Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Lipo, Max Thin Nanomax được không?

Dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Lipo, Max Thin Nanomax được không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thái (42 tuổi, Quảng Ninh) hỏiXin chào bác sĩ. Tôi có con gái năm nay mới được 17 tuổi. Hiện cháu vẫn còn đang đi học, nhưng do cơ thể quá béo, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và việc học của cháu. Tôi đang muốn cho cháu đi giảm béo nhanh. Bác sĩ cho tôi hỏi dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Oneday, Max Thin Nanomax được không?

Đáp: 

Chị Thái thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lòng của mình tới chúng tôi. Qua vấn đề của chị “Trẻ dưới 18 tuổi có được thực hiện giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday, hoặc Max Thin Nanomax được không?”, chuyên gia giảm béo tại Korea xin được giải đáp như sau:

 

Việc trẻ bị thừa cân, béo phì quá mức luôn là nỗi lo của hầu hết các bậc phụ huynh. Vì con đang ở tuổi ăn, tuổi học và phát triển nên vẫn chưa thể ý thức được vấn đề cân nặng của mình. Trong khi công nghệ giảm béo đang trở thành giải pháp hoàn hảo để giảm béo, nên các bậc phụ huynh cũng lựa chọn để giúp con giải quyết vấn đề cân nặng. 

Tuy nhiên, hiện nay các công nghệ giảm béo đều khuyến cáo những trường hợp muốn giảm béo  đều phải đủ tuổi thực hiện từ 18 tuổi trở lên. Do đó, đối với trường hợp của em nhà mình, chuyên gia của chúng tôi khuyên chị nên cho em thực hiện các biện pháp giảm béo tự nhiên tại nhà như: ăn kiêng và tập luyện một cách khoa học. 

Tuy nhiên, nếu em đã từng thực hiện các phương pháp trên không thành công, hoặc chị vẫn có ý định giảm cân bằng công nghệ cao có thể chờ tới khi đủ tuổi thực hiện.

Quan tâm: Thực tế giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday có hiệu quả như lời quảng cáo không?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ