Giảm 12kg chị Nguyệt “chia tay” các loại bệnh lý!

Thời gian đọc: 16 Giây
Reading Time: 16 giây
Mắc nhiều loại bệnh lý, nhất là xương khớp do thừa cân béo phì dù đã thử nhiều cách như uống thuốc, tập luyện. Cuối cùng, chị Minh Nguyệt lựa chọn giảm béo liệu pháp cao tại VTM Korea. Liệu lần này chị có thành công giảm mỡ đỡ bệnh?

Béo phì thừa cân kéo theo nhiều căn bệnh

Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) sở hữu số cân nặng lên tới 88 ký, vòng 2 khủng, ngấn mỡ và chảy xệ.

“Nguyên nhân chính việc tăng cân của mình là mình có em bé. Sau khi mang thai thì nó không xuống được, có xuống thì không bao nhiêu là nó lại lên lại. Tích tụ suốt 17,18 năm rồi. Mỡ của mình quá lâu cho nên nó khó giảm. Có rất nhiều lần mình đã tìm nhiều biện pháp rồi. Cũng thử uống thuốc giảm cân rồi nhưng mà không thấy hiệu quả gì hết. Có lần thì mấy tháng tới phòng gym cũng không thấy giảm”.

Suốt nhiều năm tìm kiếm cách giảm cân không thành công, mỡ thừa giờ không những ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn cả sức khỏe của chị Nguyệt. Với hàng loạt căn bệnh, vấn đề về sức khỏe:

“Bệnh về thừa cân béo phì như mỡ máu, huyết áp các thứ thì có từ lâu rồi. Nhưng gần đây mình xuất hiện thêm bệnh xương khớp, nó đè nặng lên 2 đầu gối của mình đi lại rất là khó khăn, đặc biệt leo cầu thang nó đau lắm. Mà uống thuốc khớp sợ nó tích nước lại mập nữa”.

Thất vọng vì những cách giảm cân truyền thống nhưng bệnh tật hành hạ từng ngày, chị Nguyệt quyết định lựa chọn giảm béo tại thẩm mỹ viện và VTM Korea là cái tên được chị đặt lòng tin.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

“Đá bay” 12kg mỡ thừa tạm biệt chứng đau xương khớp

Chia sẻ về lý do chọn giảm béo tại VTM Korea, chị Minh Nguyệt cho biết “Trong 1 lần tình cờ mình coi live stream của Korea, mình thấy cách giảm cân của Korea có khoa học nhất so với mình đã từng tham khảo nhiều nơi và nhiều chỗ”.

Đặc biệt, lý do nữa khiến chị chọn giảm béo tại Korea là vì “không dao kéo”: “Liệu trình của Korea chỉ làm bên ngoài không có tí gì là tác động đến dao kéo cả. Về đào thải mỡ qua đường đại tiện, tiểu tiện, không đau nhức, mệt mỏi gì hết, không thấy tác dụng phụ gì hết”.

Liệu trình nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn khiến chị Nguyệt rất hài lòng. Nhưng hiệu quả ra sao?

Sau liệu trình chị đã thành công giảm 12kg! Không chỉ vậy, căn bệnh xương khớp cũng được cải thiện đáng kể:

“Trước đây mình 88 ký hiện tại mình 76 ký mình đã giảm khoảng 12 ký. Trước giờ mình chưa bao giờ giảm được số cân nặng nhiều như thế. Người mình nhẹ hẳn, linh hoạt hẳn lên, xương khớp cũng đỡ hơn. Mình vui lắm!”

Vậy là không chỉ ngoại hình mà sức khỏe của chị Nguyệt đã được cải thiện sau khi giảm béo. Thừa cân, béo phì là nỗi lo của nhiều chị em. Tuy nhiên, các chị em cũng nên nhớ rằng, mỡ thừa còn là kẻ thù với sức khỏe. Do đó, giảm cân không chỉ là để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình mà còn đảm bảo chúng ta có một sức khỏe tốt hơn.

Đánh giá bài viết này
987lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi