Giảm 15kg nữ sinh tự tin diện áo dài đến trường

Thời gian đọc: 14 Giây
Reading Time: 14 giây
Giảm tới 15 kg, thu nhỏ đến 18 cm vòng eo, khách hàng nhỏ tuổi của VTM Korea “nạp lại” tự tin đến trường. Không đơn giản là giảm béo, đây còn là hành trình “lột xác” và trao gửi yêu thương.

Em Thanh Nhã – khách hàng của Viện thẩm mỹ Korea hiện tại đang sinh sống tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cô bé có số cân lên đến 76kg và vòng eo 100cm.

Thân hình nặng nề với ngấn mỡ cứng đầu khiến Thanh Nhã luôn cảm thấy tự ti mỗi lần mặc áo dài. Mỗi lần đứng lên ngồi xuống luôn bị cấn chiếc bụng bự, trí nhớ cũng suy giảm. Thanh Nhã dần sống khép kín, không có nhiều bạn.

Cô nữ sinh chia sẻ:

“Từ nhỏ em đã bụ bẫm hơn so với bạn bè. Đến lúc đi học em lại hay ăn khuya nữa nên cân nặng cứ tăng dần”.

Nhìn thấy con gái ngày một nặng nề, trở nên khép kín hơn, chị Hương mẹ của bé Nhã cũng càng ngày càng lo. Chị tâm sự:

“Con bé ục ịch, nặng nề lắm, di chuyển cũng khó khăn. Nhìn con vậy chị cũng lo, sợ bé bị béo phì. Con gái thích đẹp giờ nhỏ đã vậy lớn hơn không biết như thế nào. Cho nên chị quyết định phải cho con đi giảm béo”.

Muốn cho con giảm cân nhưng cơ thể đang trong giai đoạn dậy thì, chị Hương lo lắng chọn sai cách giảm cân ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của Nhã. Vì vậy, chị tìm hiểu rất kỹ mới dám quyết định.

Thanh Nhã kể lại:

“Mẹ em tìm hiểu các viện thẩm mỹ trên facebook. Mẹ theo dõi Korea 3 năm liền, xem các video mọi người giảm cân thành công rồi cả các feedback của mọi người nữa mới yên tâm cho em làm”.

Sau thành quả tụt hẳn 15 ký mỡ và 18 cm vòng eo, Thanh Nhã và gia đình hạnh phúc chia sẻ thành quả với VTM Korea. Đây quả là một con số ấn tượng và bất ngờ với cả gia đình. Giờ đây, Thanh Nhã đã có thể tự tin khi diện áo dài đến trường và tự tin trong giao tiếp.

Nếu bạn muốn giảm cân không phẫu thuật, không dao kéo an toàn nhưng vẫn hiệu quả. Hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu dưới đây để được chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Giảm cân thành công cô nữ sinh trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Cô bé vui vẻ chia sẻ:

“Trước khi giảm cân, mỗi lần mặc áo dài đồng phục em đều phải khoác thêm áo ở ngoài để che bớt. Giờ em không phải mặc thêm áo khoác nữa. Lúc trước cái đầm này em không mặc vừa nhưng giờ còn rộng nữa, phần eo em phải bóp lại.

Giảm cân xong mọi người khen em là Nhã nay ốm quá, đẹp với dễ thương lắm. Em vui lắm”.

5/5 - (1 bình chọn)
98lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi