Giảm 11kg chị Thanh Yến tự tin khoe dáng nuột!

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Từ 61kg xuống còn 50kg, chị Thanh Yến tự tin về vóc dáng thon gọn của mình và viên mãn với cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tự ti vì vóc dáng mập mạp, vòng bụng ngấn mỡ

Chị Thanh Yến (TP.HCM) từng sở hữu cân nặng 61kg và vòng eo 93cm. Chị luôn cảm thấy tự ti với vóc dáng của mình và khiến chị mặc cảm, buồn bã.

“Tết đến, cả nhà chị muốn chụp một tấm ảnh gia đình thật lớn để ở phòng khách. Chị béo nên không tự tin đứng lên chụp hình, toàn phải núp sau lưng mọi người để che đi cái bụng nhiều mỡ của mình”.

Chị Thanh Yến luôn cảm thấy tự ti vì thân hình không được thon gọn của mình

Muốn thay đổi vóc dáng, cân nặng và lấy lại sự tự tin, chị Yến tìm hiểu nhiều phương pháp, địa chỉ giảm cân khác nhau. Cuối cùng, Viện thẩm mỹ Korea là nơi được chị tin tưởng đặt trọn niềm tin.

Chị cho biết:

“Trước đó chị tìm hiểu nhiều công nghệ rồi, thấy Viện thẩm mỹ Korea thực hiện giảm béo không xâm lấn, không đau, đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Vào youtube xem video mọi người giảm béo thành công và an toàn nên chị chọn luôn.”

Quan tâm: Trốn gia đình đi giảm béo, chị khách hết hồn giảm 11kg!

Chị Yến tự tin khoe dáng khi giảm cân thành công

Tại Viện thẩm mỹ Korea, chị Yến nhanh chóng giảm được số cân 11kg, 14cm vòng eo. Giờ chị cảm thấy tự tin hơn nhiều về thân hình của mình.

Chị Yến trước và sau khi giảm béo tại Korea
Chị Yến trước và sau khi giảm béo tại Korea

Chị vui vẻ chia sẻ:

“Trước khi đến Korea giảm béo, chị chỉ mong giảm được 8 ký là mừng lắm. Nhưng thực hiện xong liệu trình, chị giảm được 11 ký luôn. Số cân này thực sự vượt quá mong đợi của chị. Tới nỗi mà ông xã thấy chị ốm nhanh đến như vậy là anh bất ngờ luôn á. Dẫn chị đi khám bác sĩ xem sao. Bác sĩ bảo: Lúc trước kiểm tra chị có bị huyết áp, mỡ trong máu nữa. Bây giờ, bệnh đó của chị hết luôn rồi, sức khỏe ổn định lắm”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chị tâm sự thêm:

“Khi mà làm bên em về, chị thấy rất thoải mái, làm việc nhà, chăm con bình thường, sinh hoạt cũng không thấy mệt mỏi gì. 

Chị rất an tâm khi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea. Mong muốn các chị em càng ngày càng đẹp hơn. Hội chị em đang bí phương pháp giảm cân thì đặt lịch ngay với Viện thẩm mỹ Korea để chốt eo thon nhé.”

Bạn có thể xem video biến đối trước và sau khi giảm béo của chị Yến tại Viện thẩm mỹ Korea nhé:

5/5 - (1 bình chọn)
473lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi