Giảm 17KG em gái Việt Kiều tự tin “lên đồ” đón Tết

Thời gian đọc: 13 Giây
Reading Time: 13 giây
Giảm ngay 17kg và 15cm vòng eo trước Tết, Diễm Mỹ (Việt kiều Phần Lan) mới cảm thấy tự tin để lên đồ và lên hình đón xuân.

Tìm cách giảm cân ngay khi vừa về nước

Chị Diễm My (27 tuổi) vừa quay trở lại sau 7 năm du học và làm việc ở Phần Lan. Ngay khi về nước chị nhanh chóng lao vào công cuộc tìm địa chỉ giảm béo để giải quyết bé mỡ tích tụ nhiều năm ở nước ngoài.

Chị My chia sẻ:

“Sống ở Bắc Âu người ta ăn bơ sữa rất là nhiều, rồi thời tiết lạnh mình cũng ít vận động nữa. Nên từ đó là lên ký hoài nhưng mình cũng không quan tâm. Rồi lần này về Việt Nam mình không thể nào cưỡng lại sức hút của đồ ăn Việt. Nào là bún bò, cơm tấm sườn bì chả, bánh tráng trộn, rồi kết quả là mình lên tận 5kg chỉ sau 1 tháng về Việt Nam, tổng số cân là 65kg. Mập lên rất là nhiều nhất là phần bụng”.

Cân nặng tăng chóng mặt lại sắp Tết chị thấy “Mình thật sự cần phải giảm cân trước Tết này thì lên hình mới đẹp”.

Sau khi tìm hiểu nhiều thương hiệu làm đẹp, spa, thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh. Cuối cùng chị My đã quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Korea.

Lý do bởi:

“Tìm hiểu về các bên mình phần lớn thấy hút mỡ mà mình thì rất là sợ hút mỡ luôn, sợ những gì đụng chạm đến bên trong cơ thể của mình. Cho đến khi tìm thấy viện thẩm mỹ Korea, biết Korea có dịch vụ giảm béo bằng enzyme sinh học không dao kéo, không xâm lấn mình ưng ngay”.

Đặc biệt, mình còn thấy bên Viện mình đang có chương trình tri ân dành cho kiều bào về nước, trợ giá tận 50% lận nên em phi liền qua. Mình hy vọng Viện thẩm mỹ Korea sẽ giúp mình lấy lại vóc dáng thon thả hơn để ăn cái tết 2023 tại Việt Nam cho trọn vẹn”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

Tạm biệt 17kg và 15m vòng eo chỉ trong “chớp mắt”

Chị My cuối cùng đã đạt được mong muốn của mình khi giảm cân thành công ngay trước Tết vài tuần. Số cân của chị đã giảm từ 65kg còn 48kg còn vòng eo từ 83cm giờ chỉ 68cm.

Chia sẻ lại quá trình giảm cân của mình, chị My cho biết:

“Liệu trình diễn ra rất tự nhiên, quá trình đào thải mỡ cũng diễn ra từ từ nên không có thấy mệt mỏi, khó chịu gì cả”.

Giảm béo nhẹ nhàng không dao kéo nhưng hiệu quả, chị Diễm My thực sự rất hài lòng về trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ Korea.

Đánh giá bài viết này
47lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi