Giảm 39kg nữ sinh Trung Quốc vịt hóa thiên nga

Thời gian đọc: 8 Giây
Reading Time: 8 giây
Zhounou Li 21 tuổi là sinh viên năm 2 đại học Connecticut, Hoa Kỳ. Trước đây cô nặng 95kg nhưng hiện giờ chỉ còn 59kg. Từ một cô gái mập mạp tự ti và nhút nhát cô đã trở thành một cô gái mảnh mai, xinh đẹp.

Zhounou Li từ nhỏ đã rất béo. Cô chia sẻ năm 9 tuổi bị ốm do thay đổi hormone bất thường. Từ đó càng lớn thân hình của cô càng béo hơn.

Để vượt qua mặc cảm ngoại hình, Li đã thử ăn kiêng sau khi vào đại học. Tuy nhiên lần nào cô cũng thất bại. Li cho biết trước đây cô nghĩ rằng chỉ cần sử dụng các loại thực phẩm chức năng bán trên thị trường là cô có thể giảm cân. Nhưng cân nặng không giảm dễ dàng như cô nghĩ.

Các phương pháp giảm cân nhanh là vô ích. Dù có giảm cân thì hiện tượng yo yo sẽ xuất hiện sau đó và khiến mọi cố gắng trở nên vô ích. Cuối cùng cô dã quyết định từ bỏ việc tuân theo các kế hoạch ăn kiêng trên mạng.

Dù vậy, Li vẫn thành công giảm tới 36kg và khiến mọi người phải bất ngờ.

Sau khi giảm cân thành công cô đã bắt đầu có nhiều sở thích mới. Trước đây Li thường tránh nhìn vào máy ảnh vì cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng giờ đây điều đó đã thay đổi.

Li thậm chí còn thử mặc bikini lần đầu tiên trong đời. Sau khi giảm cân và lấy lại được sự tự tin, cô dự định sẽ thử làm những điều mà trước đây chưa thể làm được.

Đánh giá bài viết này
329lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi