Giảm 12kg chị khách hoàn thành mục tiêu “còn trẻ là phải đẹp”!

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Sở hữu cơ địa thừa cân từ nhỏ, chị Quỳnh gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và luôn cảm giác bị bỏ lại phía sau. May mắn, sau khi giảm cân tại Viện thẩm mỹ Korea chị đã loại bỏ được 12kg và 14cm vòng 2

Cơ địa thừa cân từ nhỏ

Chị Quỳnh (Đồng Nai) sở hữu cơ địa thừa cân từ nhỏ. Dù vậy, bố mẹ chị không quá để tâm và nghĩ dậy thì xong sẽ gầy thôi. Chị Quỳnh cũng từng nghĩ như vậy nhưng cho tới khi lớn chị vẫn sở hữu thân hình “không được thon gọn lắm”.

Có sở thích đi du lịch, leo núi, cắm trại nhưng cơ thể của chị Quỳnh không cho phép. Chị luôn bị bỏ lại phía sau và cảm thấy là gánh nặng của team. Vì vậy chị đã từ bỏ sở thích của mình.

Sau đó, chị Quỳnh cũng đã tìm hiểu cách giảm cân như ăn kiêng, uống thuốc nhưng đều thất bại. Chỉ đến khi mẹ chị giảm béo thành công tại Viện thẩm mỹ Korea chị mới quyết định thử phương pháp giảm mỡ bằng enzyme sinh học.

Chị Quỳnh trước khi giảm cân

Liệu trình nhẹ nhàng giảm 12kg!

Kết quả là chị giảm thành công tới 12kg và 14cm vòng 2! Khiến không chỉ chị mà những người xung quanh cũng đều bất ngờ.

Đặc biệt, chị rất hài lòng với liệu trình không đau không phẫu thuật tại Korea.

“Lúc đến đây em cũng lo lắng lắm lun á. Tại vì em coi trên mạng em thấy người ta giảm cân phải dùng mấy cái máy đút vô rồi hút mỡ ra. Thấy mỡ rồi thấy máu tùm lum. Em coi mấy cái clip đó mà em sợ em nổi da gà hết trơn. Hổng có dám làm. Nhưng mà đến đây làm không hề xâm lấn, phẫu thuật gì luôn. Mà làm em thấy nhẹ nhàng lắm, không có đau chút xíu nào hết trơn á”.

Quá trình đào thải của chị tại cũng không hề mệt mỏi:

“Về nhà vài hôm em thấy là bắt đầu đào thải ra váng mỡ. Nhưng được bác sĩ dặn trước rồi nên em cũng không có lo lắng gì. Mỗi ngày đào thải ra 1 ít nhưng em không có mệt mỏi gì hết trơn. Em đi làm khỏe khoắn bình thường vẫn tập thể dục bình thường. Em khỏe re à”.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, chị Quỳnh cho biết:

“Dạ em thấy hài lòng lắm luôn ý mà em thấy mừng nữa. Đi làm đồng nghiệp bạn bè hỏi quá trời luôn. Bảo là không biết sao mày giảm cân được nhiều như vậy luôn á”

Thân hình "vạn người mê" của chị Quỳnh sau khi giảm cân thành công
Thân hình “vạn người mê” của chị Quỳnh sau khi giảm cân thành công
Đánh giá bài viết này
651lượt xem
Đánh giá bài viết này
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Trà Linh
1 year ago

Ở vinh có cơ sở ko ạ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Trà Linh
1 year ago

Chào chị, hiện tại VTM Korea chỉ có 2 chi nhánh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội và Trương Định – TP. Hồ Chí Minh. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ giảm béo, chị vui lòng liên hệ hotline 1900.0361 hoặc để lại SĐT để được tư vấn chi tiết cho mình chị nhé!

Huyền Trang
1 year ago

Mập mà làm mọi cách không xuống cân nào thì cứ đến Korea nha các chị 👌

Thúy Ngọc
1 year ago

korea nhiệt tình và tin tưởng lắm


Hạnh Trần
1 year ago

Tôi bị cao huyết áp, tiểu đường và từng dùng thuốc giảm cân thời gian dài thì có làm giảm béo được khong?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Hạnh Trần
1 year ago

Chào chị. Dạ được chị nhé. Tiểu đường và cao huyết áp có thể do nguyên nhân của béo phì và mỡ thừa gây nên. Vì thế sau khi giảm mỡ, những bệnh này cũng được cải thiện đáng kể đó ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi