Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Giảm 11kg và 14cm vòng eo cô giáo mầm non tự tin diện áo dài

Khuyến mại

Giảm 11kg và 14cm vòng eo cô giáo mầm non tự tin diện áo dài

Ngày đăng: 18/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Nặng tới 77kg và vòng eo 104cm khiến chị Huân luôn tự ti về cơ thể mình. Làm thế nào chị có thể giảm tới 11kg và 14cm vòng eo chỉ trong thời gian ngắn. Cùng theo dõi hành trình giảm cân của chị nhé!

Bị học trò chê mập, chở con đi học thì con không thể ôm được vì bụng bự quá

Chị Lệ Huân (phường 4 thành phố Tân An, Long An) được bạn bè giới thiệu đến VTM Korea vì “quá béo”.

Chiều cao hạn chế cùng cân nặng tới 77kg và vòng eo 104cm chị Huân sở hữu thân hình khá nặng nề. Thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà cả sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của chị cũng vậy.

Chị Huân sở hữu vòng bụng to và ngấn mỡ

Chị Huân tâm sự:

“Chở con đi học thì con nói “Mẹ sao bụng của mẹ to quá con ôm hổng có hết. Lúc đó mình thấy mình cũng hơi bị chạnh lòng. Với mình là giáo viên mầm non, cũng hay tham gia các chương trình văn nghệ ở trường bị học trò chê mập, dạy nhảy mà do mập quá nhảy nhìn không đẹp”.

Trước khi tìm đến Korea chị đã thử nhiều cách giảm cân nhưng đều thất bại.

Chị kể lại:

“Mình có sử dụng mấy loại thuốc giảm cân, trà rồi á. Uống thì uống vậy thôi nhưng hiệu quả thì không có. Nó gây cho mình rất mệt mỏi, cổ họng mình nó khô với hay bị nhức đầu. Cảm giác trong người nó mệt mỏi, không được thoải mái”.

Vì vậy, nghe lời bạn giới thiệu chị đã quyết định tới Korea giảm béo liệu pháp cao.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm 11kg chị Huân tự tin diện áo dài tới trường

Ban đầu, chị Huân cũng không quá mong chờ vào hiệu quả giảm béo. Nhưng kết quả cuối cùng đã khiến chị bất ngờ. Chị giảm tới 11kg và 14cm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Chị Huân sở hữu thân hình thon gọn sau khi giảm cân

Chị chia sẻ:

“Rất bất ngờ vì khi giảm được như này luôn vì giảm được chừng ký hai ký là mình mừng lắm rồi nhưng từ trước đến giờ chưa bao giờ làm được điều đó.

Xuống được 11kg mình thấy sức khỏe của mình rất ổn định. Chứ trước chân mình nó nhức với lòng bàn chân của mình đau, đi không được. Trong quá trình dạy, chăm sóc các bé không được nhanh nhẹn.

Giờ mình rất vui, tự tin khi mặc trang phục bộ áo dài này. Hồi đó giờ chưa bao giờ mặc 1 bộ áo dài mà được như thế này đâu. Hồi đó mập mà đi mua đồ hay thuê đồ toàn phải nới ra thôi”.

Sau khi giảm cân thành công chị Huân đã được thoải mái mặc những bộ đồ mình yêu thích, con chị khen lúc này mẹ đẹp gái quá, mẹ đẹp như cô dâu vậy đó.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ