều xáo trộn lại xảy ra khi Hoa đã tự tin chưng diện mặt mộc ứng tuyển lại vào đúng công việc yêu thích. “Tôi còn nhớ lúc đó, nhà tuyển dụng tỏ ra khá bất ngờ vì sự thay đổi này. Trải qua phòng phỏng vấn, tôi dễ dàng vượt qua vòng thể hiện trước ống kính. Nhờ sự tự tin và kinh nghiệm sẵn có, tôi đã giành được hợp đồng quảng cáo lần này. Sự thật này tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến” – Cô gái 9x rạng rỡ như một nữ thần xúc động kể lại.

BÍ KÍP “VỊT” HÓA NỮ THẦN.

Không ngại ngần, Hoa chia sẻ: “Mình đã thực hiện liệu trình siêu cấy Vitamin tế bào tươi tại Viện thẩm mỹ Korea. Đây là phương pháp sử dụng dòng dưỡng chất Vitamin an toàn cấy trực tiếp lên bề mặt da. Sau từng buổi điều trị, da mình đã sáng màu, bật tone trông thấy. Lỗ chân lông to thô, sần sùi trước kia cũng được thu nhỏ gọn gàng. Tiết dầu được điều chỉnh tối đa khiến cho làn da mình lúc nào cũng hồng hào, căng bóng”.

Vẻ đẹp nữ thần của Hồng Hoa khi có được làn da ngọc ngà như ý.

Tại Việt Nam, công nghệ siêu cấy Vitamin tế bào tươi được Tập đoàn Caregen Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Korea. Nhân sự kiện chào hè và chào kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, VTM Korea triển khai ƯU ĐÃI 50% cho tất cả khách hàng đăng ký trị liệu từ ngày 9/4 – 30/4/2018.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0911 85 9999 hoặc fanpage Điều trị công nghệ cao – Viện thẩm mỹ Korea để biết thêm thông tin chi tiết./

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ