Giảm 12kg Việt kiều Ukraina tự tin đi khắp Việt Nam!

Thời gian đọc: 17 Giây
Reading Time: 17 giây
Giảm 12kg và và 32cm/3 vòng, cô Hiền – Việt kiều Ukraina sở hữu vóc dáng và sức khỏe ngày một tốt hơn. Cô chia sẻ dự định du lịch khắp Việt Nam sau hơn 40 năm xa quê hương.

Cô Nguyễn Hiền (hay còn gọi là Khana trong tiếng Ukraina) sớm xa quê khi còn trẻ để đi làm kinh tế. Đến nay, khi về hưu cô mới có thời gian rảnh và có ý định muốn về thăm thú quê hương. Nhưng từ khi về hưu, vì ít vận động thân hình cô ngày càng nặng nề khiến nguyện vọng du lịch khắp Việt Nam của cô cũng gặp phải trắc trở.

Cô tâm sự:

“Sau khi về hưu cô vận động ít hơn, từ đấy cân nặng cứ tăng lên thôi. Khi tăng cân cơ thể mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, làm cái gì cũng thấy khó. Vừa xấu về thẩm mỹ mà lại không tốt cho sức khỏe”.

May mắn, trong một lần tham gia buổi họp lớp khi mới về Việt Nam cô được các bạn giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Korea giảm béo. Cô kể lại:

“Khi về Việt Nam, cô đi họp lớp với các bạn học cùng phổ thông với hồi xưa. Các bạn mới nói “Trời ơi sao hồi này phát tướng thế, phải chỉnh đi thôi”. Cô cũng nói là muốn lắm nhưng chưa biết chỗ nào cả bởi vì mới về. Có bạn mới nói mình sẽ giới thiệu cho bạn một chỗ rất uy tín. Đấy là nguyên nhân vì sao cô đến Viện thẩm mỹ Korea”.

Ban đầu cô cũng e ngại sơ không hiệu quả lại sợ đau đớn. Nhưng khi bắt đầu liệu trình cô Hiền cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu. Sự thay đổi cũng nhanh chóng xuất hiện:

Cô cho biết:

“Ngay ngày hôm sau làm ở đây về, khi đại tiện cô thấy rất khủng khiếp. Màu nâu nâu rồi mùi cũng rất khó chịu. Sau khi làm xong cho đến thời điểm hiện tại là cô đã giảm được 12 cân. Nhất là phần vòng bụng của cô đã nhỏ hơn hẳn”.

Kết quả, sau 3 tháng thực hiện giảm béo tại Korea cô Hiền đã giảm tới 12kg và 32cm/3 vòng. Từ một phụ nữ nặng 65kg và vòng 2 98cm giờ cô chỉ còn 53kg. Sự thay đổi nhanh chóng chỉ sau vài tháng ở Việt Nam của cô khiến người thân tại Ukraina rất bất ngờ!

Cô vui vẻ kể lại:

“Cô thường xuyên gọi điện về cho người thân nên lúc thấy cô gầy đi mọi người rất là ngạc nhiên. Mọi người còn hỏi thăm cô làm thế nào mà gầy đi nhanh thế, có nhịn ăn không hay về nước không hợp khí hậu!”

Cô Hiền cảm thấy rất hài lòng về kết quả mà mình đạt được. Không chỉ vóc dáng mà sức khỏe của cô cũng tốt hơn. Nhờ đó kế hoạch du lịch khắp Việt Nam của cô cũng sắp bắt đầu.

Cô chia sẻ:

“Cô sang Ukraina đã từ rất lâu rồi, hơn 40 năm nên hầu như không còn nhiều ký ức về Việt Nam. Giờ cô rất muốn đi du lịch, giao lưu với bạn bè. Cô có rất nhiều dự định. Nhưng thứ nhất là vì mặc cảm tự ti bởi thân hình không được chuẩn chỉnh. Thứ hai là sức khỏe không tốt vì thừa cân. Quan trọng là sức khỏe phải tốt thì cô mới có thể đi được.

Cho đến bây giờ thì cô rất là hài lòng rồi. Mình vừa được đẹp ra mà mình lại vừa khỏe ra. Cô cũng sẽ giới thiệu các bạn bè đến đây. Bởi vì mình là nhân chứng sống rồi (cười)”

5/5 - (1 bình chọn)
72lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Sông đông êm đềm
2 months ago

TMV có ưu đãi gì có Việt kiều k nhỉ?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Sông đông êm đềm
2 months ago

Dạ chào anh/chị,

Hiện Viện thẩm mỹ Korea đang có nhiều chương trình ưu đãi trong đó có chương trình cho khách hàng là Việt Kiều. Anh/chị vui lòng liên hệ đến Hotline 0936.477.222 để được tư vấn chi tiết nhé ạ

Trang NaNa
2 months ago

Giảm nhiều cân thế có chị có mệt không chỉ, có ảnh hưởng gì không ạ?

Ng Chii
2 months ago

Về VN làm gì cũng rẻ hơn ở nc ngoài, làm răng, chữa bệnh giảm béo đều tốt. Công nghệ hiện đại mà phụ vụ tận tình hơn hẳn. Ủng hộ ce về nước làm đẹp.

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi