Giảm 17kg nam ca sĩ Super Junior Shindong lấy lại vóc dáng cân đối

Thời gian đọc: 6 Giây
Reading Time: 6 giây
Nam ca sĩ Shindong khiến người hâm mộ bất ngờ khi giảm 17kg, lấy lại cơ thể thon gọn và visual thăng hạng vượt bậc. Màn giảm cân của nam idol được đánh giá ngoạn mục nhất lịch sử theo netizen.

Shin Dong-hee được biết đến với nghệ danh Shindong, là nam ca sĩ, rapper, MC… tài năng thuộc nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior. Nam idol luôn xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh chàng mập vui tính, tài năng. Nhưng mới đây, anh chàng đã có màn giảm cân thành công đáng kinh ngạc và lấy lại vóc dáng cân đối. 

Anh tiết lộ rằng việc thường xuyên thất bại trong chế độ ăn kiêng và điều này đã lặp lại nhiều lần, nó trở thành một vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe và cân nặng của anh ấy, khi đạt mốc 116kg. 

Sau đó, anh đã nhận được sự động viên của nhiều người hâm mộ và cố gắng nỗ lực, cuối cùng nam idol đã giảm thành công 17kg trong 4 tuần. 

Ngoài ra, nam ca sĩ Shindong còn hài hước chia sẻ rằng nhà thiết kế của mình đang rất khó tìm quần áo mới, vì anh đã sụt 17kg và không thể mặc lại những bộ đồ đã mặc trước đây.  

Đánh giá bài viết này
328lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi