Giảm 12 ký, vợ chồng hạnh phúc như thời mới yêu

Thời gian đọc: 17 Giây
Reading Time: 17 giây
Sinh xong khiến các mẹ bỉm đều trầm cảm với cân nặng của mình và chị Yên cũng vậy. Chị tìm đến Korea và “sút bay” 12kg, vợ chồng chị Yên hạnh phúc như lúc mới yêu.

Stress vì thừa cân sau sinh

Giảm 12 ký, vợ chồng hạnh phúc như thời mới yêu
Chị Yên tự ti với chiếc bụng ngấn mỡ của mình

Chị Tố Yên (Nghệ An) bị tăng cân nhanh chóng trong giai đoạn mang thai. Bởi chế độ ăn nhiều dưỡng chất để nuôi em bé, dẫn đến cân nặng của chị khi sinh xong lên đến 62kg và 80cm vòng bụng. Chị ngậm ngùi tâm sự:

“Lúc mang thai, em được mẹ chồng tẩm bổ nhiều rồi ăn nhiều. Bụng của mình sinh xong vẫn còn 1 cục mỡ, nhìn chán lắm.

Mọi người cũng bàn tán về em rất nhiều, đến lớp dạy học trò cứ trêu là: Cô Yên bụng bự, cô Yên béo”. Lúc đó cũng thấy buồn.”

Cân nặng như vậy khiến chị stress, cuộc sống cũng bị ảnh hưởng nhiều:

“Béo rất là stress, mụn nổi lên, rồi em còn bị rạn da sau sinh nữa. Thấy vóc dáng xấu xí của mình như vậy mà buồn lắm chị. Giờ không dám nhìn lại những bức hình ngày trước luôn. Đồ thì toàn mặc của chồng, rộng thùng thình. Đi không được tự tin, không dám đi thẳng, cứ cúi khom khom mà chán lắm ạ.

Mẹ em là người chỉnh chu, lên thăm con gái thấy em xuề xòa mà mập như vậy là không thích rồi. Được bạn bè giới thiệu tới Korea nên quyết định đưa con gái đến đây giảm béo luôn, không có do dự gì.”

Giảm 12kg, vợ chồng tíu tít như hồi mới yêu

Chị Yên cảm thấy lo lắng khi không thấy hiện tượng đào thải gì, sợ mất tiền mà không có kết quả:

“Xem livestream thấy mọi người bảo 1 ngày là thấy đào thải rồi mà em 3 ngày chưa thấy đào thải gì cũng lo lắng chị ạ. Vừa lo nhưng 1 phần cũng tin tưởng chuyên gia tư vấn, sang đến ngày thứ 4 em thấy váng mỡ đào thải rồi nên cũng yên tâm được phần nào.

Trước nghĩ giảm cân là sẽ rất mệt nhưng khi thực hiện xong rồi thì thấy thoải mái, không có ảnh hưởng gì đến công việc, vẫn lên lớp đều đều luôn. Mấy đứa học sinh bảo: Bây giờ cô rất là đẹp, dáng như người mẫu.”

Và kết quả không khiến chị phải thất vọng khi thực hiện giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea, chị giảm thành công 12kg và 20cm vòng bụng.

Chị Yên tự mình đến Korea giảm béo bởi sợ chồng và người thân lo lắng. Anh Minh – Chồng chị Yên chia sẻ:

“Vợ đi giảm cân còn dấu em, không biết gì luôn. Ôm vợ thấy eo của vợ ngày càng bé đi. Nhiều khi mình cũng thắc mắc, cũng hỏi nhưng sợ em lo lắng nên chưa dám tiết lộ cho chồng biết. Sau giảm cân hay làm đẹp gì cứ bảo chồng đưa đi là được.

Sau giảm cân thấy vợ khỏe, làm việc ở nhà hay cơ quan đều bình thường, không thấy mệt mỏi, ủ rũ gì là hạnh phúc rồi. Từ hồi giảm cân thành công, vợ chồng tíu tít, vui vẻ với nhau cả ngày như hồi mới yêu luôn.”

Khi được nhận xét trong 3 từ “xinh đẹp, tự tin, quyến rũ” về chị Yên. Nụ cười hạnh phúc hiện lên trên gương mặt rạng rỡ của anh Minh:

“Cả 3 từ đều phù hợp với vợ bây giờ. Vóc dáng thì lấy lại được như ban đầu, tự tin đã có trở lại, quyến rũ thì vợ trước giờ vẫn luôn quyến rũ rồi.”

Đánh giá bài viết này
963lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Phương Nam
3 months ago

Mk muốn hỏi là người lớn tuổi thì có làm được k ? Có gì cho mình hỏi để tư vấn trực tiếp với

Ngọc Hà
3 months ago

mình muốn dki tu van lieu trinh thì lm ntn ?

Phương Nhi
3 months ago

giá cả để thực hiện có đắt lắm không?

Nam Thương
3 months ago

một liệu trình ntn thì diễn ra trong bao lâu?

Ngọc Thương
3 months ago

làm bn lần thì giảm được ntn ạ ?

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi