Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Giảm 13kg chị Hồng tự tin khoe dáng với áo dài

Khuyến mại

Giảm 13kg chị Hồng tự tin khoe dáng với áo dài

Ngày đăng: 08/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Giảm 13 kí mỡ và 21cm vòng bụng, chị khách U40 từng đi không nổi vì bụng bự như cái trống giờ đã tự khoe dáng với áo dài

Thừa cân béo phì, bụng “to như trống”

Chị Ánh Hồng (Đồng Tháp) tìm đến VTM Korea với mong muốn giảm cân đặc biệt là giảm vòng bụng lên tới 117cm.

Chia sẻ lý do khiến chị tăng cân béo phì, chị Hồng nói:

“Lúc đó chị bị tăng cân vì sinh 2 bé phải mổ. Mỗi đứa lên cũng 6-7 ký đó. Bụng chị to lắm. không thể mặc vừa đầm body hay áo dài. Ngồi lên đứng xuống cũng khó với lại mình bị gan nhiễm mỡ với máu nhiễm mỡ. Bác sĩ nói là mình phải giảm cân nó mới đỡ”.

Chị Hồng cho biết chị cũng đã từng thử nhiều cách giảm cân khác nhưng không thành công “Uống thuốc giảm cân với trà giảm cân thảo mộc nó xuống 1-2kg rồi lên lại”

Bụng chị Hồng từng “to như trống”

Cuối cùng chị lựa chọn VTM Korea là nơi gửi gắm niềm tin. Chị Hồng tâm sự:

“Chị coi thấy VTM Korea trên điện thoại, coi live stream ý. Thấy được, thấy ổn nên chị đi”.

Thấy chị vất vả vì thừa cân, cả gia đình đều ủng hộ chị trong việc giảm cân với mong muốn để chị giảm mỡ đỡ bệnh. Anh Đạt – chồng chị Hồng là người ủng hộ nhiều nhất, chính anh là người theo sát quá trình giảm cân cùng chị. Chị cho biết “Ông xã chị cũng ủng hộ, ổng dẫn chị đi đó”.

Được cả gia đình ủng hộ chị quyết tâm lựa chọn giảm béo tại Korea.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm 13kg và 21cm vòng eo, chị Hồng “lột xác” tự tin diện áo dài

Chia sẻ về hành trình giảm béo của mình tại VTM Korea, chị Hồng nói:

“Lúc tới cũng hồi hộp, sợ lắm nhưng thấy người thật việc thật, chắc ăn nên không có sợ nữa. Lúc làm cũng không dao kéo cũng không đau gì nên là chị không sợ. Về hơn 10 ngày thì bắt đầu thấy đào thải ra. Đến giờ là giảm 13kg với 21cm vòng eo rồi. Vui lắm!”

Chị Hồng tự tin diện áo dài sau khi giảm cân thành công!

Không chỉ chị Hồng vui mừng chồng chị và người thân cũng đều cảm thấy mừng cho chị. Anh Đạt chia sẻ bản thân cũng tự hào vì giúp được vợ giảm mỡ thành công, lấy lại sức khỏe:

“Cũng khoảng mười mấy năm mới thấy vợ gọn lại như bây giờ. Trước người ta cứ nói ra nói vô béo quá. Mà quan trọng là đỡ được gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ…cho người khỏe lên”.

Anh Bé Ba – anh trai chị Hồng cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của em gái sau lâu ngày về thăm quê, bản thân anh cũng rất vui khi em gái mình có bước lột xác ngoạn mục như hiện tại. Hai chị dâu cũng vui mừng không kém trước kết quả mỹ mãn của chị Hồng, hai chị chia sẻ, nếu có cơ hội cũng sẽ lên VTM Korea giảm cân giống Ánh Hồng!

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ